Chewathai Residence Asoke คอนโดหรูใจกลางย่านธุรกิจ ฉลอง 10 ปี อัดโปรแรง 3 ต่อส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท

โอกาสพิเศษสำหรับผู้มองหาคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ที่สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้ครบถ้วนทั้งในมิติของความสะดวกสบายในการเดินทางจากทำเลที่ตั้งโครงการที่ห่างสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และ Airport link เพียง 350 เมตร พร้อมประสบการณ์ในการอยู่อาศัยที่แตกต่างจากคอนโดฯ ทั่วไป เพราะออกแบบสไตล์เพดานสูง ทำให้โครงการ Chewathai Residence Asoke (ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

- Advertisement -

โครงการ Chewathai Residence Asoke เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ที่ออกแบบมาในสไตล์ Loft Duplex ซึ่งจะมีเพดานสูงกว่าคอนโดฯ ทั่วไป ด้วยความสูงถึง 3.60 เมตร มาพร้อมพื้นที่ห้องขนาด 29 -37 ตร.ม. ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด มีอากาศไหลเวียนในห้องที่ดีขึ้น รวมทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าจากความสูงของห้องที่เพิ่มขึ้น มากกว่าการมองพื้นที่จากแค่มิติของความกว้างและความยาวเท่านั้น

ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบจัดเต็ม ด้วยการนำพื้นที่ทั้งชั้น ในชั้นที่ 1,7,22 และ 29 ทำเป็นพื้นที่ Facilities ที่มีให้ถึง 4 ชั้น 4 โซน อาทิ Co-Working Lounge, Chilling Area, สระว่ายน้ำระบบโอโซน, สระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์, ห้องซักผ้า-อบผ้า แบบหยอดเหรียญ, ห้องอบไอน้ำ รวมทั้งชั้นดาดฟ้าของอาคารที่เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีวิวดีที่สุดของโครงการ ซึ่งได้ออกแบบมาเพื่อให้เป็นพื้นที่ร่วมกันของทุกคนในโครงการสามารถเข้าไปใช้บริการได้ผ่าน Sunset Lounge, Barbecue Terrace, Cigar Lounge และพื้นที่สวนหย่อมสำหรับผ่อนคลายจากความวุ่นวายต่างๆ รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จะเห็นได้ว่าโครงการนี้ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของผู้อาศัยเป็นอย่างมาก ทั้งการออกแบบห้องที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้อยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย แต่ละห้องตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน  ซึ่งในทุกยูนิตจะออกแบบให้มีห้องนอนเดียวเหมือนกันทั้งหมด ทำให้จำนวนผู้อยู่อาศัยในโครงการไม่หนาแน่นมากจนเกินไป โดยมีจำนวนยูนิตรวมเพียง 315 ยูนิต และแต่ละชั้นจะมีจำนวนห้องไม่เกิน 17 ยูนิต จึงไร้กังวลว่าจะมีปัญหาเรื่องของ Facilities ต่างๆ รวมทั้งที่จอดรถจะมีไม่เพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคน

ในส่วนของทำเลถือเป็น New CBD พื้นที่แห่งอนาคตใจกลางย่านธุรกิจที่ตอบโจทย์ชีวิตการเดินทางของคนเมือง เพราะอยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และ Airport link มักกะสัน ที่ห่างออกไปเพียง 350 เมตร รวมทั้งอยู่ใกล้อาคารสำนักงานและศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ ฟอร์จูนทาวน์ เซ็นทรัลพระราม 9 ตึกไซเบอร์เวิลด์, AIA, G Tower, GMM GRAMMY, สถานทูตทั้งของจีน, เกาหลี และลาว รวมทั้งสถานที่แฮงก์เอ้าท์อย่างตลาดนัดรถไฟ รัชดา, ตลาดละลายทรัพย์ รวมทั้งโรงพยาบาลและสถานที่ศึกษาอีกหลายแห่งที่อยู่โดยรอบด้วย

Chewathai Residence Asoke จึงถือเป็นมิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยในใจกลางเมืองย่านอโศก-พระราม 9 ที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี เพราะให้ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางเมื่อต้องใช้ชีวิตทำงานในแต่ละวัน รวมทั้งในวันที่ไม่ได้ออกไปไหนก็สามาถผ่อนคลายและเติมเต็มความสุขเพื่อให้รางวัลกับชีวิตได้อย่างเต็มที่จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ภายในโครงการ จึงตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้มากกว่าแค่เรื่องของการอยู่อาศัย แต่ยังรวมไปถึงที่สุดของความสวยงามและความคุ้มค่าในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยอีกด้วย โดยขณะนี้โครงการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเป็นเจ้าของและสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.39 ล้านบาท

และในโอกาสพิเศษกับการฉลอง 10 ปี ชีวาทัย ได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับผู้สนใจและจองโครงการในระหว่างงาน  Anniversary Day 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 พบกับโปโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ มูลค่าสูงสุดถึง  5 แสนบาท ประกอบด้วย

ต่อที่ 1 ส่วนลด 10 เท่า* ของเงินจอง

ต่อที่ 2  ฟรี! ค่าใช้จ่ายในวันโอน*

ต่อที่ 3 ลุ้นรับ iPhoneX*

ผู้สนใจเพียง ลงทะเบียนรับส่วนลด 50,000 บาท* ผ่าน  http://www.chewathai.com/register.php?id=2  พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1260