Chewathai Residence Asoke คอนโดหรูใจกลางย่านธุรกิจ ฉลอง 10 ปี อัดโปรแรง 3 ต่อส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท

โอกาสพิเศษสำหรับผู้มองหาคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ที่สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้ครบถ้วนทั้งในมิติของความสะดวกสบายในการเดินทางจากทำเลที่ตั้งโครงการที่ห่างสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และ Airport link เพียง 350 เมตร พร้อมประสบการณ์ในการอยู่อาศัยที่แตกต่างจากคอนโดฯ ทั่วไป เพราะออกแบบสไตล์เพดานสูง ทำให้โครงการ Chewathai Residence Asoke (ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

โครงการ Chewathai Residence Asoke เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ที่ออกแบบมาในสไตล์ Loft Duplex ซึ่งจะมีเพดานสูงกว่าคอนโดฯ ทั่วไป ด้วยความสูงถึง 3.60 เมตร มาพร้อมพื้นที่ห้องขนาด 29 -37 ตร.ม. ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด มีอากาศไหลเวียนในห้องที่ดีขึ้น รวมทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าจากความสูงของห้องที่เพิ่มขึ้น มากกว่าการมองพื้นที่จากแค่มิติของความกว้างและความยาวเท่านั้น

ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบจัดเต็ม ด้วยการนำพื้นที่ทั้งชั้น ในชั้นที่ 1,7,22 และ 29 ทำเป็นพื้นที่ Facilities ที่มีให้ถึง 4 ชั้น 4 โซน อาทิ Co-Working Lounge, Chilling Area, สระว่ายน้ำระบบโอโซน, สระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์, ห้องซักผ้า-อบผ้า แบบหยอดเหรียญ, ห้องอบไอน้ำ รวมทั้งชั้นดาดฟ้าของอาคารที่เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีวิวดีที่สุดของโครงการ ซึ่งได้ออกแบบมาเพื่อให้เป็นพื้นที่ร่วมกันของทุกคนในโครงการสามารถเข้าไปใช้บริการได้ผ่าน Sunset Lounge, Barbecue Terrace, Cigar Lounge และพื้นที่สวนหย่อมสำหรับผ่อนคลายจากความวุ่นวายต่างๆ รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จะเห็นได้ว่าโครงการนี้ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของผู้อาศัยเป็นอย่างมาก ทั้งการออกแบบห้องที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้อยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย แต่ละห้องตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน  ซึ่งในทุกยูนิตจะออกแบบให้มีห้องนอนเดียวเหมือนกันทั้งหมด ทำให้จำนวนผู้อยู่อาศัยในโครงการไม่หนาแน่นมากจนเกินไป โดยมีจำนวนยูนิตรวมเพียง 315 ยูนิต และแต่ละชั้นจะมีจำนวนห้องไม่เกิน 17 ยูนิต จึงไร้กังวลว่าจะมีปัญหาเรื่องของ Facilities ต่างๆ รวมทั้งที่จอดรถจะมีไม่เพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคน

ในส่วนของทำเลถือเป็น New CBD พื้นที่แห่งอนาคตใจกลางย่านธุรกิจที่ตอบโจทย์ชีวิตการเดินทางของคนเมือง เพราะอยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และ Airport link มักกะสัน ที่ห่างออกไปเพียง 350 เมตร รวมทั้งอยู่ใกล้อาคารสำนักงานและศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ ฟอร์จูนทาวน์ เซ็นทรัลพระราม 9 ตึกไซเบอร์เวิลด์, AIA, G Tower, GMM GRAMMY, สถานทูตทั้งของจีน, เกาหลี และลาว รวมทั้งสถานที่แฮงก์เอ้าท์อย่างตลาดนัดรถไฟ รัชดา, ตลาดละลายทรัพย์ รวมทั้งโรงพยาบาลและสถานที่ศึกษาอีกหลายแห่งที่อยู่โดยรอบด้วย

Chewathai Residence Asoke จึงถือเป็นมิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยในใจกลางเมืองย่านอโศก-พระราม 9 ที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี เพราะให้ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางเมื่อต้องใช้ชีวิตทำงานในแต่ละวัน รวมทั้งในวันที่ไม่ได้ออกไปไหนก็สามาถผ่อนคลายและเติมเต็มความสุขเพื่อให้รางวัลกับชีวิตได้อย่างเต็มที่จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ภายในโครงการ จึงตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้มากกว่าแค่เรื่องของการอยู่อาศัย แต่ยังรวมไปถึงที่สุดของความสวยงามและความคุ้มค่าในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยอีกด้วย โดยขณะนี้โครงการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเป็นเจ้าของและสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.39 ล้านบาท

และในโอกาสพิเศษกับการฉลอง 10 ปี ชีวาทัย ได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับผู้สนใจและจองโครงการในระหว่างงาน  Anniversary Day 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 พบกับโปโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ มูลค่าสูงสุดถึง  5 แสนบาท ประกอบด้วย

ต่อที่ 1 ส่วนลด 10 เท่า* ของเงินจอง

ต่อที่ 2  ฟรี! ค่าใช้จ่ายในวันโอน*

ต่อที่ 3 ลุ้นรับ iPhoneX*

ผู้สนใจเพียง ลงทะเบียนรับส่วนลด 50,000 บาท* ผ่าน  http://www.chewathai.com/register.php?id=2  พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1260