อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ แฮปปี้ส่งท้ายปี 2017 ส่ง ไทยแลนด์ พาวิลเลียน คว้าสุดยอดรางวัลแคมเปญการตลาดแห่งประเทศไทย MAT AWARD รางวัล Silver Award [PR]

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ยิ้มรับข่าวดี สร้างความสุข และความภาคภูมิใจ ให้กับทีมงาน กับภารกิจสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยบนหน้าประวัติศาสตร์อีกครั้ง ส่งโปรเจค ไทยแลนด์ พาวิลเลียน (Thailand Pavilion) ในงานอัสตานา เอ็กซ์โป 2017 (Astana Expo 2017) คว้าสุดยอดรางวัลแคมเปญการตลาดแห่งประเทศไทย จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย MAT Award 2017 รางวัล Silver Award สาขาการให้บริการ (งานด้านความคิดสร้างสรรค์ Creative Marketing) การันตีวิธี การวางแผนกลยุทธ์ สร้างความสำเร็จต่อเนื่อง สู่แรงผลักดันตั้งใจผลิตผลงานให้กับอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ต่อเนื่อง

- Advertisement -

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน (จัดอันดับโดยนิตยสารสเปเชี่ยล อีเว้นท์ แม็กกาซีน ประเทศสหรัฐอเมริกา) กล่าวว่า “นับเป็นข่าวดีต่อเนื่องที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับทีมงาน และชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ในฐานะได้รับมอบหมายให้เป็นผู้รับผิดชอบในการบริหารจัดการอาคารศาลาไทย  หรือไทยแลนด์ พาวิลเลียน (Thailand Pavilion) ในงานอัสตานา เอ็กซ์โป 2017 (Astana Expo 2017) ณ กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน ซึ่งเป็นหนึ่งในงานนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งหลังจากที่ได้คิด วางแผนกลยุทธ์ ทั้งด้านการสื่อสาร และการทำการตลาดรอบด้าน เพื่อสร้างสรรค์งานด้วยรูปแบบที่มีความหลากหลาย  สามารถมัดใจ สร้างความโดดเด่น และเป็นที่กล่าวขาน และชื่นชมจากผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ทำให้ไทยแลนด์พาวิลเลียนได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย

ล่าสุดคว้ารางวัลสุดยอดรางวัลแคมเปญการตลาดแห่งประเทศไทยมจากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย MAT Award 2017 รางวัล Silver Award สาขาการให้บริการ (งานด้านความคิดสร้างสรรค์ Creative Marketing) ที่สุดรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของนักการตลาด เรียกว่าการันตีวิธีคิด การวางแผน กลยุทธ์ ตั้งแต่การวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุด สู่การดีไซน์วิธีการสื่อสาร ตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน สร้าง Word of mouth ผ่านสปอตโฆษณาออนไลน์ และการโรดโชว์ไปทั่วประเทศคาซัคสถาน สร้างสรรค์กิจกรรมสนุกๆ มากมาย ที่ได้ทั้งสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ และความสุข สร้างความเซอร์ไพร์สกับผู้เข้าร่วมงาน จนได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อมวลชนว่าไทยแลนด์  พาวิลเลียนสามารถตรึงคนไว้ได้มากที่สุดตั้งแต่ต้นจนจบงาน และได้รับชื่นชมว่าเป็น Best participation and Best activity in Expo และกับประโยคที่ว่า Thailand set very Hi-standard to the Expo ทำให้เป็นแรงผลักดันที่สำคัญ เพื่อผลิตผลงานให้กับอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ต่อเนื่อง ขอบคุณกับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากทุกๆ คน และกำลังใจที่ส่งให้เสมอมา อินเด็กซ์ฯ มุ่งมั่น และตั้งใจ ที่จะพัฒนาบุคลากร เพื่อสร้างสรรค์งานคุณภาพให้กับอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ สังคม และประเทศไทยอย่างต่อเนื่องแน่นอน