“เพราะคิดถึงจึงกลับมา” MapleStory เกม 2D MMORPG ระดับตำนานที่ครองใจคอเกมออนไลน์ทั่วโลกมากกว่า 14 [PR]

คุณเชื่อมั้ยว่า “ความคิดถึงมีแรงดึงดูด”

- Advertisement -

          คุณเคยมั้ย? อยากให้อารมณ์เก่าๆ ภาพเดิมๆ กลับมาอีกครั้ง…   

          คุณเคยคิดถึงบางสิ่งบางอย่างมากๆ และหวังให้มันกลับมาหาคุณอีกครั้งมั้ย ?
เชื่อหรือไม่.. ว่าความคิดถึงมีแรงดึงดูดให้สิ่งนั้นกลับมาหาคุณได้นะ

MapleStory ก็เช่นกัน

สำหรับคอเกมออนไลน์ในยุคบุกเบิกคงไม่มีใคร ไม่เคยเล่นเกมที่มีตัวละครหลักอย่างเจ้าเห็ดส้มและผองเพื่อนสุดน่ารักอย่าง MapleStory ที่ครั้งนึงเคยโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงปี 2548 แต่น่าเสียดายที่เกมนี้ได้ปิดให้บริการในประเทศไทยเมื่อปี 2555

วันนี้ด้วยความที่อยากย้อนภาพวันวานเก่าๆ และกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ เข้ามาอย่างล้นหลาม
Nexon Thailand บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของโลกอีกทั้งยังเป็นบริษัทสาขาโดยตรงของ Nexon บริษัทเกมชั้นนำจากเกาหลีใต้ที่มีเกมในเครือชื่อดังมากมาย เช่น Tree of Savior , Durango , Dark Avenger 3 และ Dragon Nest 2 legend จึงได้นำเกม MapleStory กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในไทยอีกครั้งเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 พร้อมเปิดตัวคลิปวิดิโอแนะนำเกมผ่านแฮชแทคเก๋ๆ อย่าง #ความคิดถึงมีแรงดึงดูด #เพราะคิดถึงจึงกลับมา ให้แฟนๆ ของ MapleStory ได้หายคิดถึงกัน

คลิกชมวิดิโอได้ที่

ความคิดถึงมีแรงดึงดูด

คุณเคยคิดถึงบางสิ่งบางอย่างมากๆ และหวังให้มันกลับมาหาคุณอีกครั้งมั้ย ?เชื่อหรือไม่.. ว่าความคิดถึงมีแรงดึงดูดให้สิ่งนั้นกลับมาหาคุณได้นะมาร่วมแชร์เรื่องราวฟินๆเกี่ยวกับ "ความคิดถึงที่คุณมีให้บางคนหรือบางอย่าง"คอมเม้นท์คนไหนที่เรื่องราวฟินโดนใจทีมงาน ลุ้นรับของพรีเมียมสุดพิเศษจาก MapleStory ดังนี้🍁 ตุ๊กตาเห็ดส้ม จำนวน 5 รางวัล🍁 เสื้อยืดเมเปิ้ล จำนวน 5 รางวัล🍁 บอร์ดแม่เหล็ก จำนวน 5 รางวัล🍁 สมุดโน้ตเมเปิ้ล จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 4 ลาย)*** ดูรูปของรางวัลได้ที่คอมเม้นท์แรกเล๊ย ***วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม1. กด Like&Share โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมเปิดเป็น Public บนหน้าวอลล์ของตัวเอง2. โพสต์เรื่องราวของคุณลงในช่องคอมเม้นท์ด้านล่างของโพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมติด Hashtag #ของรางวัลที่อยากได้ #ความคิดถึงมีแรงดึงดูด #MapleStoryTHระยะเวลากิจกรรม: 2 – 22 พฤศจิกายน 2560สามารถติดตามข่าวสารของเกม MapleStory ได้ที่ 🍁Fanpage : https://www.facebook.com/TH.MapleStory/🍁Website : https://th.nexon.com/maplestory#ความคิดถึงมีแรงดึงดูด #เพราะคิดถึงจึงกลับมา #เมเปิ้ลสตอรี่กลับมาแล้วนะ #MapleStoryTH

โพสต์โดย Nexon MapleStory Thailand เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2017

สำหรับแฟนเกม MapleStory หรือ ใครที่อยากลองเล่นเกมนี้ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

– ดาวน์โหลด Nexon Thailand Launcher ได้ที่ https://th.nexon.com

– วิธีการสมัคร ID Nexon Thailand ดูรายละเอียดได้ที่ https://goo.gl/wYN7sn

– สมัคร ID Nexon Thailand ดูรายละเอียดได้ที่ https://th.nexon.com/account/signup.html