SANWA ‘ก๊อกน้ำ” ที่แหกกฎโฆษณา สู่จุดขายใหม่ทำจาก “ทองเหลือง”

มีของดีในมือ..บางทีก็ต้องพูดตอกย้ำให้ผู้บริโภครับรู้แบบตรงไปตรงมา เพื่อให้ข้อมูลถูกนำไปขยายบอกต่อกันด้วยความถูกต้อง และนั่นเป็นที่มาของการปล่อยโฆษณาตัวใหม่ของ SANWA “นายทองเหลือง”

- Advertisement -

ทำไมต้องนายทองเหลือง? ลองไปไขคำตอบกันดีกว่า

ในตลาดอุปกรณ์ประปา ถ้าหากพูดถึง “ก๊อกน้ำ” เชื่อว่าแบรนด์ SANWA หรือ ซันวา คงเป็นที่รับรู้กันอย่างกว้างขวางและเป็นแบรนด์ Top of mind ของผู้บริโภคหลายคนเป็นแน่ และที่ผ่านมา SANWA มีโฆษณาที่คอยสร้างกระแส ความฮือฮาและจุดขายให้กับอุปกรณ์ก๊อกน้ำอยู่เสมอ และที่สะดุดตาสุดๆ คงต้องเป็นการโฆษณาที่มีบรรดาสาวสวยเซ็กซี่ สวมเสื้อกล้ามสีขาวสแกนแบรนด์ SANWA ตัวโตๆมาเป็นจุดขาย

สร้างการรับรู้แบรนด์จนเป็นที่รับรู้และโด่งดังในตลาดแล้ว สิ่งหนึ่งที่ผู้บริโภครับรู้อย่างดีคือ SANWA เป็นอุปกรณ์ก๊อกน้ำคุณภาพ ทนทานและไม่เป็นสนิมโดยอาจจะไม่ทราบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากทองเหลือง บ้างก็เข้าใจว่าทำจากเหล็ก

แคมเปญโฆษณา “รักทองเหลือง เลิฟซันวา” เลยต้องมาไขความกระจ่างและสร้างความเข้าใจใหม่ ด้วยสไตล์หนังโฆษณาแบบ SANWA ที่ขายของตรงๆแต่แฝงด้วยความขบขัน

รักทองเหลือง เลิฟซันวา (1)

✨ รักทองเหลือง เลิฟซันวา ✨จะไม่เลิฟได้ไง ก็ก๊อกน้ำ SANWA ทน ไม่เป็นสนิม เพราะทำมาจากทองเหลือง รักได้ยาวๆ เพราะถึกทน อยู่คู่บ้านได้นานเป็นสิบปี ก็ของคุณภาพดีอะ พูดเลย~สอบถามเรื่องผลิตภัณฑ์หรือปรึกษาปัญหาประปาได้ที่ >> m.me/sanwathailand

โพสต์โดย SANWA เมื่อ 3 สิงหาคม 2017

 

รักทองเหลือง เลิฟซันวา (2)

❤️ รักทองเหลือง เลิฟซันวา ❤️ก๊อกน้ำ SANWA ทน ไม่เป็นสนิม ใช้ได้นานเป็นสิบปี ก็ของคุณภาพดีขนาดนี้ ใครกันจะอดใจไหว สอบถามเรื่องผลิตภัณฑ์หรือปรึกษาปัญหาประปาได้ที่ >> m.me/sanwathailand

โพสต์โดย SANWA เมื่อ 18 กรกฎาคม 2017

สำหรับจุดเด่นของโฆษณานายทองเหลือง เริ่มตั้งแต่การได้“หนุ่มต่อ ธนญชัย ศรศรีวิชัย” ผู้กำกับโฆษณามือฉมัง แถมยังฝากฝีไม้ลายมือและร่วมงานผลิตโฆษณา SANWA มาแล้วหลายชิ้น แต่คราวนี้ผู้กำกับเลือกที่จะเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์และแบรนด์SANWA ผ่านการเล่นมุก สะท้อนผ่านภาพชายอดทนทำงานหนักทำงานดี “นายทองเหลือง” โดยถูกแอบมองจากสาวสวยเซ็กซี่ ที่เป็นผู้เฉลยความลับของการทำก๊อกน้ำ SANWA ในตอนจบ

ระหว่างที่โฆษณาถูกปล่อยผ่านทางสื่อต่างๆ SANWA ปล่อยหมัดเย็บย้ำกระแสของแคมเปญ “รักทองเหลือง เลิฟซันวา” ด้วยการขึ้นป้ายแบนเนอร์ทั่วประเทศ และแท่นน้ำประปาดื่มได้ทั่วกรุงเทพฯ ตอกย้ำการรับรู้ผู้บริโภคถึงวัตถุดิบคุณภาพที่ทาง SANWA เลือกใช้ในการผลิตสินค้า เพื่อให้มีคุณภาพ ความทนทาน และไม่เป็นสนิม

ที่สำคัญวัตถุดิบ “ทองเหลือง” ที่ใช้ผลิตก๊อกน้ำ SANWA ก็มาจากโรงงานแปรรูปทองเหลือง ทองเหลืองเส้น ทองเหลือขึ้นรูป ในเครือของกลุ่มบริษัทจินดาสุข ซึ่งเป็นโรงงานแปรรูปทองเหลืองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้คร่ำหวอดในธุรกิจระบบประปาสุขาภิบาลยาวนาน 67 ปี ซึ่งชื่อชั้นในการผลิตอุปกรณ์ประปาคุณภาพสูงเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว  จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจกับคุณภาพของ SANWA อย่างแน่นอน

[Advertorial]