Calvin Klein พิสูจน์ว่าอายุไม่ใช่ปัญหาของการเป็นนางแบบชุดชั้นใน 73 ก็แซ่บได้!

สูงอายุแล้วก็ยังแซ่บได้ Calvin Klein ปล่อยแคมเปญชุดชั้นในสตรีล่าสุด หลังจากปล่อยของผู้ชายไปไม่นาน ถ่ายทอดผ่านหนังขาวดำสไตล์ย้อนยุคหน่อยๆ ถ่ายโดย Sofia Coppola เล่าผ่านนักแสดงสาววัยตั้งแต่ 18-73 ปี ที่เลือกสรรมาโดย Coppola เอง มีทั้ง Nathalie Love, Laura Harrier, Maya Thurman-Hawke (ลูกสาวของ Ethan Hawke และ Uma Thurman) และ Chase Sui Wonders (หลาน Anna Sui) แต่ความว้าวของแคมเปญนี้อยู่ที่การเอานางแบบรุ่นเก๋าอย่าง Lauren Hutton ที่อายุ 73 ปีมาร่วมโชว์ความแซ่บกับชุดชั้นในของ Calvin Klein กันอีกครั้ง ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าความเป็นตำนานของเธอสามารถพิสูจน์ใจความหลักของแคมเปญนี้ได้ดี ว่าคนทุกวัยก็ใส่ชุดชั้นในได้แซ่บเหมือนกัน

เมื่อสมัยช่วงยุค 80-90 Calvin Klein ก็มีหนังโฆษณาเซ็กซี่วาบหวิวสไตล์วัยใสออกมาหลายตัว ไม่มาจะเป็นเวอร์ชั่นของ Brooke Shields หรือ Kate Moss ที่สร้างปรากฏการณ์ความเซ็กซี่ของสาววัยแรกรุ่นในวัฒนธรรมอเมริกัน เป็นที่กล่าวขวัญและวิพากษ์วิจารณ์ แม้แต่ประธานาธิบดี Bill Clinton ก็พูดถึงประเด็นนี้

วันนี้แคมเปญล่าสุดถือเป็นการก้าวไปอีกหนึ่งขั้นของแบรนด์ภายใต้การนำของ Raf Simons แม้ว่าความผอมบางและสดใสร่าเริงสไตล์วัยรุ่นยังเป็นสิ่งที่เหมาะกับแบรนด์ Calvin Klein และเป็นสิ่งที่ Simons จะยังเดินสายนั้นต่อไป แต่เฉพาะแค่บันรันเวย์เท่านั้น ในสังเวียนอื่นของการแข่งขัน Calvin Klein พร้อมที่จะลุยไปด้วยกลยุทธ์การนำเสนอที่แปลกใหม่และแตกต่าง ชี้ให้เห็นถึงความแตกต่างในความเป็นมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความต่างในอายุ ช่วงวัย วัฒนธรรม ท้องถิ่น ที่อยู่อาศัย ที่ล้วนแล้วแต่ประกอบรวมกันขึ้นเป็นสังคมอเมริกันทั้งสิ้น สังคมที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย แคมเปญนี้กระจายตัวไปทั่วทั้งบนบิลบอร์ดตามหัวเมือง สปอตบนแท็กซี่และตามสถานที่ต่างๆ ที่เข้าถึงคนจำนวนมากได้โดยตรง พร้อมแท็กไลน์เก๋ๆ ที่จำง่ายติดหู “Calvin Klein, or nothing at all.”

Source

Source

แปลและเรียบเรียงโดย Prim NM

Share and Comments

Comments

Related Post


Latest Posts

Most Commented

ติดตาม Brand Buffet
ฟรี! กดรับข่าวผ่านE-mail อัพเดททุกความเคลื่อนไหว กรอกอีเมลล์ของคุณในช่องด้านล่างนี้ กดยืนยันในอีเมล์ด้วยจึงจะสมบูรณ์

Join other followers