ดีแทค ร่วมตักบาตรพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล สตมวาร ครบ 100 วัน “ในหลวงรัชกาลที่ 9” [PR]

dtac

ตามที่สำนักพระราชวัง ได้กำหนดการพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล สตมวาร ครบ 100 วัน “ในหลวงรัชกาลที่ 9” ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคมศกนี้  คณะผู้บริหารและพนักงานดีแทคทั่วประเทศ จึงได้ร่วมทำพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ วัดชลประทานรังสฤษดิ์ จังหวัดนนทบุรี จำนวน 19 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ธ ผู้สถิตในดวงใจไทยนิรันตร์ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

วันนี้ หลังจากพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลฯ คณะผู้บริหารและพนักงานดีแทคทั่วประเทศ นำโดย นายลาร์ส  นอรลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณวิชัย เบญจรงคกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท เบญจจินดา โฮลดิ้ง จํากัด ได้ร่วมยืนสงบนิ่ง น้อมอาลัย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ “ในหลวงรัชกาลที่ 9”  ณ ดีแทคเฮ้าส์ เป็นเวลา 89 วินาที ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ได้พระราชทานบำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่ประชาชนชาวไทย ตลอดระยะเวลา 70 ปี ที่ทรงครองสิริราชสมบัติ

- Advertisement -

สำหรับข้าวสารและอาหารแห้งที่ทางวัดชลประทานรังสฤษดิ์ฯ ได้รับบิณฑบาตรจากดีแทคแล้ว ทางวัดจะนำไป ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้ ในลำดับต่อไป.