Homeasian american dating appsเพย์สบาย เปิดตัวระบบชำระเงินเอาใจ ‘แม่ค้าออนไลน์’ ลงทะเบียน 3 วันพร้อมใช้งาน

เพย์สบาย เปิดตัวระบบชำระเงินเอาใจ ‘แม่ค้าออนไลน์’ ลงทะเบียน 3 วันพร้อมใช้งาน


paysbuy-cover_01

ในโลกที่เต็มไปด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยี ที่สร้างความสะดวก สบายให้กับเราๆ อย่างมาก เมื่อก่อนเราอาจจะใช้จ่ายเงินจากกระเป๋าสตางค์ของเราเอง แต่มาเดี๋ยวนี้ เงินบางส่วนถูกย้ายขึ้นไปบนโลกอิเล็คทรอนิค ทำให้ร้านค้าที่ขายสินค้าก็ต้องปรับตัวเองให้เข้ากับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อทำให้การซื้อของของลูกค้าเป็นไปอย่างสะดวกสบายมากที่สุด

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

แต่ก็มีหลายช่องทางที่สร้างความสะดวกสบาย นำพาผู้ซื้อกับผู้ขายมาเจอกันด้วยวิธีการชำระเงินที่ง่าย ภายใต้ระบบที่มีความปลอดภัยอย่าง เพย์สบาย ระบบช่องทางรับชำระเงินที่แสนจะสะดวกสบาย เหมาะกับร้านค้าออนไลน์ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ได้ทุกประเภท

ครบเครื่องเรื่อง “เปย์”

เพย์สบาย นับว่าเป็น ระบบรับชำระเงินออนไลน์ที่ครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่ง ที่ได้เพิ่มความสะดวกสบายในการรับชำระเงินให้กับร้านค้าออนไลน์ ทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง จ่ายเงินสดผ่านเคาเตอร์ที่หลากหลาย

และการพัฒนาในปีหน้าจะเน้นไปที่การรับชำระเงินแบบครบวงจรมากขึ้น ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ มุ่งไปที่การพัฒนาระบบรับชำระเงินผ่านแอพพลิชั่น ที่มีความสะดวกและเหมาะกับร้านค้าออนไลน์ที่มีหน้าร้านหรือมีการออกบูธ/อีเว้นท์ต่างๆ เพื่อไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจที่จะเกิดในทุกๆที่ ทุกเวลา

นอกจากนี้ยังมีบริการ “Alipay”เพื่อรองรับธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นชาวจีน โดยเปิดให้ร้านค้าสามารถรับชำระเงินได้จาก Alipay wallet ทันที ผ่านเครื่องสแกนบาร์โค้ดหรือระบบชำระเงินออนไลน์ของ paysbuy และในอนาคตจะ ร้านค้าจะสามารถรับชำระเงินผ่าน smartphone ได้อีกด้วย การสมัครใช้ง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน

แน่นอนว่า เพย์สบาย เป็นบริการที่จะสร้างความสะดวกสบายและปลอดภัยให้กับร้านค้า รวมถึงลูกค้าที่ชำเงินผ่านช่องทางต่างๆ ของ เพย์สบาย

Paysbuy เปย์ง่าย เปย์สบาย

ลองมาดูในมิติของร้านค้ากันบ้าง โดยที่ผู้ขายสามารถรับเงินและตรวจสอบยอดเงิน ได้ทันทีผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นั่นก็จะทำให้สามารถเสร็จสิ้นกระบวนการชำระเงินได้อย่างรวดเร็วและส่งสินค้าได้ทันที ส่งผลให้ร้านค้ามีความน่าเชือถือ ซึ่งร้านค้า สามารถ ลงทะเบียนเป็นร้านค้า Paysbuy ง่ายๆ
-โดยร้านค้าจะได้รับ Account เพื่อทดสอบระบบทันที (Test Live Demo)
-เพื่อการทดสอบที่สมบูรณ์ เพย์สบายมีบัตร VISA/MASTER สำหรับการทดสอบการชำระเงินจริงทุกขั้นตอน
-หากท่านได้เปิดบัญชีกับทาง เพย์สบายเรียบร้อยแล้ว ง่ายและสะดวกเพราะ การเชื่อมต่อกับเพย์สบาย ครั้งเดียว พร้อมใช้งานทุกอย่างทุกช่องทาง More Info : https://www.paysbuy.com/index.aspx

resize-paysbuy_02

ส่วนในมิติของลูกค้า แน่นอนว่า สามารถอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อสามารถชำระเงินให้แก่ผู้ขายได้รวดเร็ว และทำให้ผู้ซื้อได้รับสินค้าเร็วขึ้นกว่าการชำระเงินค่าสินค้าตามวิธีปกติ และที่สำคัญคือ เนื่องจากเพย์สบายใช้เทคโนโลยี SSL ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ทันสมัยที่สุดในการปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ ทำให้ระบบของเรามีความปลอดภัยเทียบเท่ากับระบบธนาคารทางอินเตอร์เน็ต (Internet Banking) ของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วไป

resize-paysbuy_03

ถึงตรงนี้พูดได้เลยว่าเป็นมิติใหม่ของการทำระบบรับชำระเงินจริงๆ การันตีร้านค้าที่เปิดใช้งานระบบเพย์สบายกว่า 16,000 ร้านค้า เพราะความสะดวกสบายได้ส่งผลดีกับห่วงโซ่ที่เกี่ยวข้อง ทั้งการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ลูกค้าชำระเงินได้ง่ายดาย ได้รับของเร็วขึ้น และที่สำคัญความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ของร้านค้าก็จะดีขึ้นตามไปด้วย

 


You may also like