TMB ฉีกกฎธนาคาร กด โอน จ่าย ฟรีค่าธรรมเนียมไม่จำกัดจำนวนครั้ง

33

หลังจาก TMB ประสบความสำเร็จ สร้างความแตกต่างด้วยการชูโพสิชั่นนิ่ง (จุดยืน) เรื่องปฏิวัติ “ค่าธรรมเนียม” ทั้งการถอนการโอนต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์บัญชี TMB  ALL FREE  กดเงินตู้แบงก์ไหนๆ ก็ฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมยังให้โอนเงินข้ามแบงก์หรือจ่ายบิลก็ฟรีอีก 5 ครั้งต่อเดือน และยังไม่ต้องมีเงินขั้นต่ำในบัญชี

- Advertisement -

ล่าสุดพัฒนาบัญชี TMB  ALL FREE  ให้เข้มข้นขึ้นอีก ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคมากไปกว่าเดิมและก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลแท้จริง  จึงเปิดตัว  TMB  ALL FREE  แบบใหม่ (ออลล์ ฟรี) บัญชีเดียวในประเทศที่ กด โอน จ่าย ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกต่อไป และที่สำคัญกรณีที่ลูกค้าทำบัตรหาย บัตรชำรุด หรือบัตรหมดอายุ สามารถขอออกบัตรเดบิตใหม่ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม

11

นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า “ธนาคารมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ตามแนวคิด Make THE Difference โดยตั้งคำถามอยู่เสมอเพื่อสร้างคุณค่าและประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ติดตามรับฟังความคิดเห็น และศึกษารูปแบบการใช้บริการของธนาคาร เพื่อให้มั่นใจว่า เราสามารถที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าภายใต้แนวคิดบัญชีเพื่อใช้ และดำเนินการเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์ทีเอ็มบี เราจึงได้เป็นผู้ริเริ่มในการทลายอุปสรรคและข้อจำกัดเรื่องค่าธรรมเนียมที่ลูกค้าไม่ชอบ โดยมอบบัญชี “ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี” ให้ลูกค้าได้ใช้สำหรับทำธุรกรรมตั้งแต่ปีที่แล้ว และได้รับความนิยมอย่างสูง ณ วันนี้ ธนาคารมีลูกค้าบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี แล้ว 1.2  ล้านบัญชี แต่เราก็ไม่หยุดนิ่งยังคงศึกษาเพื่อให้เข้าใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และพบว่าลูกค้าในปัจจุบันมีการทำธุรกรรมโดยผ่านช่องทางดิจิทัล ซึ่งได้แก่ ทีเอ็มบีทัชโมบายล์แอพพลิเคชั่น อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และเอทีเอ็ม เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นช่องทางที่ง่าย สะดวก และปลอดภัย ทีเอ็มบีจึงมุ่งที่จะเติมเต็มความต้องการของลูกค้าในจุดนี้ โดยมุ่งมั่นที่จะทำให้ช่องทางธนาคารดิจิทัล เป็นช่องทางการให้บริการของธนาคารที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล ให้ได้รับประโยชน์และคุณค่าจากการใช้บริการของเรา วันนี้ บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี จึงมอบประโยชน์ให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นอีก”

บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ทำธุรกรรมการเงิน ทั้งกด โอน และจ่ายบิล ลูกค้าสามารถโอนเงินต่างธนาคาร และจ่ายบิล ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกเหนือจากการสามารถกดเงินหรือถามยอด ได้ทุกตู้เอทีเอ็มของทุกแบงก์ ทั่วประเทศไทย โดยทั้งหมดนี้ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชีและไม่ต้องคงเงินขั้นต่ำในบัญชีอีกด้วย นับเป็นการให้ลูกค้าใข้ชีวิตได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีข้อจำกัด  บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ใหม่ นี้ มาพร้อมกับบัตรเดบิตทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี แบบมีชิพ มีค่าแรกเข้า 500 บาท  ส่วนปีต่อๆไป ปีละ 350 บาท ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถออกบัตรใบใหม่ได้ฟรี ในกรณีที่บัตรหาย บัตรชำรุด หรือหมดอายุ ลูกค้าที่มีบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี อยู่แล้ว ทีเอ็มบีได้ปรับสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ากลุ่มนี้โดยอัตโนมัติ  ส่วนลูกค้าที่มีบัญชีประเภทอื่นกับธนาคารและมีทีเอ็มบี ทัช หรือ ทีเอ็มบี อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง สามารถเปิดบัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ใหม่ออนไลน์ได้ด้วยตนเองทันที สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี สามารถเปิดบัญชีใหม่ได้ที่ทุกสาขาของทีเอ็มบีทั่วประเทศ

นอกจากนี้ยังมีโฆษณาชุด “ที่สุดแห่งความฟรี ของ TMB All Free” นำแสดงโดย อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ช่วยเป็นตัวกลางสื่อสารจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ และทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

***ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงินต่างธนาคาร ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

–     ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินต่างธนาคารแบบ 1 วันทำการ เมื่อทำรายการผ่านช่องทาง TMB TOUCH Mobile App หรือ TMB Internet Banking
–     ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินต่างธนาคารแบบทันทีเมื่อทำรายการที่ตู้ ATM ของ TMB หรือตู้ ATM ของธนาคารปลายทางที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool
–     ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงินไปยังบริการ PromptPay (วันที่เริ่มให้บริการ PromptPay เป็นไปตามประกาศธนาคารแห่งประเทศไทย)

ดูรายละเอียดและเงือนไข เพิ่มเติมได้ที่ https://www.tmbbank.com/accounts/transactional/all-free.html

22