The Esse Asoke คอนโดมิเนียม Best in class จากสิงห์ เอสเตท พิสูจน์จากยอดจองกว่า 70%

The-Esse-Asoke_Brandbuffet

ยักษ์ใหญ่ในวงการธุรกิจประเทศไทย สิงห์ (Singha) โดดลงมาทำอสังหาริมทรัพย์ทั้งที โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการคอนโดมิเนี่ยมโครงการแรกของแบรนด์ Singha Estate (สิงห์ เอสเตท) งานนี้จะธรรมดาได้อย่างไร

- Advertisement -

The ESSE Asoke จึงเป็นคอนโดมิเนี่ยมหรูใจกลางอโศก ซึ่งรู้กันดีอยู่ว่าเป็นอีก 1 ทำเลใจกลางธุรกิจที่สำคัญของประเทศไทย  Singha Estate ตั้งใจใช้โครงการนี้เป็นการเปิดตัว สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ด้วย Positioning ทางการตลาดว่าเป็น “Best in Class” ในทุกโครงการที่พัฒนา

เริ่มจากการซื้อที่ดินบนถนนอโศกใกล้มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เพื่อรวมกับที่ดินเดิมของตัวเอง จนกลายเป็นพื้นที่เกือบ 3 ไร่ และสร้างตึกสูง 55 ชั้น ซึ่งถือว่าสูงที่สุดในย่านอโศก แล้วยังเหลือพื้นที่ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ ใจกลางกรุง โดยทั้งหมดมีเพียง 419 ยูนิตเท่านั้น ด้วยความตั้งใจที่ทำให้แต่ละชั้นมีเพียง 12 ยูนิต เพื่อความเป็นส่วนตัว

การออกแบบที่สร้างความโดดเด่น แบบ Contemporary Luxury ที่จะยังคงงดงามเหนือกาลเวลาแม้เวลาผ่านไป เมื่อรวมกับความสูง ทาง  Singha Estate ก็คาดหวังว่าอาคารแห่งนี้จะไม่ใช่ที่อยู่ในทำเลทอง แต่ยังเป็น Icon ของอโศกเลยทีเดียว Concept ของโครงการ  นี้คือ Live Life Simply คอนโดมิเนียมที่เพียบพร้อมทุกด้าน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการของเราสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

สรุปจุดเด่นของโครงการ The ESSE Asoke ประกอบด้วย

– ทำเลที่ตั้งที่ดี ท่ามกลางย่านธุรกิจของสุขุมวิท มีความสะดวกในการเดินทางในเวลาเร่งด่วน เพราะมีทั้ง MRT, BTS,  ARL, แวดล้อมไปด้วยสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหาร

– สิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่ส่วนกลาง ที่คิดทุกรายละเอียด  เพื่อไลฟ์สไตล์สุดหรู เช่น กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์ ที่จอดรถสำหรับซุปเปอร์ คาร์และซุปเปอร์ไบค์ พร้อมทั้งที่จอดรถ 100% ทุกห้องมีที่จอดรถแน่นอน ห้องประชุมและ ดิ เอส เรสซิเดนส์ เลาจน์ ลูกบ้านสามารถใช้พื้นที่เพื่อพบปะสังสรรค์ หรือสร้างสรรค์งานได้ในตัวโครงการเอง

150903-Sky-lounge-01

150903-Gym-01

– พื้นที่สีเขียว ถึงแม้ว่ามูลค่าที่ดินจะมหาศาล แต่โครงการนี้ก็ไม่ทิ้งคอนเซ็ปท์ Live Life Simply  ที่ทำให้การใช้ชีวิตจริงในคอนโดมิเนี่ยมกลายเป็นเรื่องรื่นรมย์ด้วยการตกแต่ง และให้ความสำคัญกับธรรมชาติ จนมีพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่

150909-Sky-garden-FL10

– ฟังก์ชั่นภายในห้อง ใส่ความพิถีพิถันในรายละเอียดของการอยู่อาศัย ที่มากกว่าในอีกระดับเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็น การออกแบบจัดวางผังอาคารแบบไม่มีห้องตรงข้าม (แบบ Single Corridor) และให้จำนวนห้องพักต่อชั้นสูงสุดเพียง 12 ห้องเท่านั้น, ไม่มีการวาง condensing ที่ระเบียงออกแบบห้องหน้ากว้าง ceiling สูง ได้แสงธรรมชาติ และวิว

ขนาดห้องต่างๆ ภายในโครงการนี้มีไล่เรียงตั้งแต่ 1 ห้องนอน ขนาด 37ตารางเมตร – เพนท์เฮาส์ขนาด 195.50 ตารางเมตร ตอบโจทย์ทุกๆ Life Stage วัยทำงานที่อยากซื้อเวลาใช้ชีวิตด้วยการอยู่ใกล้เส้นรถไฟฟ้า ไปจนถึงครอบครัวที่ต้องการสภาพแวดล้อมดีๆ เพื่ออนาคต ท่ามกลางโรงเรียนและโรงพยาบาลชั้นนำ

150901-Night-V1-05

The ESSE Asoke คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้ต้นปี พ.ศ. 2562 ชมห้องตัวอย่างได้ทุกวันที่สำนักงานขาย  www.singhaestate.co.th