ที่เดียวของเอเชีย เมื่อ Johnnie Walker Black Label ขอเท่! ด้วยดีไซน์พิเศษขวดสีขาว”

johnnie walker white lable

นับว่าเป็นการสร้างเซอร์ไพร์ให้กับคอวิสกี้แบบสุดๆ เมื่อ  Johnnie Walker ซึ่งปกติเราจะคุ้นชินกับภาพของ Black Label สีดำขมเข้ม หรือ ถ้าจะหรู ภูมิฐานแบบมีสไตล์ก็ต้อง Blue Label แต่มาคราวนี้  Johnnie Walker ขอนำเสนอปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ White Eclipse หรือ จันทรุปราคาสีขาวแพ็กเกจจิ้งดีไซน์พิเศษเท่ในลุคสีขาว น่าจับจองเป็นเจ้าของ ฝีมือการสร้างสรรค์ของศิลปินระดับโลก Mattia Biagi

- Advertisement -

แต่ถ้าหากว่าอยากสัมผัสประสบการณ์  White Eclipse แบบเต็มรูปแบบ ต้องมาร่วมงานนี้ให้ได้ กับ Johnnie Walker Black Label presents White Eclipse party ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน Beam dance club ปาร์ตี้ที่มี Johnnie Walker การันตีคุณภาพแบบนี้รับรองว่ามันส์ส์ส์และดีงามแน่นอน โดยสามารถลงทะเบียนและติดตามข่าวสารอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่ http://www.flexeview.com/px-5729b4c63cad6.png และ http://www.whiteeclipseparty.com/th/home ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่ยืนยันว่าอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และรอรับ Codeทางอีเมล์ที่ให้ข้อมูลไป เพียงแค่นี้ ก็เตรียมพร้อมให้ถึงเวลาที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์พร้อมกันได้เลย แล้วอย่าลืมประกาศให้โซเชี่ยลมีเดียได้รู้ถึงพลังแห่งสีขาวด้วย #JWWhiteEclipse #‎JoyWillTakeYouFurther

อ้อ…ที่สำคัญยังมีบริการพิเศษจาก U Drink I Drive Thailand ในราคาพิเศษ เป็นทางเลือกให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ต้องกังวลแถมยังรับผิดชอบกับสังคม

หลังจากงานปาร์ตี้สำหรับคนที่ยังติดใจเสน่ห์ของ White Eclipse อยู่ หรือแฟนๆ ที่พลาดโอกาสร่วมงานดังกล่าว งานนี้ Johnnie Walker  ก็นำเสนอความพิเศษสุดของสปิริตแบบWhite Eclipse มาให้ลิ้มลองกันอย่างต่อเนื่องโดยวางจำหน่ายแบบ Limited Edition ที่เดียวในเอเชีย ถ้าหากว่าไม่อยากพลาดการเป็นเจ้าของเพื่อสะสมแพ็กเกจจิ้งงามๆ หรือลิ้มลองรสชาติของ Black Label ในขวดสีขาวดีไซน์พิเศษต้องรีบจัดโดยด่วน!