ที่เดียวของเอเชีย เมื่อ Johnnie Walker Black Label ขอเท่! ด้วยดีไซน์พิเศษขวดสีขาว”

0

johnnie walker white lable

นับว่าเป็นการสร้างเซอร์ไพร์ให้กับคอวิสกี้แบบสุดๆ เมื่อ  Johnnie Walker ซึ่งปกติเราจะคุ้นชินกับภาพของ Black Label สีดำขมเข้ม หรือ ถ้าจะหรู ภูมิฐานแบบมีสไตล์ก็ต้อง Blue Label แต่มาคราวนี้  Johnnie Walker ขอนำเสนอปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ White Eclipse หรือ จันทรุปราคาสีขาวแพ็กเกจจิ้งดีไซน์พิเศษเท่ในลุคสีขาว น่าจับจองเป็นเจ้าของ ฝีมือการสร้างสรรค์ของศิลปินระดับโลก Mattia Biagi

แต่ถ้าหากว่าอยากสัมผัสประสบการณ์  White Eclipse แบบเต็มรูปแบบ ต้องมาร่วมงานนี้ให้ได้ กับ Johnnie Walker Black Label presents White Eclipse party ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน Beam dance club ปาร์ตี้ที่มี Johnnie Walker การันตีคุณภาพแบบนี้รับรองว่ามันส์ส์ส์และดีงามแน่นอน โดยสามารถลงทะเบียนและติดตามข่าวสารอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่ http://www.flexeview.com/px-5729b4c63cad6.png และ http://www.whiteeclipseparty.com/th/home ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่ยืนยันว่าอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และรอรับ Codeทางอีเมล์ที่ให้ข้อมูลไป เพียงแค่นี้ ก็เตรียมพร้อมให้ถึงเวลาที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์พร้อมกันได้เลย แล้วอย่าลืมประกาศให้โซเชี่ยลมีเดียได้รู้ถึงพลังแห่งสีขาวด้วย #JWWhiteEclipse #‎JoyWillTakeYouFurther

อ้อ…ที่สำคัญยังมีบริการพิเศษจาก U Drink I Drive Thailand ในราคาพิเศษ เป็นทางเลือกให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ต้องกังวลแถมยังรับผิดชอบกับสังคม

หลังจากงานปาร์ตี้สำหรับคนที่ยังติดใจเสน่ห์ของ White Eclipse อยู่ หรือแฟนๆ ที่พลาดโอกาสร่วมงานดังกล่าว งานนี้ Johnnie Walker  ก็นำเสนอความพิเศษสุดของสปิริตแบบWhite Eclipse มาให้ลิ้มลองกันอย่างต่อเนื่องโดยวางจำหน่ายแบบ Limited Edition ที่เดียวในเอเชีย ถ้าหากว่าไม่อยากพลาดการเป็นเจ้าของเพื่อสะสมแพ็กเกจจิ้งงามๆ หรือลิ้มลองรสชาติของ Black Label ในขวดสีขาวดีไซน์พิเศษต้องรีบจัดโดยด่วน!