พิสูจน์พลังดูด LG ขอท้า ปีนตึกสูง 140 เมตร ด้วยเครื่องดูดฝุ่น

LG-CordZero-Climbing-Stunt_3

เซียร่า แบลร์ คอยล์ นักปีนเขามืออาชีพ ประสบความสำเร็จในการปีนตึกสูงเสียดฟ้าที่ความสูง 140 เมตร โดยอาศัยเพียงแค่เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย LG CordZeroTM รุ่น Canister จำนวน 2 เครื่องสะพายอยู่ที่ด้านหลัง แอลจีจับมือกับแบลร์ คอยล์ เพื่อสร้างสรรค์อุปกรณ์การปีนเขาสุดแหวกแนวโดยใช้แผ่นสุญญากาศและแบตเตอรี่ลิเธียมไออนที่มีน้ำหนักเบาและมอบการใช้งานยาวนานร่วมกับเครื่องดูดฝุ่นเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพอันทรงพลังของเทคโนโลยี LG CordZeroTM

- Advertisement -

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายระดับพรีเมี่ยมได้รับการออกแบบด้วยแรงดูดที่มากพอสำหรับการรองรับน้ำหนักตัวของ แบลร์ คอยล์ ขณะที่เธอปีนสู่หลังคาของอาคารสูง 33 ชั้น พร้อมแบกเครื่องดูดฝุ่นจำนวน 2 เครื่องขึ้นไปด้วย แบลร์ คอยล์ สามารถทำภารกิจให้ลุล่วงภายในเวลาน้อยกว่า 30 นาที โดยหยุดพักเพียงหนึ่งครั้งเพื่อเปลี่ยนหัวสุญญากาศคู่ใหม่ การแสดงโลดโผนด้วยเครื่องดูดฝุ่นครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกของโลก

LG-CordZero-Climbing-Stunt_1

มอเตอร์สมาร์ท อินเวอร์เตอร์ (Smart Inverter MotorTM) จากแอลจีมอบประสิทธิภาพที่สุดแห่งความทรงพลังในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย โดยได้ผสานประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงเข้ากับความทนทานที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัด มอเตอร์แบบสมาร์ท อินเวอร์เตอร์ เป็นมอเตอร์ที่ไม่มีแปรงถ่าน ช่วยลดจุดเสียดสี ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมยืดอายุการใช้งาน เครื่องดูดฝุ่นรุ่นดังกล่าวทำงานโดยใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน PowerPackTM ทรงพลัง ขนาด 80 โวลต์ ซึ่งมอบการทำงานที่ยาวนานถึง 40 นาทีเมื่อเปิดใช้งานในโหมดการทำงานปกติและใช้เวลาชาร์จไฟเพียงแค่ 4.5 ชั่วโมงเท่านั้น

LG-CordZero-Climbing-Stunt_2

“เราคาดหวังให้ผู้บริโภคให้ความสนใจต่อเทคโนโลยีทันสมัยที่ช่วยขับเคลื่อนการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่บางทีพวกเราอาจมองข้ามไป และโปรเจ็กต์นี้ถือว่าประสบความสำเร็จ” ไซมอน ซีออน รองประธานอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้าภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและธุรกิจเครื่องปรับอากาศของแอลจี กล่าว “เราต้องการแสดงให้เห็นว่าเครื่องดูดฝุ่นในทุกวันนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ช่วยต่อกรกับความท้าทายที่ผิดธรรมดา และต้องขอกล่าวขอบคุณเซียร่าที่ช่วยให้ทุกคนเข้าใจถึงประสิทธิภาพของเครื่องดูดฝุ่นนี้อย่างชัดเจน”

https://www.youtube.com/watch?v=xDAgCVWwI98