ลาซาด้า ประเทศไทย ฉลองครบรอบสี่ปี จัดมหกรรมสินค้าลดราคาสุดยิ่งใหญ่สี่วันเต็ม 15-18 มี.ค. 2559 [PR]

Lazadaลาซาด้า ผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองครบรอบสี่ปีแห่งความสำเร็จพร้อมคืนกำไรสู่ผู้บริโภคด้วยแคมเปญ “Birthday Sale! เกิดต้องช้อป!” มหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์ตลอดสี่วันระหว่างวันที่ 15 – 18 มีนาคม

มหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์ฉลองครบรอบสี่ปีในครั้งนี้ ลาซาด้าพร้อมนำเสนอความหลากหลายของสินค้ามาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ พร้อมดีลสุดพิเศษและส่วนลดกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ จากสินค้าในแต่ละหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไอที อุปกรณ์กีฬา ยานยนต์ และสินค้าในหมวดสุขภาพและความงาม นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรทางการค้าชั้นนำ อาทิ แอปเปิ้ล ไมโครซอฟท์ เจบีแอล เบบี้เลิฟ และเมย์เบลลีน ที่ได้นำสินค้ามาร่วมจัดรายการในมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งนี้ด้วย

- Advertisement -

แคมเปญ “Birthday Sale! เกิดต้องช้อป!” เพื่อฉลองครบรอบสี่ปีของลาซาด้าในครั้งนี้ พร้อมให้ผู้บริโภคชาวไทยพบกับสุดยอดดีลของลาซาด้า ดังนี้

– โปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

– การแฟลชเซลส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทุกสี่ชั่วโมง

– สินค้ากว่า 400 ชิ้น ที่นำมาลดราคาล้างสต๊อกโดยเริ่มต้นที่ 40 เปอร์เซ็นต์ทุกวัน

– พบกับสินค้าวันละหนึ่งชนิด ในราคาสุดเซอร์ไพรส์เพียงสี่บาท ในช่วงเวลาต่างๆ ระหว่างวันที่ 7 – 14 มีนาคมนี้

– ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลจากเว็บไซด์ และโซเชียลมีเดียของลาซาด้า

– ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปประเทศญี่ปุ่นทันที เมื่อเลือกซื้อสินค้าในเทสโก้ โลตัส บนเว็บไซด์ของลาซาด้า

นอกจากนี้ ลาซาด้า ได้เลือกสรรสินค้าไฮไลท์จากหลากหลายหมวดหมู่ สินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ รวมไปถึงจึดโปรโมชันร่วมกับธนาคาร พันธมิตร และบริษัทด้านการโทรคมนาคม ในมหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์ตลอดสี่วันเต็ม

มหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบสี่ปีของลาซาด้าในครั้งนี้ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18 มีนาคมนี้ ท่านสามารถเป็นส่วนในในการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ เพียงเข้าไปที่ http://www.lazada.co.th/birthday-sale หรือแอปพลิเคชันของลาซาด้าบนสมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ หรือ ไอโอเอส

คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัทลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “เราได้เห็นการเจริญเติบโตทางธุรกิจอย่างรวดเร็วโดยธุรกิจเอสเอ็มอีในประเทศไทย ได้ให้ความสนใจใน อีคอมเมิร์ซอย่างเพิ่มมากขึ้น โดยตลอดสี่ปีที่ผ่านมาเราพบพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของนักช้อปชาวไทยที่มีการเปลี่ยนแปลงไปโดยหันมาสนใจในโซเชียลมีเดียมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการที่คนไทยมีความคุ้นเคยกับการช้อปปิ้งออนไลน์มากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากหันมาช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น ลาซาด้ายังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายสำหรับผู้บริโภคทุกคน ในปัจจุบันเรามีผู้ค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มกว่า 8,400 และเราคาดว่าจะมีจำนวนผู้ค้าออนไลน์เพิ่มขึ้นอีกในอนาคต”

“ลาซาด้า ยังคงมุ่งเน้นไปที่การสรรหาสินค้าที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภค การขยายโครงสร้างทางโลจิสติกส์ รวมไปถึงการเปิดให้บริการชำระเงินรูปแบบใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคชาวไทย” คุณอเล็กแซนดรอ กล่าวเสริม

ในปี 2559 นี้ ลาซาด้าเตรียมเปิดให้บริการใหม่ เพื่อมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าให้แก่ทั้งผู้บริโภคและผู้ค้าออนไลน์ โดยเริ่มตั้งแต่การเปิดตัวบริการสำคัญอย่างบริการชำระเงินออนไลน์ที่ช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์ง่ายขึ้นอย่าง helloPay บริการจัดส่งสินค้าด่วน และ Fulfilment Center สำหรับผู้ค้าออนไลน์ โดยลาซาด้าจะทำหน้าที่เป็นคลังเก็บสินค้า ให้บริการแพ็คและจัดส่งสินค้าให้ถึงมือผู้บริโภค เพื่อลดเวลาในการดำเนินการของผู้ค้าชาวไทย รวมไปถึงการนำฟีเจอร์ Shop in Shop มาใส่ไว้ในแอปพลิเคชันของลาซาด้า เพื่อให้แบรนด์สินค้าสามารถเชื่อมต่อกับผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น

ลาซาด้าประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนามาร์เก็ตเพลส เพื่อดึงดูดผู้ค้าให้เข้ามาร่วมกับลาซาด้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลาซาด้า มาร์เก็ตเพลส เป็นแพลตฟอร์มการขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ธุรกิจขนาดย่อมและขนาดกลางได้มีหน้าร้านเพื่อจำหน่ายสินค้าให้แก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยลาซาด้าทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการแก่ผู้ค้าชาวไทยอย่างครบวงจร ตั้งแต่การรับรายการสั่งซื้อสินค้าไปจนถึงการจัดส่งถึงหน้าประตูผู้บริโภค รวมไปถึงการเข้าถึงศูนย์ข้อมูลของลาซาด้าโดยตรง เจ้าของธุรกิจจึงสามารถดูการวิเคราะห์โครงสร้างทางธุรกิจและรายงานผลประกอบการ เพื่อนำไปต่อยอดในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

ลาซาด้า กรุ๊ป เผยมูลค่าซื้อขายสินค้าโดยรวมประจำปีจากทั้งหกประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีมูลค่าสูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท

ปัจจุบัน ลาซาด้ากรุ๊ป ถือเป็นผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกอี-คอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เติบโตอย่างมั่นคงขึ้นอีกปี พร้อมประกาศความสำเร็จในโอกาสครบรอบสี่ปี  ด้วยมูลค่าซื้อขายสินค้าโดยรวมสูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท จากทั้งหกประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม

ความสำเร็จของลาซาด้า ได้รับแรงสนับสนุนมาจากสามปัจจัยหลัก ได้แก่ พฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมาใช้สมาร์ทโฟน มากขึ้น การมีสินค้ามากมายจากหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้เลือกสรร และการให้บริการจัดส่งผ่านบริษัทในเครือ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ ยังพบว่ายอดขายสินค้าผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน คิดเป็น 60 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายทั้งหมดในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีผู้บริโภคเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาสู่การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนมากขึ้น โดยมีผู้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันลาซาด้าผ่าน แอนดรอยด์ หรือ ไอโอเอส กว่า 30 ล้านครั้ง ในช่วงที่มีฟีเจอร์ใหม่ รวมไปถึงการมีนักช้อปออนไลน์หน้าใหม่เข้ามาช้อปปิ้งผ่านลาซาด้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยแรงดึงดูดจากการจัดโปรโมชันสุดพิเศษนั้นเอง

ลาซาด้า เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มอบสินค้าให้เลือกสรรกว่า 16 ล้านชิ้น จากร้านค้าขนาดย่อม ขนาดกลาง หรือแม้กระทั่งแบรนด์สินค้าชั้นนำ รวมไปถึงการเจริญก้าวหน้าทางธุรกิจแบบก้าวกระโดดถึง 900 เปอร์เซ็นต์จากไตรมาสที่หนึ่งถึงไตรมาสที่สี่ ภายหลังจากที่ลาซาด้าได้พัฒนามาร์เก็ตเพลสสำหรับผู้ค้าออนไลน์กว่า 40,000 คน

ในปลายปี 2558 ที่ผ่านมา ลาซาด้ามีศูนย์กลางกระจายสินค้ากว่า 10 แห่งทั่วประเทศ ศูนย์กระจายสินค้าอีกมากกว่า 80 แห่ง และพันธมิตรทางโลจิสติกส์ในท้องถิ่นที่ร่วมมือกับลาซาด้า เอ็กซ์เพรสอีกกว่า 100 บริษัท โดยลาซาด้ามีความมุ่งมั่นที่จะขยายขอบเขตการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่มากกว่าให้กับผู้ซื้อและผู้ค้าออนไลน์ทั่วทั่งภูมิภาค