ธนชาต ส่งประกันภัย “2+ จัดเต็ม” ชีวิตนี้ไม่สะดุด อุ่นใจทุกการขับขี่

Screenshot (381)

เคยสงสัยไหมว่าประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทมีความคุ้มครองเหมือน – แตกต่างกันอย่างไร แล้วประกันแบบไหนที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ?

- Advertisement -

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ นับว่าเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ใช้รถยนต์ที่มีประวัติการขับขี่ดี มีความเสี่ยงต่ำที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือไม่ได้ขับรถเป็นประจำ เหมาะกับผู้ที่มีประสบการณ์ขับรถมานานเกิน 3 ปี ที่คิดว่าไม่จำเป็นต้องซื้อประกันภัยราคาแพง แค่เลือกความคุ้มครองให้เหมาะสม สามารถทำได้ทันทีโดยไม่ต้องตรวจสภาพรถ ซึ่งความคุ้มครองของประกันภัย 2+ เรียกได้ว่าสูสีกับประกันภัยชั้น 1 มากทีเดียว เพราะคุ้มครองทั้งรถคู่กรณีและรถผู้เอาประกันภัย สามารถเลือกทุนประกันให้เหมาะกับรถแต่ละคัน

ด้านความคุ้มครองที่ประกันภัย 2+ ให้ความคุ้มครองเหมือนกับประกันภัยชั้น 1 ความคุ้มครองผู้เอาประกันภัยในกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ที่มีคู่กรณี เช่น ขับรถไปชนกับรถคันอื่น รถคู่กรณีได้รับความเสียหาย บริษัทฯประกัน จะทำการชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นจริง แทนเจ้าของรถ เช่น ค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาลกรณีมีผู้บาดเจ็บ รวมถึงค่าชดเชย กรณีรถยนต์ผู้เอาประกันภัย สูญหาย หรือ ไฟไหม้ ตามทุนประกันที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย ความคุ้มครองของประกันภัย 2+ จะยกเว้นก็แต่กรณีอุบัติเหตุรถยนต์ที่ไม่มีคู่กรณี เช่นชนเสาไฟ ชนกระถางเท่านั้น

thanachart car 2 plus

สิทธิประโยชน์ของประกันภัย 2+ นับว่าคุ้มค่ามาก แต่เท่านี้ยังไม่พอ เพราะ ธนชาตประกันภัย ใส่ใจความต้องการของลูกค้า นำเสนอทางเลือกใหม่ที่คุ้มค่ากว่าประกันภัยรถยนต์ 2+ จากเดิม ด้วย ประกันภัยรถยนต์ “ธนชาต 2+ จัดเต็ม” เพื่อชีวิตไม่มีสะดุด อุ่นใจได้ทุกการขับขี่ ให้ความคุ้มครองรถยนต์กรณี ชน หาย ไฟไหม้ และยังเพิ่มอีก 3 ความคุ้มครอง “ชดเชย ฉุกเฉิน เดินทาง

ชดเชย ชดเชยรายได้ ในกรณีที่ต้องนอนโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม มอบเงินชดเชยรายได้ให้ทุกคนในรถวันละ 1 พันบาท สูงสุด 30 วัน สูงสุด 7 คนต่อเหตุการณ์

ฉุกเฉิน บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน มีบริการ รถยก รถลาก หรือบริการอื่นๆ เช่น เติมน้ำมัน หากน้ำมันหมดกลางทาง ประสานงานช่างกุญแจ บริการช่วยเหลือในการเปลี่ยนยาง พร้อมให้คำปรึกษาโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ Hot Line Service : 02 662 8999 ตลอด 24 ชั่วโมง

เดินทาง ชดเชยค่าเดินทาง กรณีนำรถเข้าซ่อม 1 ครั้ง ครั้งละ 1 พันบาท สูงสุดปีละ 3 ครั้ง

นอกจากอัพเกรดความคุ้มครองเพื่อให้ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้ากันแบบจัดเต็มแล้ว พิเศษสุดกับโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนชาต ธนชาตแฟลชการ์ด และบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ร่วมรายการ

ล่าสุด ธนชาตประกันภัย ส่งภาพยนตร์โฆษณาภายใต้คอนเซปต์ “ชีวิตไม่สะดุด แดนซ์ให้สุดแบบจัดเต็ม!” บอกเล่าถึงชีวิตที่อัพเกรด มันส์แบบไม่มีสะดุด เมื่อทำประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม โดยบอกเล่าผ่านจังหวะเพลงที่สนุกสนาน เข้าใจง่าย เรียกได้ว่าจัดเต็มแน่นอนกับ “ธนชาต 2+ จัดเต็ม”

รายละเอียดเพิ่มเติม  http://goo.gl/Pkdi0j

[Promoted Content]