นักท่องเที่ยวรัสเซียหด “ริเวอร์แคววิลเลจ” ปั้นกิจกรรม มัดใจลูกค้าคนไทย

ปิดท้ายด้วยคนเสิร์ตจากวง-Mild

เพราะว่าเศรษฐกิจของรัสเซียประสบปัญหา ทำให้ยอดนักท่องเที่ยวรัสเซียที่เข้ามาใช้จ่ายในประเทศไทยลดลงไปด้วย ผู้ประกอบการการท่องเที่ยวอย่าง โรงแรมริเวอร์แคววิลเลจ ในกาญจนบุรี ซึ่งเป็น Destination หนึ่งของนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ จึงต้องสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อดึงดูดลูกค้าคนไทย ล่าสุดจึงร่วมมือกับ นิตยสารท่องเที่ยวโวยาจ ชวนผู้ที่รักเสียงเพลงมาร่วมชิลล์และฟินไปกับคอนเสิร์ต Voyage Voyage Melody @ River Kwai Village  ปล่อยใจไปบนราง

- Advertisement -

โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นการแสดงของศิลปินมากความสามารถ สแตมป์-อภิวัชร์ เบน-ชลาทิศ และ 6 หนุ่มวงมายด์ ซึ่ง วีรวัฒน์ เจียรจิตเลิศ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงแรม ริเวอร์แคววิลเลจ กล่าวถึงเหตุผลที่เลือกนักร้อง 3 กลุ่มนี้ว่า “จากการสำรวจพบว่าศิลปินเหล่านี้ได้รับความนิยมสูง และตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเราที่มีทั้งครอบครัว และวัยรุ่น” ซึ่งทั้ง 2 คนและอีก 1 วง ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับคุณภาพการเอนเตอร์เทน ที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือการลงมาสัมผัสกับผู้ชมอย่างใกล้ชิด ชนิดที่การแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ในฮอลล์ทั่วไปคงทำได้ยาก บวกกับบรรยากาศโรแมนติกแนบชิดธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อยและขุนเขา ก็ยิ่งทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่น่าประทับใจ ความพิเศษอีกอย่างก็คือ การดื่มด่ำกับเสียงเพลงเคล้าเสียงหัวเราะบนรถไฟกับมินิคอนเสิร์ตของ ว่าน- ธนกฤต ซึ่งมีแต่ผู้ร่วมทริปกับ นิตยสารท่องเที่ยวโวยาจ เท่านั้นที่จะได้ประสบการณ์สนุกและเป็นกันเองขนาดนี้

บรรยากาศภายในงาน-(3)

มินิคอนเสิร์ตจาก-ว่าน-ธนกฤต-พานิชวิทย์

นอกเหนือจากงานคอนเสิร์ตแล้ว ก่อนหน้านี้  โรงแรมริเวอร์แคววิลเลจ ซึ่งปัจจุบันดำเนินงานมากว่า 38 ปี บนพื้นทีทั้งหมด 400ไร่ ได้เดินหน้าปรับปรุงพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อรองรับความเปลี่ยนแปลงของกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มพื้นที่กิจกรรม Extreme 30 ไร่ เพื่อจับกลุ่มกรุ๊ปทัวร์ สัมมนา และวัยรุ่น ที่ต้องการความท้าทาย รวมทั้งบ่อน้ำร้อนถึง 15 บ่อ แต่ละบ่อมีกิมมิคที่แตกต่างกันออกไป สอดคล้องกับแนวทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่เน้น Health and Medical Tourist ที่นอกจากจับกลุ่มผู้หญิง ผู้สูงอายุ แล้วยังเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูงอีกด้วย

ปัจจุบันนักท่องเที่ยวชาวไทยประมาณ 60-70% แผนการระยะยาว คือ การปรับปรุงพื้นที่ให้มี Story ใหม่ๆ ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่เคยมาแล้วให้กลับมาอยู่เรื่อยๆ ส่วนลูกค้าใหม่ก็มีแรงกระตุ้นให้ตัดสินใจเลือก 

แสตมป์-อภิวัชร์

[xyz-ihs snippet=”LINE”]