BEATNIQ นิยามใหม่คอนโดมิเนียมสุดหรู และอยู่อย่างระดับคน “ตำนาน”

001(13-1-59)-head-re

การแข่งขันในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาสที่ 4 ของปีที่แล้ว ต่อเนื่องมาถึงไตรมาสแรกของปีนี้ ผู้พัฒนาทั้งหลายยังคงบุกหนักในเซกเมนท์คอนโดมิเนี่ยมระดับไฮเอนด์ เพราะผู้บริโภคยังมีกำลังซื้อ จนทำให้โครงการที่ถูกพัฒนาขึ้นบนทำเลทอง และดีไซน์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยมแข่งขันกันสูงมาก และสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ ความหรูหรา(Luxury) ไม่ใช่เรื่องที่ต้องถามถึง เพราะเป็นสิ่งที่ “ต้องมี” อยู่แล้ว แต่ต้องมองที่ความมีเอกลักษณ์(Unique) ยิ่งเป็นโครงการของ SC ASSET เบอร์หนึ่งในวงการอสังหาเพื่อการอยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม จึงต้องสร้างความแตกต่างอันเป็นที่น่าจดจำให้กับลูกค้า

- Advertisement -

จนเป็นที่มาของโครงการ BEATNIQ ที่ปากซอยสุขุมวิท 32 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบ ซึ่งมาจากคําว่า BEATNIK คําจํากัดความของกลุ่มคนหนุ่มสาวในยุคศตวรรษที่ 20 เอกลักษณ์เฉพาะตัว (Uniqueness) โดดเด่นต่างจากกลุ่มคนทั่วไปในยุคนั้น ตัวอย่างของบุคคลที่โดดเด่นในยุคดังกล่าว เช่น นักร้องดัง Nat King Cole, Twist ดาราที่สวยที่สุดตลอดกาล Audrey Hepburn หรือศิลปินผู้เนรมิต Pop Art สุดล้ำแห่งยุค Andy Warhol ในระดับสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจมี Solomon Guggenheim Museum เป็นต้นแบบแห่งยุคสมัย ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ SC ASSET จะยกมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับที่อยู่อาศัยแห่งนี้

06-Beatniq_Sky-Graden_04-re

004(13-1-59)-re

ก่อนหน้านี้ SC ASSET สะท้อนมุมมองเรื่องสังคมและศิลปะผ่านโคงการ CHANGE IS… Presented by #BEATNIQ from SC ASSET อีกทั้งยังเป็นการสื่อสารเพื่อให้ผู้คนโดยรอบบริเวณนั้น คุ้นเคยกับการเปลี่ยนแปลง หลังจากที่ดินผืนดังกล่าว เคยเป็นที่ตั้งของ Rex Hotel ซึ่งถึงแม้ว่าไม่เคยไปพัก แต่ก็ต้องเคยได้ยินความเอร็ดอร่อยของร้านอาหารที่ชั้น 1 ของโรงแรมแห่งนี้กันมาบ้าง ในเรื่องของสถาปัตยกรรม การก่อสร้างยังได้แนวคิดเดิมของ Rex Hotel ในส่วนของงานเหล็กและกระจก คงความเป็นเอกลักษณ์แล้วสร้างสรรค์ความหรูหรา สะดวกสบายให้เหมาะสมกับการใช้งานจริงเข้าไป การเล่นสีใช้ สีเทา เทาเข้ม และขาว และใช้ส่วนประกอบของหินเป็นหลัก ทำให้ตึกมีความเป็น Mid Century Modern แตกต่างเฉพาะตัว

ทำเลโดยรอบอยู่ใกล้กับ “ทองหล่อ” ย่านธุรกิจและแฮงค์เอาท์ที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในกลางกรุงเทพ รวมทั้งห้างสรรพสินค้า The Em District หรือถ้าจะเป็นคอมมูนิตี้ มอลล์ ก็ไม่ไกลจาก K-Village นัก ถ้าหากมุ่งหน้าออกเส้นพระราม 4 จุดขึ้น-ลงรถไฟฟ้า BTS ห่างเพียง 250 เมตร

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ทำให้การใช้ชีวิตภายในโครงการไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ ทั้ง Swimming Pool with Floating Pool Pavilion กับ Hanging Pavillon ลอยอยู่เหนือพื้นน้ำ ทำให้การชมวิวยามค่ำคืนฟินสุดๆ โซนฟิตเนส ไม่ได้มีแค่อุปกรณ์ทั่วไป แต่มี Gym with Boxing Area& Yoga Studio ให้ออกกำลังกายแบบชิคๆ เก๋ๆ

007(13-1-59)-re

ในส่วนของตัวโครงการมีห้องหลายแบบตอบสนองทุกความต้องการ เริ่มต้นที่ห้องไซส์ 42 ตารางเมตร 1 นอน ขยับไปจนถึง 2  และ 3 ห้องนอน หรือจะเป็น 2 ห้องนอนแบบ Duplex ตามเทรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ก็มีให้เลือก การเลือกใช้วัสดุกับการใช้พื้นที่ถูกวางแผนให้รู้สึกถึงความใกล้ชิดธรรมชาต เช่น การใช้แสง ส่วนคุณผู้หญิงตกหลุมรักการออกแบบ Walk-in Closet ที่เชื่อมต่อกับ Sexy Bath อย่างแน่นอน เจ้าแม่อาร์ตติสต์ Coco Chanel เคยกล่าวเอาไว้ว่า “Luxury must be comfortable, otherwise it is not luxury.” และโครงการ BEATNIQ นี่แหละที่น่าจะตอบสะท้อนคำกล่าวนี้ได้

ร่วมพิสูจน์ความหรูหราที่มาพร้อมกับความมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครได้ที่ www.beatniq32.com