HomeSponsoredAshton Silom The Pioneer แรงบันดาลใจ สำหรับ “ผู้นำ” ตัวจริง

Ashton Silom The Pioneer แรงบันดาลใจ สำหรับ “ผู้นำ” ตัวจริง

แชร์ :

ashton ananda condo

ถ้าเอ่ยถึงชื่อ Thomas Edison,  John D Rockefeller, John Pierpont Morgan, Thomas Cook หรือแม้แต่ ดร.เทียม โชควัฒนา, เตียง จิราธิวัฒน์ คุณคิดว่าคนเหล่านี้มีอะไรที่เหมือนกัน

Santos Or Jaune

การจะก้าวขึ้นเป็น Pioneer (ผู้ริเริ่ม, ผู้นำ,ผู้ค้นพบ หรือผู้บุกเบิก) ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าหากไม่มีบุคคลเหล่านี้ โลกอาจจยังตกอยู่ภายใต้ความมืดยามค่ำคืน, ระบบเครื่องยนต์เดินหน้าไม่ได้เพราะปราศจากน้ำมัน, ธุรกิจขับเคลื่อนไม่ได้เมื่อไม่มีธนาคาร หรือการท่องเที่ยวไม่ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมเช่นทุกวันนี้

จุดเริ่มสำคัญของบุคคลเหล่านี้ ก็คือ การมีวิสัยทัศน์, ไม่เดินตามรอยใคร และมี Passion อย่างแรงกล้าต่อความเชื่อของตัวเอง แนวคิดเช่นนี้นี่เองที่เป็นแรงผลักดันให้โครงการ Ashton Silom ถือกำเนิดขึ้น แนวคิดของ Pioneer  ที่อยากทำให้อาคารภายใต้ชื่อผู้พัฒนา อนันดา ดีเวลลอปเมนท์ กลายเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญใจกลางกรุงเทพ ไม่ใช่แค่คอนโดมิเนี่ยมระดับไฮเอนด์ แต่ต้องมีเอกลักษณ์ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีวิสัยทัศน์เดียวกัน นั่นคือ วิสัยทัศน์ของ Pioneer

แทบไม่ต้องกล่าวถึงความสำคัญของ “สีลม” ในปัจจุบันแล้ว เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศไทย แวดล้อมด้วยธนาคารยักษ์ใหญ่ บริษัทเอกชนข้ามชาติทั้งธุรกิจ FMCG, ธุรกิจการเงิน และสถานฑูตสำคัญๆ อีกหลายแห่ง ในเรื่องของการใช้ชีวิตก็มีทั้งโรงเรียนเอกชนและโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง มูลค่าของพื้นที่สีลมติดอันดับที่ดินแพงที่สุดอันดับต้นๆ ของประเทศไทยมานาน และถ้าหากว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงระดับฟ้าถล่ม ที่ดินสีลมก็ยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลที่แพงที่สุดในประเทศไทยย่านหนึ่งไปอีกชั่วลูกชั่วหลาน

เมื่ออนันดาฯ ได้รับเกียรติให้พัฒนาที่ดินซึ่งเป็นมรดกตกทอดมาตั้งแต่สมัยรัชการที่ 4 จึงเป็นโจทย์สำคัญที่จะต้องพลิกโฉมที่ดินซึ่งมีมูลค่าอยู่แล้วด้วยตัวเอง ให้กลายเป็นสถาปัตยกรรมที่จะต้อสร้างชื่อให้แบรนด์ อนันดาฯ เป็นที่จดจำ และผู้อยู่อาศัยทั้ง 428 ยูนิต ภูมิใจที่ได้อาศัยอยู่บนแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองหลวง ด้วยนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ “Vertical Interlocking Concept” เปิดมุมมองการอยู่อาศัยที่กว้างกว่า ด้วยความสูงห้องพักอาศัย สูงสุดถึง 3.6 ม. เมื่ออยู่อาศัยจริงจะมองเห็นกรุงเทพได้รอบด้านทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน การออกแบบนี่แหละ ที่เรียกว่า Pioneer ผู้บุกเบิกที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน

สตีฟ จ็อบส์ เคยกล่าวเอาไว้ว่า “Design is a funny word. Some people think design means how it looks. Course, if you dig deeper. It’s really how it works.” คำว่าดีไซน์เป็นเรื่องตลก บางคนคิดว่าความหมายคือมันจะออกมาหน้าตาอย่างไร แต่ถ้าคุณพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วละก็ ความจริงคือ มันทำงานอย่างไรต่างหาก

ร่วมพิสูจน์ความลงตัวของงานดีไซน์ทางสถาปัตยกรรม บนทำเลที่เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศ และการใช้ชีวิตอย่างผู้บุกเบิกที่แท้จริงเป็นอย่างไรได้ Ashton Silom

Ashton Silom คอนโด2

Ashton Silom คอนโด1

Ashton Silom คอนโด3

คุณละ พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้บุกเบิกตัวจริงหรือยัง

สนใจร่วมเปิดประสบการณ์การการเป็นผู้บุกเบิกตัวจริง และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร   ลงทะเบียนได้ที่  www.ananda.co.th หรือโทร 02-316-2222

[Advertorial]


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม