“ธ.กรุงเทพ” จับมือ “แอร์เอเชีย” เปิดตัวบัตรเครดิตเอาใจขาช้อป นักเดินทาง มอบสิทธิพิเศษครบครัน [PR]

Bangkok Bank and AirAsia_ all in one credit card

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับสายการบินแอร์เอเชีย แอร์เอเชีย บิ๊ก และมาสเตอร์การ์ด เปิดตัว บัตรเครดิต แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตที่รวมเอาความสะดวกสบายทั้งในเรื่องการใช้จ่ายและการเดินทางมาไว้ในบัตรเดียว เพื่อมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช้อปและนักเดินทางได้อย่างครบครัน ภายใต้แนวคิด ช้อปสะดวก บินสบาย คุ้มง่ายในบัตรเดียว

- Advertisement -

นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ บริษัท Think Big Digital (แอร์เอเชีย บิ๊ก) และบริษัทมาสเตอร์การ์ด เวิร์ลไวล์ สร้างสรรค์ บัตรเครดิต แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตที่นำความสะดวกรวดเร็วเรื่องการใช้จ่ายและการเดินทางมารวมกันไว้ในใบเดียว ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ครบครันและตอบโจทย์ผู้บริโภคที่รักการจับจ่ายและการเดินทาง

ทั้งการสะสมคะแนน BIG Points เพื่อแลกเที่ยวบินแอร์เอเชียฟรีได้ไวกว่า การแบ่งชำระ 0% แบบสบายๆ ทุกเที่ยวบิน พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้แนวคิด ช้อปสะดวก บินสบาย คุ้มง่ายในบัตรเดียว สำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั้นจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีอายุระหว่าง 20 – 45 ปี ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้ที่อาศัยในกรุงเทพฯ และชอบเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด ผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัดและต้องเดินทางมาทำงานในกรุงเทพ โดยกลุ่มคนเหล่านี้จะเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลวันหยุดต่างๆ อาทิ สงกรานต์ ปีใหม่ วันวิสาขบูชา หรือเพื่อร่วมกิจกรรมในวาระโอกาสต่างๆของครอบครัว รวมถึงลูกค้าใหม่จากช่องทางสาขาของธนาคารกรุงเทพและแอร์เอเชีย

นายนัตดา บุรณศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทย เเอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า ผู้ถือบัตรดังกล่าวจะได้รับเอกสิทธิ์เหนือระดับ จากทั้งสายการบินแอร์เอเชียและแอร์เอเชียเอ็กซ์ รวมทั้งธนาคารกรุงเทพอย่างคุ้มค่าเต็มที่ อาทิ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาทจะได้รับคะแนน BIG Points 1 คะแนน สะสมเพื่อแลกบินฟรีกับเรา ทุกเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ  และหากใช้จ่ายผ่านบัตรที่ www.airasia.com เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารแอร์เอเชีย หรือแอร์เอเชียคอลเซ็นเตอร์จะได้รับคะแนน BIG Points เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า

Bangkok Bank and AirAsia_ all in one credit card_

นอกจากนี้ผู้ใช้บริการยังสามารถแบ่งชำระได้แบบสบายๆ กับโปรแกรม Be Smart ดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน หรือดอกเบี้ยอัตราพิเศษ นานสูงสุดถึง 10 เดือน ตามเงื่อนไขธนาคาร โดยผู้ใช้บริการจะได้รับบัตรสมนาคุณบริการโหลดสัมภาระ และบริการเลือกที่นั่งเป็น Premium Seat อย่างละ 4 ใบต่อปี รวมทั้งสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น ขึ้นเครื่องและรับกระเป๋าก่อนใคร รับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นฟรีบนเครื่อง เป็นต้น  ทั้งนี้ลูกค้าผู้ที่สนใจสมัครบัตรตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2558 และใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปใน 1 รอบบัญชีแรก จะได้รับคะแนน BIG Points 5,000คะแนน เพื่อนำไปแลกเที่ยวบินฟรีได้ง่าย ๆ และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท รับเป็น 1 BIG Point ทันที โดยผู้ถือบัตรยังสามารถรับสิทธิ์ที่เหนือกว่าโดยสามารถจองบัตรโดยสารโปรโมชั่นได้ก่อนสมาชิกของ AirAsia BIG

สำหรับลูกค้าที่สมัครผ่านบัตรตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2558 ที่ได้รับคะแนน 5,000 BIG Points สามารถเอาคะแนนดังกล่าวแลกบินฟรีจากตารางแลกบัตรโดยสาร AirAsia BIG Fixed Pointsไปยัง ขอนแก่น พิษณุโลก หรือบุรีรัมย์ ยิ่งไปกว่าหากคะแนน BIG Points ไม่พอผู้ถือบัตรยังสามารถใช้คะแนนบวกกับเงินผ่านบัตร แล้วนำไปแลกเป็นบัตรโดยสารไปยังจุดหมายปลายทางอื่นได้ โดยคะแนน BIG Points ที่ผู้ถือบัตรได้รับยังสามารถแลกเป็นตั๋วเครื่องบินในเครือข่ายที่เราให้บริการทั้งหมดทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นแอร์เอเชียหรือแอร์เอเชีย เอ็กซ์ และยังสามารถแลกเป็นห้องพักจากโรงแรมทูน โฮเต็ล ผ่าน www.airasiabig.com

Comments are closed.