HomePR Newsแอร์เอเชีย ฉลองรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี World Travel Awards ประจำปี 2023 [PR]

แอร์เอเชีย ฉลองรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี World Travel Awards ประจำปี 2023 [PR]

แชร์ :

แอร์เอเชีย ปิดท้ายปีอย่างสวยงามด้วยการครองตำแหน่งสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 11 และรางวัลพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลกเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน ในงาน World Travel Awards (WTA) Grand Final ปี 2566

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ขณะเดียวกัน แอร์เอเชีย เอ็กซ์ (AAX) ยังได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการระยะไกลชั้นนำของโลกอีกด้วย โดยชัยชนะของแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ในครั้งนี้ เป็นการเสนอชื่อเข้าชิงครั้งแรก ซึ่งพิสูจน์ถึงเส้นทางการฟื้นตัวและการเติบโตที่ยอดเยี่ยมของแอร์เอเชีย เอ็กซ์

แอร์เอเชียเป็นผู้นำในกลุ่มของสายการบินราคาประหยัด ที่มีสายการบินอื่นๆ เข้าร่วมด้วยกว่า 15 สายการบิน โดยได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในอุตสาหกรรม ผู้บริโภค และผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางจากทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลต่อเนื่องมาจากรางวัลสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชีย และรางวัลพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชีย ในงาน World Travel Awards ภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียในเดือนกันยายน

นายโบ ลิงกัม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มแอร์เอเชีย เอวิเอชั่น กล่าวว่า ในขณะที่แอร์เอเชียเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปีของการเติบโตของสายการบินในเดือนนี้ รางวัลเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ของความทุ่มเทของเราในการเชื่อมโยงผู้คนด้วยค่าโดยสารที่คุ้มค่าที่สุด เหนือสิ่งอื่นใด หัวใจของความสำเร็จสุดพิเศษนี้อยู่ที่ความพยายามอันน่าทึ่งของพนักงานทุกคน ซึ่งพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่แสนวิเศษ แอร์เอเชียตระหนักถึงความรับผิดชอบที่มาพร้อมกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงบริการ ขยายเครือข่าย และเปิดรับนวัตกรรมที่จะกำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การเดินทางในปี 2567 และต่อ ๆ ไป

นายเบนยามิน อิสมาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า ปีนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดสำหรับแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ในช่วง 16 ปีของการดำเนินธุรกิจ สายการบินจะไม่สามารถดำเนินการได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมจากผู้โดยสารคนสำคัญ ด้วยการเลือกเราเป็นสายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการระยะไกลที่ผู้โดยสารไว้วางใจใช้บริการ รางวัลนี้ตอกย้ำความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด หลังจากที่เรากลับมาให้บริการอีกครั้งในเดือนมีนาคม 2565 ซึ่งขอมอบรางวัลนี้ให้กับพนักงาน ทีมงาน ที่ทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด ในอนาคตจากนี้เรามุ่งมั่นที่จะสานต่อการเดินทางเพื่อเชื่อมโยงผู้คนไปยังจุดหมายปลายทางระยะกลางและระยะไกลที่พวกเขาชื่นชอบในราคาที่คุ้มค่าที่สุดต่อ ๆ ไป

สำหรับรางวัล World Travel Awards ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2536 และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโครงการมอบรางวัลที่มีชื่อเสียง ครอบคลุม และเป็นที่ต้องการมากที่สุด โดยยกย่องความเป็นเลิศในภาคส่วนหลักๆ ของการเดินทาง การท่องเที่ยว และการบริการ


แชร์ :

You may also like