“ดีแทครีวอร์ด” อัดแคมเปญใหญ่สุดเซอร์ไพรส์ ตลอดปี 2557 [PR]

DTAC REWARD

นายปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เดินหน้ามอบความสุขให้กับลูกค้าดีแทครีวอร์ดเปิดแคมเปญใหม่สุดยิ่งใหญ่ ดีแทครีวอร์ด ความสุข สุดเซอร์ไพรส์ ให้สิทธิพิเศษสุดว้าว ไม่ซ้ำแบบในแต่ละเดือนต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งปี 2557 นี้ ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับลูกค้าดีแทครีวอร์ดทั้งดีแทคและแฮปปี้ทุกคนโดยเฉพาะ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เพื่อมัดใจลูกค้าดีแทครีวอร์ดและตอบโจทย์ลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง  

- Advertisement -

โดยความสุขเซอร์ไพรส์ครั้งแรกทางดีแทครีวอร์ดได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำอย่าง เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ มอบสิทธิพิเศษ ดูหนังฟรี! ทุกเรื่องที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขาทั่วประเทศ ไปแล้ววันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้กระแสตอบรับจากลูกค้าดีแทครีวอร์ดเป็นอย่างดีมาก โดยมอบความสุขให้ลูกค้าดีแทครีวอร์ดทั่วประเทศได้ดูหนังฟรีกว่า 10,000 ราย พร้อมมอบความสุขต่อที่ 2 ให้ลูกค้าร่วมสนุกลุ้นรับ SF Gift Card ดูหนังฟรีตลอดปี จำนวน 10 รางวัลผ่านกิจกรรมถ่ายรูปคู่ตั๋วหนัง SFพร้อมใส่ #dtacreward ซึ่งได้ประกาศผลผู้โชคดีที่โพสต์รูปได้ถูกใจกรรมการ 10 ท่านและมอบรางวัลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถกดตรวจสอบสถานะว่าคุณคือ dtac reward หรือ dtac reward Xtra ได้ง่ายๆเพียง กด*140และโทรออกฟรี  ลูกค้าดีแทครีวอร์ดทุกท่าน ติดตามสิทธิพิเศษจากแคมเปญ ‘‘ดีแทครีวอร์ด ความสุข สุดเซอร์ไพรส์’’ ได้ทุกเดือนผ่านช่องทาง dtac line หรือ dtac facebook และติดตามสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายจากดีแทครีวอร์ด สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงสิ้นปี2557 ได้ที่ www.dtac.co.th/dtacreward