HomePR Newsอิชิตัน ส่ง “เย็นเย็น” เครื่องดื่มแก้ร้อนในเสริมทัพ ปลายปีเข้าตลาดหลักทรัพย์ [PR]

อิชิตัน ส่ง “เย็นเย็น” เครื่องดื่มแก้ร้อนในเสริมทัพ ปลายปีเข้าตลาดหลักทรัพย์ [PR]

แชร์ :

Yen Yen จับเลี้ยง อิชิตัน

 

Santos Or Jaune

หลังปิดยอดขายตามเป้าปีที่ผ่านมา อิชิตัน กรุ๊ป ลุยเต็มสูบเปิดแคเทกอรี่ใหม่ส่งเครื่องดื่มใหม่ “เย็นเย็น” น้ำจับเลี้ยงผสมชาเขียวลงตลาด ตั้งเป้ายอดขายรวม  ทั้งพอร์ต 4,500 ล้านบาท ใส่เกียร์เดินหน้าเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ

“เย็นเย็น เครื่องดื่มสู้ร้อนเย็นลึกจากภายใน” น้ำจับเลี้ยงผสมชาเขียวพร้อมดื่มเป็นสินค้าแบรนด์ใหม่ล่าสุดภายใต้กลุ่มสินค้าของอิชิตันกรุ๊ป ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของสมุนไพรฤทธิ์เย็น 7 ชนิด ผสานคุณค่าเพื่อสุขภาพของชาเขียว ทำให้ “เย็นเย็น” เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีฤทธิ์ดับร้อนจากภายในร่างกาย และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นเครื่องดื่มคู่กับอาหารเผ็ดเพื่อบรรเทาความร้อนจัดจ้านของอาหาร

 

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “อิชิตันเชื่อว่ายังพอมีช่องว่างทางการตลาดสำหรับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพใหม่ๆ ซึ่งจะเป็นทางเลือกของผู้บริโภคโดยเฉพาะประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและยังเป็นสวรรค์สำหรับอาหารรสจัด ทำให้อิชิตันพัฒนาสินค้าที่ตรงความต้องการของผู้บริโภคและมั่นใจอย่างยิ่งต่อศักยภาพเครื่องดื่ม “เย็นเย็น” ในการเติมช่องว่าง ทางการตลาดดังกล่าว จะเห็นได้ว่าเมื่อมองเทรนด์เครื่องดื่มจับเลี้ยงในประเทศจีน มีมูลค่าตลาดสูงถึง  90,000 ล้านบาท  ทำให้เรามั่นใจว่า “เย็นเย็น” จะเป็นเครื่องมือสำคัญของอิชิตันกรุ๊ปในการเสริมทัพพอร์ตสินค้าของบริษัทฯ ในปีนี้ที่จะผลักดันยอดขายรวมของธุรกิจเครื่องดื่มไปให้ถึง 4,500 ล้านบาทและเตรียมตัวในการจดทะเบียนเข้าเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ภายในไตรมาส 4 ต่อไป”

 

ในเบื้องต้นเตรียมใช้งบประมาณ 100 ล้านบาท เพื่อทำการตลาดเน้นสื่อสารไปยังกลุ่มนักศึกษาและคนทำงานรุ่นใหม่ที่มีอายุ 18-35 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มพร้อมเปิดรับสินค้าใหม่ๆค้นหาสินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และเตรียมกระจายสินค้าไปตามช่องทางหลัก อาทิ ร้านสะดวกซื้อ                        เซเว่นอีเลฟเว่น, แฟมิลี่ มาร์ท, โมเดิร์นเทรด ทั้ง โลตัส, แม็คโคร ฯลฯ และคาดว่าจะกระจายสินค้าครอบคลุมทั้งประเทศภายในเดือนมีนาคมนี้ โดยตั้งเป้าหมายยอดขายปีแรก 700 ล้านบาทและปี 2557 จะเพิ่มเป็น 1,000 ล้านบาท

 

ตัน กล่าวต่อว่า สำหรับปี 2556 เป็นปีที่อิชิตันมีกำลังการผลิตสมบูรณ์เต็มที่ ดังนั้น     แผนการดำเนินธุรกิจยังให้ความสำคัญกับสินค้าทั้งแบรนด์ใหม่และแบรนด์เดิมอย่างต่อเนื่อง ได้แก่   อิชิตัน กรีนที, ดับเบิ้ลดริ้งค์, อิชิตัน ดราก้อน แบลคที  และแผนต่อไปคือการทุ่มเทกับการพัฒนาสินค้ารสชาติใหม่สำหรับสุขภาพในระดับพรีเมียมเพื่อสร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่งด้วยการคงคอนเซ็ปต์ การเป็น “ชาเขียวจากยอดฝีมือ” ทั้งนี้กลยุทธ์การทำตลาดในปี 2556 อิชิตันยังคงมุ่งเน้นการทำโปรโมชั่น 3 รูปแบบหลัก ได้แก่ 1. ไลฟ์สไตล์คนเมือง (Urban Lifestyle) : ตอบสนองลูกค้าคนเมือง เช่น  การจัดกิจกรรมให้สอดคล้องกับความชอบและไลฟ์สไตล์ ของกลุ่มคนเมืองโดยร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจด้านต่างๆ อาทิ  การจัดกิจกรรมดูหนังฟรีกว่า 100,000 ใบ หรือจัดกิจกรรมท่องเที่ยวฟรีกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ 2. บุกเข้าร้านค้าปลีก : โดยมีกลุ่มป้าหมายเป็นพ่อค้าแม่ค้ารายย่อย  ทั่วประเทศ ซึ่งได้ร่วมกับแมคโคร ที่เป็นพันธมิตรหลักในการผลักดันกิจกรรม “ขับทั้งบ้านหน้าบานรับทอง” และ 3.แคมเปญรับหน้าร้อน เพื่อกระตุ้นลูกค้าทุกกลุ่มพร้อมกัน

 

Pack Yenyen_ByUnn


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม