Home100 free uk online dating sitesสมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย (DAAT) และ DIQ Academy เปิดตัวหลักสูตรออนไลน์ “Digital Marketing DNA” มาตรฐานความรู้ด้านสายงาน Digital Marketing ครั้งแรกของไทย [PR]

สมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย (DAAT) และ DIQ Academy เปิดตัวหลักสูตรออนไลน์ “Digital Marketing DNA” มาตรฐานความรู้ด้านสายงาน Digital Marketing ครั้งแรกของไทย [PR]

แชร์ :

สมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย (DAAT) ร่วมกับ บริษัท ดิจิทัล ไอคิว จำกัด เปิดตัว “หลักสูตรออนไลน์ “Digital Marketing DNA” บนแพลตฟอร์ม DIQ Academy (www.diqacademy.com) ให้นักการตลาด และบุคคลทั่วไป สามารถเรียนออนไลน์ และการสอบยกระดับความรู้ด้านสายงาน Digital Marketing และกับ DAAT Score พร้อมรับใบประกาศนียบัตร ที่ออกและรับรองโดย สมาคมโฆษณาดิจิทัลประเทศไทย (DAAT) และ DIQ Academy เป็นครั้งแรก

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

หลักสูตร “Digital Marketing DNA” มีด้วยกันทั้งหมด 10 คอร์สเรียนที่ครอบคลุมในทุกองค์ความรู้ของการตลาดดิจิทัล สอนโดยผู้บริหารสายงานด้าน Digital Marketing จากเอเยนซี่โฆษณาชื่อดังของไทย ที่ได้ร่วมเป็นสมาชิกของสมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย โดยแต่ละท่านมีประสบการณ์ด้านกลยุทธ์และการทำแคมเปญการตลาดและโฆษณาบนดิจิทัล นับหลายพันชั่วโมงให้กับแบรนด์ดังมากมายและเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมโฆษณาของไทยและต่างประเทศ ซึ่งได้มารวมตัวกันบนแพลตฟอร์ม DIQAcademy.com เพื่อยกระดับมาตรฐานความรู้ให้อุตสาหกรรมธุรกิจ การตลาด และโฆษณา ให้กับนักการตลาดไทย และบุคคลทั่วไปที่สนใจ

ภารุจ ดาวราย นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัลประเทศไทย (DAAT) และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม ปับลีซิส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมและกรรมการสมาคมฯ รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือสร้างหลักสูตร Digital Marketing DNA เพราะเรามองว่าจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการตลาดและโฆษณาดิจิทัลในประเทศ หลักสูตรนี้เกิดจากวิสัยทัศน์ร่วมกันในการตอบสนองต่อความต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่มีความสามารถสูงในอุตสาหกรรมที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ประกอบกับด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

“หลักสูตร Digital Marketing DNA” จึงถือเป็นคำตอบของเราต่อความท้าทายนี้ หลักสูตรนี้จึงถูกพัฒนาขึ้นผ่านความร่วมมือระหว่างสมาคมโฆษณาดิจิทัลแห่งประเทศไทยและ DIQ Academy ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีทักษะหลักและกลยุทธ์นวัตกรรมที่จำเป็นในสาขาการตลาดและโฆษณาดิจิทัล ตั้งแต่ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับหลักการการตลาดดิจิทัลไปจนถึงทักษะขั้นสูงในการวิเคราะห์ กลยุทธ์ ดาต้า และกฎหมาย ซึ่งถูกพัฒนาให้สอดคล้องกับมาตรฐานและความคาดหวังของอุตสาหกรรม

หลักสูตรนี้เป็นมากกว่าเพียงใบประกาศนียบัตรที่เรามอบให้ แต่เป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพ สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะเป็นมืออาชีพด้านการตลาดดิจิทัล เพื่อช่วยผลักดันขีดจำกัด สร้างนวัตกรรม และขับเคลื่อนอนาคตของอุตสาหกรรมของเราไปข้างหน้า”

ณธิดา รัฐธนาวุฒิ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร สถาบันการเรียนรู้อัพสกิลแห่งใหม่ DIQAcademy.com บริษัท ดิจิทัล ไอคิว จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับสมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย เพื่อเปิดตัวหลักสูตร ‘Digital Marketing DNA’ นี้ ไม่เพียงเป็นการเสนอหลักสูตรทางด้านการการตลาดเท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างและยกระดับอุตสาหกรรมการตลาด

และโฆษณาให้สูงขึ้นอีกขั้น กับการได้เรียนและสอบวัดระดับความรู้กับ DAAT Score เพื่อวัดมาตรฐานความรู้ของผู้เรียน พร้อมๆกับการรับใบประกาศนียบัตร ที่ออกและรองรับโดย สมาคมโฆษณาดิจิทัลประเทศไทย (DAAT) และ DIQ Academy

ในขณะที่แพลตฟอร์ม DIQAcademy.com ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อทักษะและความรู้หลักที่จำเป็นในธุรกิจ และการตลาดดิจิทัลในปัจจุบัน เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ที่เสนอการฝึกอบรมแบบครบวงจร ทั้งรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง ที่ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่ต้องการเพิ่มทักษะให้กับผู้ที่ต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรมนี้

คอร์สเรียน และหลักสูตรของเราถูกสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผสมผสานความรู้ทฤษฎีกับการประยุกต์ใช้ในโลกแห่งความจริง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เรียนไม่เพียงแต่เข้าใจแนวคิดเท่านั้น แต่ยังรู้วิธีการนำไปใช้ในชีวิตการทำงานอย่างมีประสิทธิผล โดยเฉพาะหลักสูตร Digital Marketing DNA นี้จะช่วยสร้างผู้นำที่สามารถนำทางความซับซ้อนของการตลาดดิจิทัลด้วยความมั่นใจ มีความเชี่ยวชาญ และเป็นที่ยอมรับ

DIQ Academy จึงมีความภูมิใจกับบทบาทสำคัญในการพัฒนาทักษะในอุตสาหกรรมธุรกิจและการตลาด เราเชื่อมั่นในการเสริมสร้างบุคลากรให้มีทักษะและความรู้เพื่อเติบโตในอาชีพของตน ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของเราเพื่อสร้างอนาคตที่ทุกคนมีโอกาสกับสายงานและอาชีพในยุคดิจิทัล

สำหรับสมาชิกสมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย องค์กรต่างๆ และบุคคลทั่วไป สามารถร่วมเรียนกับเราบนแพลตฟอร์ม DIQAcademy.com ด้วยส่วนลดพิเศษจากการเปิดตัวในครั้งนี้

  • สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิกสมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย (DAAT) รับส่วนลด 25% จากราคาเต็ม สำหรับหลักสูตร “Digital Marketing DNA” ตลอดปี 2567
  • สำหรับองค์กรทั่วไป รับส่วนลด 25% จากราคาเต็ม สำหรับหลักสูตร “Digital Marketing DNA” สำหรับการซื้อ 5 หลักสูตรขึ้นไป เริ่ม 15 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2567
  • สำหรับนักการตลาดและบุคคลทั่วไป รับส่วนลด 25% จากราคาเต็ม สำหรับหลักสูตร “Digital Marketing DNA” เริ่ม 15 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2567
  • สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้

แชร์ :

You may also like