Homefun fact for dating profile“Med Music in the Park” คอนเสิร์ตฟรีกลางเมือง ในสวนป่าเบญจกิติ ของขวัญรับลมหนาวชาวกรุงเทพฯ [PR]

“Med Music in the Park” คอนเสิร์ตฟรีกลางเมือง ในสวนป่าเบญจกิติ ของขวัญรับลมหนาวชาวกรุงเทพฯ [PR]

แชร์ :

Med Music in the Parkกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตในสวนใจกลางเมือง “Med Music in the Park” ซึ่งจัดโดยรพ.เมดพาร์ค ในโอกาสครบรอบ 3 ปี การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับชาวกรุงเทพมหานคร ผ่านเสียงเพลงแห่งความสุขต้อนรับฤดูหนาว ภายใต้ธีม “Let’s Groove” ในบรรยากาศสนุกสนานร่าเริง ในสวนป่าเบญจกิติ วันที่ 2 ธันวาคมนี้

กิจกรรม “Med Music in the Park” ครังนี้จัดเป็นครั้งที่ 2 ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว หลังจากได้รับความสนใจและมีคนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งปีนี้คาดว่าจะมีคนเข้าร่วมงานมากกว่าปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะกลุ่มชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย “Med Music in the Park” ถือเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมที่ รพ.เมดพาร์ค รังสรรค์ขึ้น ตามความมุ่งมั่นที่จะเป็นมากกว่าสถานพยาบาล ส่งเสริมให้ทุกคนมีส่วนในการสร้างสรรค์สังคมที่ดี คำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมและชุมชน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ รพ.เมดพาร์ค ได้เชิญศิลปินคุณภาพทั้งชาวไทยและต่างชาติ อาทิ ยานนิค โบวี่ (Yannick Bovy) ศิลปินนักร้องชาวเบลเยียมที่กำลังเป็นศิลปินดาวรุ่งที่มีผลงานโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก พร้อมด้วยศิลปินชาวไทยที่เป็นที่ชื่นชอบ อาทิ เมย์ ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา และทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ พร้อมด้วยวงดุริยางค์ซิมโฟนีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต (RSU Symphony Orchestra) เรียบเรียงและอำนวยเพลงโดย รศ.ดร.เด่น อยู่ประเสริฐ อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิด้านดนตรีหลายหลายแขนง ที่จะมาร่วมกันร้องและบรรเลงเพลงที่ทรงคุณค่า

นพ.พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช กรรมการผู้จัดการ รพ.เมดพาร์ค แถลงถึงแนวคิด “ครบรอบ 3 ปีทำดีต่อเนื่อง” “เราจัดดนตรีในสวนขึ้นอีกครั้งตามคำเรียกร้องของผู้ที่เคยมีประสบการณ์มาชมคอนเสิร์ตที่เราจัดขึ้นปีที่แล้ว โดยถือว่าดนตรีเป็นศิลปะที่สร้างความรื่นรมย์ ผ่อนคลาย ใกล้ปีใหม่แล้วให้ทุกคนได้รับความเบิกบาน เพราะเราตระหนักดีว่าสุขภาพจิตเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องช่วยกันดูแล การจัดงานร่วมกับกรุงเทพมหานครในสวนแห่งนี้ยังเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์สวนป่าให้ผู้ที่ร่วมงานได้มาสัมผัสชื่นชมธรรมชาติอันงดงามของสวน ตระหนักถึงคุณค่าของสวนสาธารณะที่เราต้องใช้ร่วมกันเป็นการสร้างวัฒนธรรมการฟังเพลงในสวนที่ร่มรื่น ส่งเสริมพฤติกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นพี่พบปะของชุมชนที่อยู่ในย่านนี้ และการที่เราจัดให้มีศิลปินทั้งของไทยและของต่างประเทศ เพื่อเน้นความเป็นสากลและเปิดโอกาสให้ชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานในกรุงเทพมหานครได้มีส่วนร่วม เพราะชาวต่างชาติและบริษัทต่างชาติที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยก็มีส่วนสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศเช่นกัน”

นายภิมุข สิมะโรจน์ เลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เรามีความยินดีอย่างมากที่ รพ.เมดพาร์คซึ่งเป็น รพ.เอกชนขนาดใหญ่เห็นความสำคัญของการสร้างความสุขให้กับชุมชนต้อนรับฤดูหนาวด้วยกันพร้อมทั้งสอดแทรกคอนเซ็ปต์เรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติในกิจกรรมครั้งนี้ จึงได้อนุญาตให้ใช้สวนเบญจกิติเป็นปีที่ 2 ต่อเนื่องมาจากปีที่แล้วซึ่งจัดงานได้ดีมาก หวังว่าประชาชนที่มาชมดนตรีจะให้ความร่วมมือดูแลรักษาความสะอาดของสวนและร่วมกันซึมซับวัฒนธรรมการรักษาสิ่งแวดล้อมของเราเอาไว้”

สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานและรับของที่ระลึก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านช่องทางเว็บไซต์ของ รพ.เมดพาร์ค  https://medpark.hospital/MedMusic2023 หรือ Facebook Page : medpark.thailand

ดนตรีในสวน


แชร์ :

You may also like