HomePR Newsอีซี่วิซขานรับวิสัยทัศน์แบรนด์เทคโนโลยีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เปิดตัวสินค้าซีรีย์ใหม่ชูแนวคิดเทคโนโลยีสีเขียว (EZVIZ Green) ลดใช้พลังงานไฟฟ้า ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล [PR]

อีซี่วิซขานรับวิสัยทัศน์แบรนด์เทคโนโลยีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เปิดตัวสินค้าซีรีย์ใหม่ชูแนวคิดเทคโนโลยีสีเขียว (EZVIZ Green) ลดใช้พลังงานไฟฟ้า ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล [PR]

แชร์ :

EZVIZ (อีซี่วิซ) แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่น และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยภายในบ้านระดับโลก เปิดตัวสินค้าซีรีย์ใหม่ขานรับวิสัยทัศน์แบรนด์นวัตกรรมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด EZVIZ Green อีซี่วิซเทคโนโลยีสีเขียว โดยในไตรมาส 3 ปี 2566 นี้ แบรนด์อีซี่วิซ ได้เปิดตัวสินค้ากล้องวงจรปิดประเภท Battery camera รุ่น CB1 และ CB2 ชูจุดเด่น ลดการใช้ไฟฟ้า ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมกลุ่มสินค้าประเภทสมาร์ทโฮมคลีนนิ่ง หุ่นยนต์ทำความสะอาดที่ผลิตด้วยวัสดุพลาสติกรีไซเคิล ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม การพัฒนานวัตกรรมควบคู่กับคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนของผู้คนและสิ่งแวดล้อม

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

โดยสินค้าที่อีซี่วิซจะนำเสนอสู่ตลาดในช่วงปลายปี 2566 นี้ ประกอบด้วย 1) กลุ่มสินค้ากล้องวงจรปิดแบบใช้แบตเตอรี่ หรือ Battery Camera ได้แก่ รุ่น CB1 และ CB2 และ 2) กลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮม เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น RH2 และหุ่นยนต์ทำความสะอาดผลิตจากวัสดุรีไซเคิล รุ่น RE5+ ที่ชูจุดเด่นใช้งานง่าย ดีต่อสัตว์เลี้ยง และห่วงใยสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีกลุ่มสินค้าไฮเอนด์ ได้แก่ กล้องวงจรปิดรุ่น H6 และ E6 ที่เน้นฟั่งก์ชั่นอัจฉริยะผสานการทำงานของเทคโนโลยี AI ในการตรวจจับแยกแยะคนและสัตว์ และจดจำผู้ใช้งาน พร้อมการแสดงภาพสีเวลากลางคืน เพื่ออำนวยความสะดวกในการรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารเชื่อมโยงระหว่างสมาชิกในครอบครัวได้ง่ายขึ้น

กล้องวงจรปิดแบบแบตเตอรี่ (Battery Camera) รุ่น CB1 และ CB2 เน้นจุดเด่นเรื่องขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่ายและพกพาเคลื่อนย้ายไปติดตั้งตามจุดต่างๆ ได้สะดวก เพราะมีฐานแม่เหล็กยึดเข้ากับพื้นผิวโลหะสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองได้ 360° ทั้ง 2 รุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมัลขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ เชื่อมต่อ WiFi ไม่ต้องมีสายไฟให้ยุ่งยาก ใช้งานผ่านแบตเตอรี่ขนาด 1,600 mAh อายุการใช้งานนาน 40 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้งในรุ่น CB1 และแบตเตอรี่ขนาด 2,000 mAh ใช้งานได้นาน 50 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งในรุ่น CB2 ตอบโจทย์การใช้งานที่ง่าย ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า และช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่มอบความอุ่นใจในการดูแลความปลอดภัยภายในบ้านและสมาชิกในครอบครัวกับระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์แบบอัจฉริยะและส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีกิจกรรมที่สำคัญเกิดขึ้นภายในบ้าน ไม่พลาดการสอดส่องแม้ในเวลากลางคืน กับความละเอียดของกล้อง 1080p ปกป้องให้คุณนอนฝันดีด้วยโหมดภาพกลางคืนที่คมชัด ถ่ายภาพด้วยแสงอินฟราเรดระยะไกลได้สูงสุดถึง 5 เมตร

นอกจากนี้อีซี่วิซยังมุ่งเน้นเจาะตลาดสินค้าสมาร์ทโฮมประเภทหุ่นยนต์ทำความสะอาด ด้วยการสร้างความแตกต่างในการทำงานด้วยฟังก์ชั่นแบบออลอินวัน ทั้งดูด กวาด ถู และฆ่าเชื้อด้วยการทำความสะอาดตัวเองหลังใช้งาน ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมที่ช่วยให้ชีวิตสมาร์ท และง่ายขึ้น มาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยกระบวนการผลิตที่ลดการใช้ชิ้นส่วนที่ใช้แล้วทิ้ง พร้อมยืดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เน้นการใช้วัสดุรีไซเคิลในการผลิต อาทิ หุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่น RE5+ ที่จะเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ ซึ่งผลิตจากวัสดุรีไซเคิลเทียบเท่ากับขวดน้ำ 16 ขวด โดยกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮมคลีนนิ่งของอีซี่วิซอย่างรุ่น EZVIZ RE5+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น ทำงานภายใต้แนวคิดการยกระดับคุณภาพชีวิตสู่สมาร์ทไลฟ์ช่วยให้งานบ้านและการทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลา ครบจบในเครื่องเดียว พร้อมระบบทำความสะอาดตัวเองและฆ่าเชื้อ ลดความยุ่งยากในการทำความสะอาดเครื่องด้วยมือหลังใช้ อันเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น และยังช่วยลดมลภาวะกลับคืนสู่สิ่งแวดล้อม

EZVIZ RE5+ ออกแบบให้เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัตโนมัติ ตั้งค่าทำความสะอาดทุกวันอย่างต่อเนื่องได้ถึง 90 วัน โดยไม่ต้องเคลียร์ถุงเก็บฝุ่นของแท่นเก็บฝุ่น เทคโนโลยีอัจฉริยะที่อีซี่วิซออกแบบมาเพื่อเป็นโซลูชั่นให้กับทุกปัญหาทำความสะอาด ช่วยลดความยุ่งยากในการทำความสะอาดประจำวัน EZVIZ RE5+ สามารถทำความสะอาดภายในบ้านได้ทุกวันด้วยพลังแรงดูดสูงสุด 4000 ปาสคาล ทำงานได้ทั้งดูด และถู มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ และระบบนำทางอัจฉริยะเพื่อเพิ่มการทำความสะอาดทั่วทั้งบ้านได้อย่างทั่วถึง มีเทคโนโลยี drop-sensing และเลเซอร์ LDS LiDAR และเครื่องตรวจจับอินฟราเรด ทำให้ RE5+ สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางได้อย่างมีกลยุทธ์และวางแผนเส้นทางทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเช่นการทำงานดูดฝุ่นบนพรม การข้ามสิ่งกีดขวาง และการหมุนกลับเมื่อสิ้นสุดพื้นต่างระดับ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าแผนผังการทำความสะอาดได้ง่ายๆ ผ่าน EZVIZ App ว่าต้องการให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดบริเวณห้องไหนบ้าง และปริมาณทำความสะอาดต่อห้อง หรือปิดกั้นส่วนที่ไม่ต้องการให้เข้าถึงได้อย่างชาญฉลาด รองรับการสั่งงานผ่านเสียงบน Google และ Alexa และโดดเด่นที่สุดคือ RE5+ มีระบบการเคลียร์ฝุ่นออกจากหุ่นยนต์ในถังเก็บฝุ่นแบบอัตโนมัติ ลดการสร้างมลภาวะ หรือขยะทิ้งกลับสู่สิ่งแวดล้อม พร้อมการออกแบบด้วยวัสดุพลาสติกรีไซเคิลช่วยลดการผลิตพลาสติกใหม่และคืนชีวิตให้กับวัสดุที่ใช้แล้วอีกครั้ง

ส่วน EZVIZ RH2 นั้น อีซี่วิซได้ถ่ายทอดนวัตกรรมอันทันสมัยมาสู่เทคโนโลยีอัจฉริยะของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น RH2 ด้วยฟังก์ชั่น ถู ดูดฝุ่น และทำความสะอาดพื้นแบบ 3-อิน-1 เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลาสำหรับการทำความสะอาดพื้นได้อย่างรวดเร็วและหมดจด โดยเครื่องจะมีสเปรย์ฉีดน้ำ 16 ยูนิตที่บริเวณหัวทำความสะอาดเพื่อชะล้างสิ่งสกปรกและเศษผงอย่างต่อเนื่อง และทำความสะอาดตัวเองหลังใช้งาน RH2 จะใช้ลมร้อนเพื่อเป่าเครื่องให้แห้งเองโดยอัตโนมัติหลังจากการทำความสะอาดทุกครั้ง ตลอดจนจะใช้การฆ่าเชื้อด้วยโอโซนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมเชื้อโรค

ทั้ง 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กล้องแบตเตอรี่ และอุปกรณ์ทำความสะอาดสมาร์ทโฮมคลีนนิ่ง ถือเป็นกลุ่มนวัตกรรมสินค้าเทคโนโลยีที่อีซี่วิซออกแบบมาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คนสู่สมาร์ทไลฟ์ เน้นความง่าย สะดวก ที่มอบทั้งความปลอดภัย และสบายในการใช้ชีวิตควบคู่ไปกับความใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า และลดการทิ้งขยะของเสียอันเป็นมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งถือเป็นวิสัยทัศน์ของอีซี่วิซโกลบอลในการตั้งเป้าเป็นแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมโซลูชั่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้งานง่ายขึ้น สมาร์ทขึ้น ควบคู่ไปกับคุณภาพสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

สนใจสินค้ากล้องวงจรปิด และสมาร์ทโฮมคลีนนิ่งแบรนด์อีซี่วิซ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezviz.com/th หรือร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานได้ที่ Facebook.com/ezvizthailandofficial  และ TikTok: @ezviz.thailand


แชร์ :

You may also like