Homehttps://www.brandbuffet.in.th/pernals-dating-site/“วิน-เมธวิน” และ “โคคา-โคล่า” เผยความมหัศจรรย์ของช่วงเวลาพิเศษของมื้ออาหารในภาพยนตร์สุดอบอุ่นที่เล่าเรื่องราวประทับใจของสายสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างพี่น้อง [PR]

“วิน-เมธวิน” และ “โคคา-โคล่า” เผยความมหัศจรรย์ของช่วงเวลาพิเศษของมื้ออาหารในภาพยนตร์สุดอบอุ่นที่เล่าเรื่องราวประทับใจของสายสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างพี่น้อง [PR]

ชมเบื้องหลังแบบเต็มอิ่มกับวิน-เมธวินในภาพยนตร์จาก “โคคา-โคล่า” เรื่องแรก ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับช่วงเวลาสุดอบอุ่นในครอบครัวของวิน


หลังจากที่ทั้งแฟนๆ ของ “โคคา-โคล่า” และแฟนๆ ของวินรอคอยกันมายาวนานด้วยความตื่นเต้น วันนี้ได้เวลาแล้วที่ “โคคา-โคล่า” และสมาชิกใหม่ในครอบครัวอย่าง “วิน-เมธวิน” จะเปิดตัวภาพยนตร์ออนไลน์อบอุ่นหัวใจจากแคมเปญ “สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยผู้ชมสามารถรับชมได้ผ่านช่องทางที่เป็นทางการของ “โคคา-โคล่า” และทางอินสตาแกรมที่หน้าโปรไฟล์ของวิน-เมธวิน โดยทุกคนสามารถรับชมและสัมผัสกับสายสัมพันธ์อันอบอุ่นที่เกิดขึ้นเมื่อคนที่คุณรักมารวมตัวเพื่อรับประทานอาหารร่วมกัน และอาหารมื้อนี้ยิ่งสดชื่น อร่อยซ่าขึ้นอีกเมื่อมี “โคคา-โคล่า” มาช่วยเติมเต็มรสชาติ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

แคมเปญ “สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ” จาก “โคคา-โคล่า” ซึ่งเปิดตัวออกมาทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์  เป็นมากกว่าแคมเปญการตลาด แต่เป็นการบอกเล่าถึงพลังที่มาจากการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวเมื่อทุกคนมาร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน รวมถึงสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดที่ก่อตัวขึ้นบนโต๊ะอาหาร ทั้งหมดนี้ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างลงตัวพอดีโดย “วิน-เมธวิน” สมาชิกใหม่ของครอบครัว “โคคา-โคล่า”

ภาพยนตร์แนวฟีลกู๊ดเรื่องนี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของช่วงเวลาในการได้รับประทานอาหารร่วมกันของครอบครัวที่นำไปสู่การสร้างและแบ่งปันช่วงเวลาที่ทุกคนได้ ‘หยุด เติมความสดชื่น และเฉลิมฉลอง’ ไปด้วยกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวการเตรียมทำพิซซ่าด้วยตัวเองที่บ้านของวิน เริ่มตั้งแต่การเดินไปในซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่อเสาะหาแรงบันดาลใจ และการขอคำแนะนำในการทำอาหารจากแฟนๆ เรื่อยไปจนถึงช่วงเวลาที่วินเซอร์ไพรส์พี่น้องด้วยพิซซ่าน่ารับประทานที่วินทำด้วยตัวเอง เรื่องราวจบลงที่การรวมตัวกันของทุกคนในครอบครัว เพื่อรับประทานพิซซ่าและ “โคคา-โคล่า” ด้วยกัน ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและสายใยรัก

บารอน แม็กทานอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคของ “โคคา-โคล่า” บรรยายความรู้สึกว่า “แคมเปญ ‘สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ’ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยจุดมุ่งหมายในการเติมเต็มช่วงเวลาอันมีค่าของการเชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างกัน ซึ่งด้วยบุคลิกที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยพลังในตัวของวิน เราหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ลองสำรวจ ‘สูตรมหัศจรรย์’ ของตัวเอง และเปลี่ยนช่วงเวลาในมื้ออาหารให้กลายเป็นความทรงจำอันล้ำค่าในแบบของคุณ”

พอต้องคิดว่าจะทำเมนูอะไรดี วิน-เมธวิน เล่าว่า เขารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ฟังว่าแฟนๆ จะแนะนำเมนูไหนกันบ้าง วินยังย้อนไปนึกถึงความผูกพันใกล้ชิดระหว่างเขากับ “โคคา-โคล่า” และพิซซ่า วินบอกว่า “ผมมีความทรงจำดีๆ กับพี่ๆ และน้องชายของผมเพียบเลย พวกเราชอบสั่งพิซซ่ามาทานด้วยกัน ระหว่างที่กำลังรอพิซซ่ามาส่งและหิวได้ที่ เราก็จะดื่ม “โคคา-โคล่า” กันก่อนเลย พอได้มาร่วมงานกับ    “โคคา-โคล่า” ในแคมเปญ ‘สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ’ ผมเลยได้โอกาสหยิบช่วงเวลาแห่งความสุขตอนนั้นกลับมาเล่าใหม่ ในเมื่อ “โคคา-โคล่า” เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของผมมาแล้วในหลายๆ โอกาส การได้เอาไอเดียนี้มาใช้กับแคมเปญนี้ด้วยในวันนี้น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ เลยครับ”

ความทรงจำที่สวยงามของวินถูกจำลองขึ้นมาใหม่อีกครั้งในการถ่ายทำที่วินกับพี่ๆ และน้องชายของเขาได้มีโอกาสมาร่วมถ่ายทำด้วยกัน “ประสบการณ์ครั้งนี้นับว่าเป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากๆ ครับที่ได้ทำงานร่วมกับพี่น้องของผมครบทุกคน ที่จริงประสบการณ์ครั้งนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ของครอบครัวที่มีคุณค่าและน่าจดจำ ซึ่งผมและทุกคนจะบันทึกไว้ในความทรงจำ ขอบคุณ “โคคา-โคล่า”  นะครับที่ทำให้พวกเราได้มาทำอะไรดีๆ แบบนี้ด้วยกัน”

แคมเปญ ‘สูตรสำเร็จมื้อพิเศษ’ สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ปรัชญา ‘Real Magic’ ซึ่งเป็นปรัชญาระดับโลกของแบรนด์ “โคคา-โคล่า” อันมีรากฐานมาจากความเชื่อที่ว่า ช่วงเวลาของการรับประทานอาหารกลายเป็นช่วงเวลามหัศจรรย์ได้เสมอเมื่อทุกคนได้มาสนุกด้วยกัน สิ่งที่ต้องมีก็คือส่วนผสมที่ลงตัวและพอดีทางเพื่อนๆ ที่ใช่ อาหารที่อร่อย และ “โคคา-โคล่า” ที่เย็นฉ่ำ

ติดตามการเดินทางที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมหัศจรรย์ของ “วิน-เมธวิน” กับ “โคคา-โคล่า” พร้อมดูข้อมูลอัปเดตและชมช่วงเวลาสุดอบอุ่นเพิ่มเติม ผ่านการติดตามช่องทางที่เป็นทางการของเราได้ทั้งทาง

Facebook https://www.facebook.com/cocacolaTH

Instagram https://www.instagram.com/cocacola

Twitter https://twitter.com/CocaCola

หรือดูข้อมูลเกี่ยวกับ “โคคา-โคล่า” เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.coca-cola.com/th/th


You may also like