Homeselena gomez chris evans dating“เอ็ม-150” โดยโอสถสภา ทุ่มกว่า 200 ล้านบาท! ลุยไอดอลมาร์เก็ตติ้ง เล่นใหญ่จัดเบอร์แรง 5 พรีเซนเตอร์ตัวท็อป [PR]

“เอ็ม-150” โดยโอสถสภา ทุ่มกว่า 200 ล้านบาท! ลุยไอดอลมาร์เก็ตติ้ง เล่นใหญ่จัดเบอร์แรง 5 พรีเซนเตอร์ตัวท็อป [PR]

แชร์ :

บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) รุกหน้าสร้างการเติบโตทางการธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังอันดับ 1 ของไทย เอ็ม-150 ครั้งนี้เล่นใหญ่จัดเบอร์แรงคิดแบบผู้นำตลาด เลือกคนดังระดับแนวหน้าของไทยมารับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ ภายใต้กลยุทธ์การตลาดที่ประกอบไปด้วย มิวสิก มาร์เกตติ้ง ไอดอล มาร์เกตติ้ง และ สปอร์ต มาร์เกตติ้ง อัดฉีดการตลาดทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท คว้า 5 คนดังตัวท็อปจากทุกวงการเป็นพรีเซนเตอร์ นำโดย อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้ สแลม) ร็อกเกอร์อับดับ 1 ผสานพลัง กรรชัย กำเนิดพลอย (หนุ่ม กรรชัย) พิธีกรผู้ประกาศข่าวที่อยู่ในกระแสอันดับ 1 เสริมทัพด้วย ผดุง ทรงแสง (แจ๊ส JSPKK) ที่สุดของศิลปินเอนเตอร์เทนเนอร์ ชูขวัญใจนักกีฬาไทยกับ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยอันดับ1 และพรีเซนเตอร์หญิงหนึ่งเดียว ลำไย ไหทองคำ หมอลำดาวรุ่งอันดับ 1 มาร่วมกันกับเครื่องดื่มบำรุงกำลังอันดับ 1 ของไทยเขย่าวงการ โดยที่เหล่าพรีเซนเตอร์จะเป็นแกนนำสร้างพลังใจในคอนเซปต์ ‘อุปสรรคยังต้องหลีกทางให้คนใจเกินร้อย’ ถ้ามีพลังใจที่เกินร้อยก็สามารถเอาชนะอุปสรรคได้

คุณวรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโอสถสภา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เอ็ม-150 ในฐานะแบรนด์เครื่องดื่มบำรุงกำลังอันดับ 1 ที่อยู่ในใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยปีนี้เรายังคงขับเคลื่อนธุรกิจรุกหน้าเดินการตลาดภายใต้กลยุทธ์ ไอดอล มาร์เกตติ้ง การคว้าทั้ง 5 คนที่เป็นระดับแนวหน้าของประเทศไทยมาเป็นพรีเซนเตอร์นั้นเพื่อถ่ายทอดภายใต้แนวคิด ‘อุปสรรคยังต้องหลีกทางให้คนใจเกินร้อย’ ให้เห็นเป็นต้นแบบของคนหัวใจแกร่งที่ฮึดสู้และเอาชนะทุกอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาได้เสมอ เพื่อสร้างการรับรู้ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์อย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดกิจกรรมทุกรูปแบบ ควบคู่ไปกับใช้การตลาดดิจิทัลตอกย้ำความเป็นผู้นำของแบรนด์ยอดนิยมที่ครองใจคนไทยเป็นอย่างสูงที่ต่อเนื่องยาวนานและแข็งแกร่ง”

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นอกจากนี้ยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่รวม 7 เวอร์ชัน โดยแบ่งเป็นภาพยนตร์โฆษณาเดี่ยวของพรีเซนเตอร์แต่ละคนที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องราวตามแครักเตอร์ของแต่ละพรีเซนเตอร์นำเสนอออกสู่สายตาผู้บริโภค และเอ็ม-150 ก็ทุ่มไม่อั้นเพื่องานคุณภาพ จัด CG ระดับฮอลลีวูด เพื่อส่งเสริมให้ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้สมบูรณ์แบบ สมจริง ส่งความรู้สึก สร้างพลังใจให้ทุกคนชนะอุปสรรคไปได้ นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นรวม 5 พรีเซนเตอร์ และมิวสิกวิดีโอประกอบเพลง “คนเกินร้อย” ที่กำลังจะปล่อยให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งผ่านกิจกรรมทางการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์


แชร์ :

You may also like