HomeBrand Move !!“คิง เพาเวอร์” ลุย Seasonal Marketing ส่งแคมเปญ THE GREAT FORTUNE DESTINATION ต้อนรับนักเดินทางให้ช้อปมั่งคั่ง รับตรุษจีน

“คิง เพาเวอร์” ลุย Seasonal Marketing ส่งแคมเปญ THE GREAT FORTUNE DESTINATION ต้อนรับนักเดินทางให้ช้อปมั่งคั่ง รับตรุษจีน

แชร์ :

“Seasonal Marketing” หรือ “การทำตลาดตามเทศกาล” ยังคงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่หลายแบรนด์เลือกนำมาใช้ทำตลาดกันอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคได้มากกว่าช่วงปกติแล้ว ยังสามารถใช้เทศกาลนี้สร้างประสบการณ์ในแบรนด์และสินค้ากับผู้บริโภคได้อีกด้วย เทศกาลตรุษจีนปีนี้ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์สาดแคมเปญมาทำการตลาดกันอย่างคึกคัก เช่นเดียวกับ “คิง เพาเวอร์” ที่ลุยจัดแคมเปญ KING POWER CHINESE NEW YEAR : THE GREAT FORTUNE DESTINATION ช้อปมั่งคั่งรับปีเถาะ พร้อมกิจกรรมเสริมมงคล เพื่อต้อนรับนักเดินทางทั้งชาวไทยและต่างประเทศกับมาท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

จัดแคมเปญรับตรุษจีน พร้อมบริการสุขอนามัย สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยว

คุณอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า เทศกาลตรุษจีนปี 2566 นี้ เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งตามความเชื่อ นักษัตรเถาะเป็นสัญลักษณ์ของความอดทน ความโชคดี และนำพาความสุขและความสำเร็จเข้ามา สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ทุกคนกลับมาใช้ชีวิตและเดินทางกันอย่างปกติอีกครั้ง จึงเป็นสัญญาณที่ดีของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยและภาคเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ โดยเฉพาะการปลดล็อคมาตรการโควิด-19 ของประเทศจีน ทำให้ประเทศไทยได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากจีน ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายของประเทศอีกครั้ง

คุณอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

ในฐานะที่ คิง เพาเวอร์ เป็นผู้ประกอบการธุรกิจรีเทลเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำ จึงจัดแคมเปญ KING POWER CHINESE NEW YEAR : THE GREAT FORTUNE DESTINATION ช้อปมั่งคั่งรับปีเถาะ ระหว่างวันที่ 19 – 29 มกราคม 2566 เพื่อความสุขและความสนุกให้กับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยการตกแต่งพื้นที่ด้วยลวดลายและสีสันของกระต่ายมงคล รับปีกระต่ายน้ำที่มาบรรจบในรอบ 60 ปี พร้อมจัดเตรียมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สี่ราชาสวรรค์ จาตุมหาราชา ผู้พิทักษ์โลกทั้งสี่ทิศ หรือที่รู้จักในนาม ซื่อต้าจินกัง (ท้าวจตุโลกบาล) ผู้พิทักษ์คุ้มครองโลกทั้ง 4 ทิศ ได้แก่ ตัวเหวินเทียนหวาง, เจิงจ่างเทียนหวาง, ฉือกว๋อเทียนหวาง และกว่างมู่เทียนหวาง ซึ่งได้ทำการอัญเชิญจากประเทศจีน เป็นไม้พยุงแกะสลักและมีอายุมากกว่า 100 ปี ขนาดความสูง 1.3 เมตร ซึ่งปัจจุบันประดิษฐานที่พิพิธภัณฑ์พุทธธรรม พระบรมสารีริกธาตุ โดยเทศกาลตรุษจีนนี้ คิง เพาเวอร์ ได้อัญเชิญมาให้นักเดินทางได้สักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

ด้านการบริการ คิง เพาเวอร์ยังได้เตรียมการด้านสุขอนามัยตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข คือการรณรงค์พนักงานผู้ให้บริการเข้ารับวัคซีน Booster Dose และเน้นย้ำใช้หลักการ SHA Plus ซึ่งทุกๆ สถานประกอบการของกลุ่มบริษัทฯ ยกระดับมาตรฐานและได้รับการรับรองตามข้อปฏิบัติ ทุกประการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภายใต้การดำเนินการด้วยแนวทาง KING POWER CARE POWER รวมถึงเสริมบริการพิเศษในการซื้อสินค้าเมื่อมีไฟลต์บิน ผ่านบริการ King Power Click & Collect ช้อป ดิวตี้ ฟรี ออนไลน์ รับของง่ายที่สนามบินทั้งขาเข้าและขาออก อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้จนถึง 2 ชั่วโมงสุดท้ายก่อนออกเดินทาง

กระหน่ำโปรแรง-กิจกรรมเสริมมงคล เอาใจนักเดินทาง

นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่นให้กับนักเดินทางที่มาช้อปในวันที่ 19 – 22 มกราคม และ 27 – 29 มกราคม 2566 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โดยสามารถนำใบเสร็จรับเงินมารับความมงคลที่จัดเตรียมไว้ในกิจกรรมพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนอีกมากมาย อาทิ

– รับสิทธิ์อิ่มมงคลกับเมนูเส้นเสริมมงคล ให้ชีวิตราบรื่นยืนยาว มีความสุข และร่างกายแข็งแรง เพียงช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป หรือสมัครสมาชิกใหม่ Scarlet จากร้าน No Name Noodle ร้านราเมน “ไร้ชื่อ” กับเมนูราเมนสูตรเฉพาะสุดพิถีพิถันที่จองยากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยรังสรรค์เมนูใหม่พิเศษเพื่อลูกค้า คิง เพาเวอร์ เฉพาะงานนี้เท่านั้นกับเมนูชื่อ “คาเอเดะ” ราเมนที่ผสมผสานของ 3 น้ำซุปและ 3 โชยุ ที่เคี่ยวจนเข้ากันอย่างกลมกล่อมทานคู่กับเส้น Hirauchi Men เส้นราเมนชั้นนำจากญี่ปุ่นที่ทางร้านนำมาใช้เป็นครั้งแรก

– รับสิทธิเสริมความมั่งคั่ง เพียงช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป หรือเป็นสมาชิกใหม่ Scarlet ลุ้นรับ “ปี่เซียะ” เรียกทรัพย์ หลวงปู่นิ่มวัดพุทธมงคล รุ่นพิเศษจาก Leila Amulets (ไลลา) แบรนด์วัตถุมงคลสุดฮิต ที่ได้จัดทำสีพิเศษเฉพาะสำหรับ คิง เพาเวอร์ ผลิตเพียง 99 ชิ้น เท่านั้น!! หรือแลกรับโคมจีนสีแดง ที่สามารถนำมาเพ้นท์รูปตนเอง หรือคนที่รัก โดยนักวาดภาพชื่อดัง PRINCE.S.COLLECTION และ VOLTAPSS

– รับสิทธิทำนายดวงชะตา เสริมดวง เพียงช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป หรือเป็นสมาชิกใหม่ Scarlet โดย 2 หมอดูชื่อดัง อ.พรชนก ศรีสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย และ อ.นรินทร์ชลี กังวานวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์สากล มาทำนายทายทักดวงชะตาผ่านเสียงแบบส่วนตัว พร้อมลุ้นทริปท่องเที่ยวไหว้พระเสริมมงคลที่ประเทศไต้หวัน

ไม่เพียงเท่านี้ ระหว่างวันที่ 19 – 29 มกราคม 2566 ทาง คิง เพาเวอร์ ยังได้มีการจัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษไว้ต้อนรับนักเดินทาง โดยสามารถช้อปรับความเฮงกับอั่งเปาส่วนลด พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต (เปิดให้บริการทุกวัน) และศรีวารี (เปิดให้บริการทุกวันเสาร์-อาทิตย์)


แชร์ :

You may also like