HomeVariety & Lifestyleช่อง 3 ส่งละครกระแสแรง ‘คุณหมีปาฏิหาริย์’ ขึ้น Netflix รับชมวันเดียวกัน 25 ประเทศทั่วเอเชีย

ช่อง 3 ส่งละครกระแสแรง ‘คุณหมีปาฏิหาริย์’ ขึ้น Netflix รับชมวันเดียวกัน 25 ประเทศทั่วเอเชีย

เริ่มตอนแรกวันที่ 27 มี.ค.นี้

แชร์ :

Ch3 BL 2
​ช่อง 3 เตรียมส่งละคร BL (Boys’ Love) กระแสแรง “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear ขึ้น Netflix ด้วยโมเดล DOB (Date of Broadcast) ให้แฟนละครกว่า 25 ประเทศในเอเชียได้รับชมละครหลังจากออกอากาศจบในประเทศไทยไม่ถึง 2 ชั่วโมง ยกเว้นประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถติดตามได้ทางแพลตฟอร์ม U-Next


โดยในปี 2564 ที่ผ่านมาช่อง 3 ได้ร่วมมือกับ Netflix นำละครใหม่ของช่อง 3 ขึ้นสตรีมมิ่งให้คอละครไทยแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับชมกันไปแล้ว 4 เรื่อง ได้แก่ “ให้รักพิพากษา” (Dare to Love) “ดวงตาที่ 3” (I See Dead People) “เกมล่าทรชน” (Game of Outlaws) และ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” (Help Me! Oh My Ghost)

Santos Or Jaune

มาถึงในปี 2565 กับละครเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear จะขยายฐานคนดูกว้างขึ้นให้แฟนละครในต่างประเทศได้ดูพร้อมกันทั่วเอเชีย

CH3 BL 3

ละครเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear เป็นบทประพันธ์สุดเข้มข้นหลากหลายมิติของ “ปราปต์” ที่มีกระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งตั้งแต่ยังเป็นนวนิยายในโลกออนไลน์ และถูกแปลไปหลายภาษา เช่น จีน ญี่ปุ่น

เมื่อนำมาสร้างเป็นละครโดยช่อง 3 ด้วยเรื่องราวความรักโรแมนติกแฟนตาซี สืบสวนสอบสวน และครอบครัว จึงมีความสนุกครบรส และเป็นละคร BL (Boys’ Love) ที่มากกว่าละครสาย BL ทั่วไป เพราะเน้นเรื่องราวที่เสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว ซึ่งช่อง 3 หมายมั่นขยายฐานคนดูในภูมิภาคเอเชียและตลาดต่างประเทศให้เพิ่มขึ้นในครึ่งปีแรก เพื่อส่งเสริมรายได้ให้แก่อุตสาหกรรมบันเทิงไทยต่อไป

โดยได้สองนักแสดงชื่อดัง “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” รับบทนำคู่กันเป็นครั้งแรก การันตีฝีมือกำกับการแสดง โดย “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” และ “เหมันต์ เชตมี” จากค่าย “ถนัดละคร”

มาร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของตุ๊กตาหมีสีนวลตัวใหญ่ชื่อ “เต้าหู้” เป็นที่พักพิงใจให้กับ “ณัฐ” ผู้เป็นเจ้าของมาหลายสิบปี โดยไม่มีใครรู้ว่าเจ้าหมีสามารถสื่อสารกับสิ่งของต่าง ๆ ในบ้านยามพ้นจากสายตาผู้เป็นเจ้าของได้ วันหนึ่งเมื่อเกิดปาฏิหาริย์ส่งให้ “เต้าหู้” กลายร่างเป็นมนุษย์หนุ่มน้อยแต่ไร้ซึ่งความทรงจำ “เต้าหู้” จึงต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมนุษย์ พร้อมกับตามหาคำตอบว่าอะไรที่ทำให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ภายในระยะเวลาของความเป็นมนุษย์ที่มีขีดจำกัด “เต้าหู้” จะได้ใกล้ชิดกับ “ณัฐ” ผู้เป็นเจ้าของ และจะค้นหาคำตอบให้แก่ตัวเองและครอบครัวของ “ณัฐ” ได้หรือไม่

เตรียมนับถอยหลังรอชมละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear ตอนแรกได้ทางช่อง 3 หรือ ดูออนไลน์ผ่าน 3Plus และทาง Netflix กว่า 25 ประเทศ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคมนี้

ch 3 BL

CH3 BL 4

CH 3 BL 5

Ch3 BL 6


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม