HomePR Newsแม็กกี้ ส่งแคมเปญใหม่ ‘แม็กกี้ ถูกใจแม่ รู้ใจลูก’ บอกเล่าผ่านความสุขและความผูกพันในมื้ออาหาร พร้อมเดินหน้าเป็นเพื่อนคู่ใจคนคู่ครัวอย่างต่อเนื่อง [PR]

แม็กกี้ ส่งแคมเปญใหม่ ‘แม็กกี้ ถูกใจแม่ รู้ใจลูก’ บอกเล่าผ่านความสุขและความผูกพันในมื้ออาหาร พร้อมเดินหน้าเป็นเพื่อนคู่ใจคนคู่ครัวอย่างต่อเนื่อง [PR]

แชร์ :

แม็กกี้ ซอสปรุงรสผู้นำความอร่อยที่ต้องมีติดครัวทุกบ้าน ปล่อยแคมเปญใหม่ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2565 ชูคอนเซ็ปต์ ‘แม็กกี้ ถูกใจแม่ รู้ใจลูก’ เปิดตัวแคมเปญด้วยภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ เพื่อเดินหน้าการเป็นเพื่อนคู่ใจคนคู่ครัวอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงได้ ‘ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต’ พร้อมสองฝาแฝดสุดฮอตแห่งวงการ ‘สายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ ‘พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์’ พรีเซ็นเตอร์คนปัจจุบันของซอสปรุงรสแม็กกี้ มาบอกเล่าเรื่องราวสุดอบอุ่น คลุกเคล้าด้วยความน่ารัก ผ่านอาหารจานโปรดที่ปรุงรสด้วยซอสแม็กกี้ ด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่คิดจากอินไซต์ของคนเป็นแม่ ที่ต้องเจอกับความท้าทายในทุกๆ วัน เพื่อสร้างมื้อที่ดีที่สุดให้กับลูกและครอบครัว

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

จากอินไซต์ของคุณแม่และคนคู่ครัวหลายๆ คน ที่ต้องเจอกับความท้าทายของการทำอาหารในทุกๆ วัน ทั้งการคิดเมนูอาหารให้แปลกใหม่ แต่ละเมนูต้องส่งเสริมสุขภาพและคงความอร่อยมัดใจคนในครอบครัว อีกทั้งการวางแผนเพื่อจัดเตรียมวัตถุดิบในงบประมาณที่กำหนด และความท้าท้ายอื่นๆ อีกมากมายในแต่ละครั้งที่เข้าครัว

คุณเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และ เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า “จากความสำเร็จของแม็กกี้ในปี 2564 ที่ผ่านมาที่เราได้ร่วมงานกับคุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และน้องสายฟ้า-พายุ ซึ่งทำให้แม็กกี้เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายมากขึ้น เพิ่มสัดส่วนการตลาดอย่างต่อเนื่อง และเติบโตในช่องทาง Traditional Trade ที่แสดงให้เห็นถึงการเข้าถึงผู้บริโภคในกลุ่มที่กว้างขึ้น ในปี 2565 เราเดินหน้าปล่อยแคมเปญ แม็กกี้ ถูกใจแม่ รู้ใจลูก อย่างต่อเนื่อง โดยย้ำให้เห็นถึงความเข้าใจอินไซต์ของคุณแม่ทุกคน ซึ่งเราตั้งใจหยิบยกเรื่องราวเหล่านี้มาบอกเล่าผ่านภาพยนต์โฆษณาสั้น 30 วินาที ที่สื่อสารใจความสำคัญออกมาได้อย่างชัดเจนและเชื่อว่าตรงใจคุณแม่หลายๆ คน ที่แม็กกี้ต้องการสื่อให้เห็นว่า ภายใต้ทุกความท้าท้ายในทุกครั้งที่เข้าครัวของคุณแม่ คือ การอยากเห็นรอยยิ้ม และโมเมนต์แห่งความสุขของลูกๆ และครอบครัว ที่เกิดจากอาหารจานโปรดของแต่ละคน เป็นความผูกพันและความสุขที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ในทุกมื้ออาหาร และคงจะดีไม่น้อยถ้าคุณแม่และเหล่าคนคู่ครัวมีตัวช่วย ที่พร้อมปรุงทุกมื้อให้อร่อยและมีประโยชน์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยซอสปรุงรสแม็กกี้ที่พร้อมจะเนรมิตทุกเมนูให้อร่อยขึ้นมาทันที จากรสชาติของถั่วเหลืองธรรมชาติอันกลมกล่อม เป็นคู่หูคู่ครัวที่พร้อมปรุงทุกความสดให้ได้รสอร่อยในทุกๆ มื้อ”

“ด้วยการแสดงของชมพู่ อารยา และสองฝาแฝด ‘สายฟ้า – พายุ’ ประกอบกับไอเดียที่แข็งแรงจากอินไซต์ของคุณแม่ พร้อมด้วยโทนและอารมณ์สไตล์โฮมมี่ที่อบอุ่น เป็นวัตถุดิบชั้นดีที่ช่วยทำให้ภาพยนต์โฆษณาสั้นนี้ออกมากลมกล่อมจนใครดูก็ต้องอมยิ้มกันแน่นอน และนอกเหนือไปจากอินไซต์ที่แข็งแรงและฝีมือนักแสดงแล้ว อีกหนึ่งจุดที่เสริมให้โฆษณาเปิดแคมเปญใหม่ของแม็กกี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น คือ การปิดท้ายด้วยเพลงโฆษณา (Jingle) โฉมใหม่ ‘แม็กกี้ทุกจานหอมกลมกล่อมอร่อยลงตัว’ ตอกย้ำจุดเด่นของซอสปรุงรสแม็กกี้ และจะถูกนำไปต่อยอดใช้สื่อสารผ่านวิทยุ ณ จุดขาย (In-Store Radio) เพื่อเติมเต็มการสื่อสารให้รอบด้านแบบ 360 องศา ครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างมากขึ้น และเสริมให้แคมเปญใหม่ของแม็กกี้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น” คุณเครือวัลย์ วรุณไพจิตร กล่าวปิดท้าย

สามารถรับชมภาพยนต์โฆษณาสั้นได้แล้วที่ https://bit.ly/3eXYP0N และซอสปรุงรสแม็กกี้มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

แคมเปญ ‘แม็กกี้ ถูกใจแม่ รู้ใจลูก’ จะมีกิจกรรมให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุก สร้างความสุขและความผูกพันระหว่างคนในครอบครัว ผ่านการเข้าครัวตลอดทั้งปี อาทิ ชม แชะ แชร์ – กิจกรรมที่ให้ทางบ้านถ่ายภาพอาหารจานโปรดคู่ซอสปรุงรสแม็กกี้ เพื่อลุ้นรับหม้อทอดไร้น้ำมันและของที่ระลึกจากแม็กกี้ เมนูใหม่จากเว็บไซต์แม็กกี้กว่า 100 เมนู ที่จะเป็นไอเดียให้กับคนคู่ครัวตลอดทั้งปี 2565 และยังมีบูธอาหารแม็กกี้พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้าได้ลิ้มรสกันถึงที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายตลอดทั้งแคมเปญในปี 2565 นี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมที่กำลังจะจัดขึ้นได้ที่ https://www.facebook.com/MaggiThailand


แชร์ :

You may also like