HomePR Newsแบรนด์จูเนียร์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม’ เสริมความพร้อมให้ลูก ดื่มง่าย แคลเซียมสูง คุณประโยชน์คูณสอง [PR]

แบรนด์จูเนียร์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม’ เสริมความพร้อมให้ลูก ดื่มง่าย แคลเซียมสูง คุณประโยชน์คูณสอง [PR]

แชร์ :

เด็กในวัย 3 – 12 ปี เป็นช่วงวัยแห่งการการเรียนรู้ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องใส่ใจทั้งในเรื่องพัฒนาการทางด้านร่างกายและสมอง การได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเพียงพอในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งแคลเซียมเองก็เป็นสิ่งที่เด็กในวัยนี้ขาดไม่ได้ และควรได้รับให้เพียงพอต่อการเจริญเติบโตในปริมาณ 800 – 1000 มก. ต่อวัน[1] เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน โดยแหล่งอาหารที่มีแคลเซียมสูงมีอยู่หลากหลายประเภทรวมถึงผลิตภัณฑ์นมที่ถือเป็นแหล่งอาหารที่มีแคลเซียมสูง ซึ่งในผลิตภัณฑ์นมโดยทั่วไปนั้นจะมีปริมาณแคลเซียมอยู่ที่ประมาณ 200-220 มก. ต่อ 1 กล่อง[2] การที่เด็กๆ จะได้รับแคลเซียมจากนมในปริมาณที่เพียงพออาจต้องดื่มผลิตภัณฑ์นมถึง 5 กล่องต่อวันเพื่อเสริมการเจริญเติบโตด้านกายภาพของเด็ก

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้กับคุณแม่ แบรนด์จูเนียร์ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม” ด้วยคุณประโยชน์จากนม และแคลเซียมสูงถึง 320 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างกระดูก และฟันให้แข็งแรง อีกทั้งยังมีวิตามินดีที่มีส่วนช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัสช่วยเสริมการเจริญเติบโตด้านกายภาพของเด็กอีกด้วย พร้อมด้วยประโยชน์ของซุปไก่สกัด ดีเอชเอ และวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้เด็ก ๆ พร้อมสำหรับการเรียนรู้ในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ โดย ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม’ มี 2 รสชาติ ให้เลือก ดังนี้

  • แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนม และแคลเซียม รสช็อกโกแลตมอลต์ ขนาด 100 มล. ราคา 39 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ ช่องทางออนไลน์ ลาซาด้า ช้อปปี้ และ JD
  • แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม กลิ่นนมฮอกไกโด ขนาด 100 มล. ราคา 39 บาท วางจำหน่ายแล้วที่เซเว่นอีเลฟเว่นเท่านั้น

พร้อมโปรโมชันพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์ แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม ทุกรสชาติ ราคาเพียง 34 บาท ที่เซเว่นอีเลฟเว่น

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “น้องเป่าเปา” คู่แม่ลูกยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้พูดถึงการดูแลน้องเป่าเปาในวัย 5 ขวบว่า “สำหรับในเรื่องอาหารเราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกอยู่แล้ว ยิ่งมีตัวช่วยดีๆอย่างแบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม ช่วยให้เป่าเปาได้รับประโยชน์ทั้งจากแคลเซียม และซุปไก่สกัดในขวดเดียว ให้ลูกพร้อมสำหรับการเรียนรู้ในทุกๆ วัน ที่สำคัญดื่มง่ายมาก หอม อร่อย เป่าเปาชอบมากค่ะ”

[1] ที่มา : ปริมาณสารอาหารอ้างอิงที่ควรได้รับประจำวัน สำหรับคนไทย พ.ศ. 2563  สำนักโภชนาการ กรมอนามัย

[2] ที่มา : ปริมาณแคลเซียมในอาหารไทย สำนักโภชนาการ กรมอนามัย


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม