Home Sponsored เอสโซ่ เปิดตัว Godiator สตาร์ทอัพ Cloud Kitchen ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน

เอสโซ่ เปิดตัว Godiator สตาร์ทอัพ Cloud Kitchen ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน

 

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลงานแรกจากไอเดียในโครงการ Esso Hackathon ซึ่งได้ประกวดแข่งขันเมื่อกลางปี 2564 โดยไอเดีย คือ “Godiator เจอแต่ความอร่อย” ซึ่งปิดตัวสาขาแรก ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ สาขาวังหิน ลาดพร้าว กรุงเทพฯ (บริษัท ชยพัทธ์ (1954) จำกัด)

นายภวัฐ คุณูปการ CEO Godiator (ลำดับที่ 2 จากซ้าย)

Godiator ถือเป็น start up ด้าน cloud kitchen ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รวมร้านขนมและเครื่องดื่มอร่อย ๆ ไว้ในที่เดียวกัน” โดย Godiator Cloud Kitchen เป็นบริการรูปแบบใหม่ที่ขายสินค้าขนมและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ในรูปแบบ Open kitchen ที่ให้ลูกค้าเห็นบรรยากาศการผลิตสินค้า สร้างความน่าสนใจที่ไม่ได้เป็น dark kitchen อีกต่อไป โดยเริ่มด้วยการเป็นพันธมิตรกับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ พร้อมบริการและเปิดตัวสาขาแรกที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่สาขาวังหิน ในรูปแบบ drive thru  และเตรียมขยายในกรุงเทพฯ หลากหลายพื้นที่เร็วๆนี้

Godiator ให้บริการแบบ delivery บน Lineman, Grab, FoodPanda และ Robinhood พร้อมกับโปรโมชั่นเร้าใจจำนวนมากมาย ในขณะที่ลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันในสถานีบริการเอสโซ่แห่งนี้สามารถซื้อสินค้าของ Godiator แบบ pick up ได้ตามสะดวก

สำหรับร้านที่เข้าร่วมกับ Godiator สาขาเอสโซ่วังหิน 10 ร้านประกอบไปด้วย

– กรมการช็อกฯ ร้านใหม่ของร้านกาแฟกระทรวงการคั่ว ที่เอาใจสาย chocolate lover แบบเต็มที่

– Siam Fruit ร้านผลไม้ในตำนานแห่งสยามสแควร์ ที่มาเปิดรูปแบบ cloud kitchen แห่งแรกที่ Godiator กับผลไม้พร้อมรับประทานตามฤดูกาลด้วยประสบการณ์ด้านผลไม้อันยาวนาน

– Aji Bread ครัวซองต์กรอบแบบ premium ทั้งรสชาติและวัตถุดิบจากฝรั่งเศสที่รับรองความอร่อย

– Pasta Kitchen สปาเกตตี้ แบบ ready to eat ที่รับรองว่ารับประทานแล้วอิ่มอร่อยด้วยวัตถุดิบสายเชฟอิตาเลียนมาทำเอง

– Memo ไอศกรีม homemade ที่ทำขึ้นจากความรักไอศกรีมของผู้ก่อตั้ง กับรสชาติที่อร่อยติดใจ

– So Fresh น้ำส้มคั้นสดแท้ๆ เป็นความสุขที่คุณดื่มได้ทุกวันเหมือนเป็นการเติมความสดชื่นในชีวิต

– Delicious Destination สุดยอดผลไม้แท้ ทั้งทุเรียน มะม่วง มะพร้าว และน้อยหน่า ในรูปแบบผลไม้แช่แข็งพร้อมรับประทาน และขอแนะนำ ข้าวเหนียวทุเรียนและข้าวเหนียวมะม่วงที่เพื่อนๆ จะอิ่มอร่อยกับรสชาติแบบวัฒนธรรมการทำขนมไทยอย่างแน่นอน

– Something Savor คุกกี้ homemade หอมๆ อบจากเตาให้ เป็น soft cookies ที่สายขนมต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

– หมึกย่างแดนมังกร street food รสเเซ่บจากเยาวราช ปลาหมึกย่างสด ๆ น้ำจิ้มจัดจ้านที่รับรองความซี้ดที่จะย่างสด ๆ ทุกวันให้เพื่อน ๆ ได้อร่อย

– Ajumma Corndog หลากหลายรสชาติที่เห็นแล้วต้องหิวขึ้นมาทันที

นายเจษฎา ชั้นเชิงกิจ  กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวผลงานที่ได้รับการคัดเลือกจากการนำเสนอไอเดียในการแข่งขันครั้งแรกของ Esso Hackathon ในครั้งนี้คือ Godiator เจอแต่ความอร่อย  ซึ่งกิจกรรมนี้ได้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเรา ที่นอกจากจะบริการลูกค้าด้วยน้ำมันคุณภาพแล้ว  ยังตั้งใจที่จะให้บริการที่มีความหลากหลาย ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราที่จะเติมเต็มพลังชีวิต ด้วยประสบการณ์พลังงานที่เหนือกว่า”

นายภวัฐ คุณูปการ CEO Godiator กล่าวถึงการดำเนินงานนี้ว่า “ การเป็นสตาร์ทอัพ speed และ scale เป็นหัวใจหลักในการเติบโต และต้องนำ data ต่าง ๆ มาใช้งานเพื่อการขายสินค้าที่แม่นยำและรับรองว่าจะมีอะไรสนุก ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน เพราะเป้าหมายเรา คือ เสิร์ฟและส่งความอร่อยให้ผู้คนถึงบ้าน การเป็นพันธมิตรกับ Esso และ platform delivery ทุกแบรนด์ในไทย ยิ่งทำให้เสริมความแข็งแกร่งด้าน strategy location และพันธมิตรที่ขาดไม่ได้คือ ร้านค้าต่างๆ ที่เราจะเติบโตไปด้วยกันกับ Godiator”

Godiator ยกทัพโปรโมชั่นสุดคุ้ม และไฮไลท์การ matching สินค้ากว่า 10 ร้าน ภายใต้มาตรการคุมเข้มขั้นสูงสุด สะอาด มั่นใจ ด้วย SAFE PLUS เสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มปลอดจาก Covid-19 แน่นอน พบกันที่ ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ สาขาวังหิน ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้แล้ววันนี้!! 

#Godiator #Essoวังหิน #fooddelivery #เจอแต่ความอร่อย 

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม