HomePR Newsบางจากฯ ชวนสมาชิก “เอสโซ่ สไมล์ส” โอนคะแนนเป็นคะแนน “บางจากกรีนไมลส์” ได้ตั้งแต่ 16 กันยายนนี้

บางจากฯ ชวนสมาชิก “เอสโซ่ สไมล์ส” โอนคะแนนเป็นคะแนน “บางจากกรีนไมลส์” ได้ตั้งแต่ 16 กันยายนนี้

แชร์ :


บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าซื้อหุ้นของ เอสโซ่ (ประเทศไทย) เสร็จสิ้น มีเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันรวมเป็นกว่า 2,200 แห่ง  เพิ่มความสะดวกให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงได้ง่ายขึ้น  เชิญชวนสมาชิกเอสโซ่ สไมล์ส โอนคะแนนเป็นคะแนนบางจากกรีนไมล์ส ตั้งแต่ 16 กันยายนนี้  คะแนนไม่หาย ได้รับสิทธิประโยชน์ต่อเนื่อง พร้อมรับโบนัสพิเศษ 100 คะแนน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด กลุ่มธุรกิจการตลาด บริษัท บางจากฯ กล่าวว่าหลังจาก บางจากฯ  เข้าซื้อหุ้นของ เอสโซ่ (ประเทศไทย)  ส่งผลให้กลุ่มบริษัท บางจากฯ มีเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันมากกว่า 2,200 สาขาทั่วประเทศ เพิ่มความสะดวกให้ผู้บริโภคเข้าถึงน้ำมันคุณภาพสูงจากโรงกลั่นระดับโลกถึง 2 โรงกลั่น โดยโรงกลั่นบางจากฯ ได้รับรางวัลทั้งในเมืองไทย Thailand Quality Award และรางวัลระดับโลก Global Performance Excellence Award ระดับ World Class มีการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันคุณภาพสูง สูตรเฉพาะจากสหรัฐอเมริกา (USA Formula) ทุกผลิตภัณฑ์ทั้งแก๊สโซฮอล์ และดีเซล มีค่ามาตรฐานสูงกว่าที่กรมธุรกิจพลังงานกำหนด  นอกจากนี้ น้ำมันเกรดพรีเมียมของบางจากทั้งแก๊สโซฮอล์และดีเซล  ได้มาตรฐานยูโร 5  ปกป้องเครื่องยนต์และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สำหรับสมาชิกเอสโซ่ สไมลส์ คะแนนสะสมจะยังคงอยู่และใช้แลกสิทธิประโยชน์ได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

๐ “คะแนนไม่หาย” เพื่อให้สมาชิกรับสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่อง สามารถโอนคะแนนสะสมทั้งหมดไปเป็นคะแนนบางจากกรีนไมลส์ได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2566 จนถึง 31 สิงหาคม 2567 โดยมีโปรโมชั่นรับคะแนนโบนัสพิเศษเพิ่ม 100 คะแนน   เมื่อโอนคะแนนระหว่างวันที่ 16 กันยายน 2566 ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

๐ สมาชิกเอสโซ่ สไมล์ส ยังคงสะสมและแลกคะแนนรับส่วนลดค่าน้ำมัน  ที่สถานีบริการน้ำมันที่ยังคงมีโลโก้เอสโซ่อยู่ และสถานีบริการน้ำมันบางจากที่ปรับเปลี่ยนจากสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ได้อีก 1 ปี จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ด้วยบัตรเดิม

ทั้งนี้ คะแนนสะสมสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ นอกจากจะนำมาใช้เป็นส่วนลดค่าน้ำมันและสินค้าในกลุ่มธุรกิจบางจากฯ แล้ว สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ที่ไม่เหมือนใครได้แก่ “ขึ้นเท่าไหร่ คืนเท่านั้น “ โดยในวันแรกที่ปรับขึ้นราคาน้ำมัน เมื่อสมาชิกเติมน้ำมันจะได้รับคะแนนพิเศษเพิ่มเท่ากับส่วนต่างราคาน้ำมันที่ปรับขึ้น เพิ่มเติมจากคะแนนปกติ และยังสามารถโอนคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์จาก partner ชั้นนำ อาทิเช่น AIS , T1 , SCB PointX , ShopeePay และ Air Asia เป็นต้น  แลกรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ หรือเลือกบริจาคคะแนนให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์ต่างๆ ที่บางจากฯ ดำเนินมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 เพื่อร่วมกันช่วยทำให้สังคมไทยน่าอยู่อย่างยั่งยืนด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bcpgreenmiles.com

การโอนคะแนนเอสโซ่ สไมล์สเป็นคะแนนบางจากกรีนไมลส์ สมาชิกต้องมีข้อมูลในฐานระบบสมาชิกทั้งเอสโซ่ สไมล์สและบางจากกรีนไมลส์  โดยสามารถโอนคะแนนทั้งหมดเพียงครั้งเดียว และบัตรเอสโซ่ สไมล์ส จะไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไปหลังการโอนคะแนน  กรณียังไม่เป็นสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ แนะนำให้ลูกค้าสมัครสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ก่อนแล้วจึงโอนคะแนนเอสโซ่ สไมล์สทั้งหมดไปยังบางจากกรีนไมลส์ เพื่อรับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างต่อเนื่องที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก  สำหรับช่องทางการโอนคะแนนเอสโซ่ สไมล์สไปยังบางจากกรีนไมลส์ มีดังนี้

๐ ตั้งแต่ 16 กันยายน 2566 ถึง 31 สิงหาคม 2567

  1. สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่
  2. เว็บไซต์ www.bcpspointconversion.com (ต้องมีหมายเลขสมาชิกและเบอร์มือถือที่ลงทะเบียนแล้วของทั้งสองบัตร)
  3. Bangchak LINE Official Account (ต้องมีหมายเลขสมาชิกและเบอร์มือถือที่ลงทะเบียนแล้วของทั้งสองบัตร)
  4. Call center เอสโซ่ สไมล์ส โทร 02 631 9999

๐ ตั้งแต่ 16 กันยายน 2566 ถึง 29 พฤศจิกายน 2566

    Esso Thailand Line Official Account  (ต้องมีหมายเลขสมาชิกและเบอร์มือถือที่ลงทะเบียนแล้วของทั้งสองบัตร)

๐ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2566 – 31 สิงหาคม 2567

     ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก

 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center เอสโซ่ สไมล์ส โทร 02 631 9999  และ Call center บางจากฯ โทร 1651

ในส่วนโปรโมชั่นบัตรเครดิตสำหรับสถานีบริการน้ำมันบางจากและเอสโซ่ ยังคงได้รับสิทธิตามเงื่อนไขเดิมของแต่ละธนาคารที่มีกับแต่ละสถานีบริการน้ำมัน จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแต่ละธนาคาร หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangchakmarketplace.com

###


แชร์ :

You may also like