HomePR News“ห้างเซ็นทรัล” ผนึก “กสิกรไทย” มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้ลูกค้าช้อปสินค้าระดับพรีเมี่ยมได้ง่ายๆ ด้วยการยกห้างฯ ไปไว้ที่ K+ market บน K PLUS [PR]

“ห้างเซ็นทรัล” ผนึก “กสิกรไทย” มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้ลูกค้าช้อปสินค้าระดับพรีเมี่ยมได้ง่ายๆ ด้วยการยกห้างฯ ไปไว้ที่ K+ market บน K PLUS [PR]

แชร์ :

อีกครั้งของการสร้างปรากฏการณ์ใหญ่ครั้งสำคัญจากสองผู้นำแห่งวงการธุรกิจอันดับต้นของเมืองไทยห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำตัวจริงแห่งวงการรีเทล ผนึก ธนาคารกสิกรไทย ผู้นำแห่งวงการดิจิทัลแบงกิ้ง ประกาศความร่วมมือเพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแด่ลูกค้าทั่วประเทศ กับการยกระดับการช้อปให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปสินค้าระดับพรีเมี่ยมได้ง่ายๆ! ด้วยการยกทั้งห้างเซ็นทรัลไปเปิดที่ K+ market บน K PLUS พร้อมจัดเต็ม! สินค้าแบรนด์ดัง ทั้งไทยและอินเตอร์แบรนด์ มั่นใจได้! เพราะการันตีคุณภาพจากห้างที่ลูกค้าไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจ มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์แบบไร้รอยต่อ ชำระเงินได้สะดวก พร้อมทางเลือกในการชำระเงินทั้งจ่ายด้วยเงินสดในบัญชี K PLUS หรือใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด และล่าสุดใช้คะแนน The 1 แลกซื้อสินค้าบน K+ market ได้อย่างคุ้มค่า

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

มร.โอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัล ไม่เคยหยุดพัฒนาในทุกมิติ ด้วยเป้าหมายคือ การสร้างความสุขและความประทับใจสูงสุดแด่ลูกค้าคนสำคัญ ทำให้ห้างเซ็นทรัลได้รับความเชื่อใจและไว้วางใจ จนเป็นผู้นำในธุรกิจรีเทลที่ครองใจลูกค้าคนไทยเป็นอันดับ 1 มาโดยตลอด และในวันนี้ห้างเซ็นทรัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง ธนาคารกสิกรไทย ส่งมอบสินค้า บริการ และสิทธิพิเศษที่มีเฉพาะห้างเซ็นทรัล ให้ลูกค้าธนาคารกสิกรไทยได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีและครบครันที่สุด ด้วยการยกห้างเซ็นทรัล มาไว้ใน K+ market บน K PLUS โดยเมื่อทุกท่านเข้ามาช้อปปิ้ง จะได้เพลิดเพลินกับสินค้าระดับพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและระดับโลก การันตีของแท้ 100% รวมถึงมีสินค้าให้เลือกหลากหลายครบครันในทุกหมวดหมู่ ทั้งสะดวก และง่ายดาย! จึงตอบสนองลูกค้าได้ในทุกไลฟ์สไตล์ และความร่วมมือครั้งนี้ ยังตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่กำลังมองหาของขวัญระดับพรีเมียมอยู่เป็นจำนวนมากในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงตลอดไฮซีซั่น ไม่ว่าจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้กับตนเอง หรือ เพื่อส่งต่อแทนความรู้สึกดีดีแด่คนที่คุณรัก ให้มีความสุขในทุกๆ การช้อปปิ้ง พร้อมกันนี้ ยังเป็นโอกาสที่ดีมากๆ สำหรับลูกค้าที่มีคะแนนสะสมสูง เพราะสามารถใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด และล่าสุดสามารถใช้คะแนน The 1 แลกซื้อสินค้าบน K+ market ได้อย่างคุ้มค่า การผนึกกำลังร่วมกันนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคนี้ที่จะเติบโตไปด้วยกัน จะเสริมศักยภาพแก่กันและกัน และทำให้ห้างเซ็นทรัลสามารถขยายฐานลูกค้าพร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้ก้าวหน้าไปได้อย่างยั่งยืน”

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า “ธนาคารกสิกรไทยมุ่งมั่นพัฒนา K+ market บน K PLUS ให้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ในการช้อปปิ้งออนไลน์บริการ K+ market คัดสรรสินค้าของแท้ถูกลิขสิทธิ์ คุณภาพดีครอบคลุมหลากหลายประเภทสินค้า ทั้งดีลคูปองอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง อุปกรณ์ไอที ของใช้ในบ้าน และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ปัจจุบัน K+ market มีสินค้าและบริการรวมกว่า 50,000 รายการ มีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าและบริการสูงถึง 4 ล้านรายต่อเดือน ความร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลในครั้งนี้ นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำศักยภาพของแพลตฟอร์ม K+ market ที่มีสินค้าคุณภาพ ให้เลือกซื้อหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกนิยามในการช้อปออนไลน์กลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดีที่มีความหลากหลาย พร้อมจุดเด่นเรื่องความง่ายและความปลอดภัยในการชำระเงิน โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินด้วยเงินสดในบัญชี K PLUS หรือใช้คะแนนสะสม K Point หรือใช้คะแนน The 1 แลกแทนเงินสดได้อีกด้วย ทั้งนี้ ธนาคารเชื่อว่า การร่วมมือกับห้างเซ็นทรัล จะช่วยให้ลูกค้าผู้ใช้ K PLUS ที่มีกว่า 16.5 ล้านราย เป็นอันดับหนึ่งของแอปโมบาย แบงกิ้งในประเทศไทย มีทางเลือกในการช้อปปิ้งสินค้าที่มีคุณภาพได้สะดวก และเพิ่มทางเลือกในการใช้คะแนนสะสม K Point และ The 1 แทนเงินสดในการซื้อได้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่เริ่มก้าวสู่เทศกาลแห่งการจับจ่ายที่สำคัญของคนไทย”

พร้อมกันนี้ เพื่อฉลองการเปิดห้างเซ็นทรัลต้อนรับลูกค้าคนสำคัญให้มาช้อปได้ง่ายๆบน K+ market ทางธนาคารกสิกรไทย และห้างเซ็นทรัล ขอมอบโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ รับคะแนนคืน 1,500 คะแนน เมื่อใช้คะแนนสะสม K Point หรือ The 1 แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 5,000 คะแนน ในวันที่ 27 พ.ย. 64 สำหรับ 1,000 ท่านแรกพร้อมจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ และตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 31 ธ.ค. 64 รับส่วนลดสูงสุด 70% พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด รับคะแนนคืน 10% ไม่มีขั้นต่ำ สูงสุด 5,000 คะแนน สำหรับ 1,000 ท่านแรกต่อเดือน


แชร์ :

You may also like