สมาร์ทโฟนพับได้มาแรง ซัมซุงเผยยอดจอง Galaxy Z Fold3 – Flip3 5G พุ่ง 5 เท่า [PR]

Galaxy Z Flip3 5G

ซัมซุงเผยตัวเลขยอดจองสมาร์ทโฟนพับได้ Galaxy Z Fold3 – Flip3 5G พบมีจำนวนสูงสุดเป็นประวัติการณ์นับตั้งแต่การเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ครั้งแรกเมื่อปี 2019 โดยหากเทียบเฉพาะกับยอดจองของรุ่นก่อนหน้า อย่าง Galaxy Z Fold2 5G และ Galaxy Z Flip ถือได้ว่าเพิ่มขึ้นกว่าเดิมถึง 5 เท่า

- Advertisement -

นอกจากนั้น ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ซัมซุงได้ปรับกลยุทธ์ใหม่ ให้กลุ่มลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมสั่งจอง Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G ได้ทันทีหลังจบงานเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked: Get ready to unfold ซึ่งเพียงแค่ วันแรก ยอดการสั่งจองก็ได้พุ่งทะลุไปถึง 50% ของเป้าที่ตั้งไว้ โดยยอดจองดังกล่าวมาจากทุกช่องทางจำหน่ายทั้ง samsung.com, Samsung Experience Store ร้านค้าที่ร่วมรายการ และผู้ให้บริการเครือข่าย 

ทางซัมซุงยังได้ให้เหตุผลด้วยว่า การตอบรับจากลูกค้าอย่างดีนี้ มาจากการที่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ผสมผสานการออกแบบอันประณีต นวัตกรรมล้ำสมัย รวมถึงการนำความคิดเห็นของผู้ใช้ที่ต้องการให้สมาร์ทโฟนมี
ความแข็งแรงทนทานมากขึ้น รองรับการใช้งาน S Pen มาพัฒนาให้เกิดขึ้นได้จริง พร้อมทั้งราคาที่ปรับใหม่ซึ่งทำให้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญด้วยเช่นกัน โดย Galaxy Z Fold3 5G ซึ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่มองหาสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และความบันเทิงนั้น มีสัดส่วนยอดสั่งจองอยู่ที่ 47% ในขณะที่ Galaxy Z Flip3 5G ซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ให้มีความลงตัวทั้งในด้านฟังก์ชันและแฟชั่นมากยิ่งขึ้น มีสัดส่วนยอดสั่งจองสูงถึง 53% ถือเป็นการสะท้อนเทรนด์ทั้งในด้านสีสัน รูปทรงและขนาดได้เป็นอย่างดี   

Galaxy Z Fold3 5G

ไม่เพียงแต่ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G รุ่นปกติที่ได้รับความนิยม แต่คอลเลคชันพิเศษระหว่างซัมซุงกับ 
แบรนด์แฟชั่นระดับโลก อย่าง Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 Thom Browne Edition ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ Sold Out ด้วยเช่นกัน โดยสร้างสถิติใหม่ด้วยการวางจำหน่ายหมดภายใน ชั่วโมงซึ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้าที่หมดเกลี้ยงภายใน วันอีกด้วย 

สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G อย่ารอช้า! สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ด้วยอัตราผ่อนชำระ เริ่มเพียง 1,790 บาทต่อเดือน เมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย หรือรับทันทีคูปองเงินสดมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท เมื่อจองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อใช้แลกซื้อหรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ Samsung.com ตั้งแต่วันนี้ – 9 ก.ย. 64 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-z-fold3-5g/buy/หรือ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-z-flip3-5g/buy/