Homejake gyllenhaal datingซินาร์มัส เซกุริตัส ร่วมกับ กัชคลาวด์ คว้านักแสดงแนวหน้าของเกาหลี ‘ฮยอนบิน’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ [PR]

ซินาร์มัส เซกุริตัส ร่วมกับ กัชคลาวด์ คว้านักแสดงแนวหน้าของเกาหลี ‘ฮยอนบิน’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ [PR]

แชร์ :

บริษัท กัชคลาวด์ ร่วมกับ ซินาร์มัส เซกุริตัส (Sinarmas Sekuritas) สถาบันการเงินจากประเทศอินโดนีเซีย คว้านักแสดงชาวเกาหลีชื่อดัง “ฮยอนบิน (Hyun Bin)” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ดังกล่าวหันมาร่วมงานกับคนดังจากประเทศเกาหลี

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ฮยอนบิน นักแสดงชาวเกาหลีระดับแนวหน้า เจ้าของบท ‘ผู้กองรีจองฮยอก (Ri Jeong-hyeok)’ จากซีรีส์ ‘Crash Landing On You’ ที่โด่งดังไปทั่วทั้งเอเชีย ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SimInvest แพลตฟอร์มการลงทุนสำหรับลูกค้ารายย่อยของสถาบันการเงินซินาร์มัส เซกุริตัส ซึ่งการร่วมงานกันในครั้งนี้จะถูกนำเสนอออกมาในธีม “ฉันคือนักลงทุน (I am an investor)” โดยฮยอนบินจะเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข้อมูลถึงกลุ่มมิลเลนเนียลชาวอินโดนีเซียที่ต้องการศึกษาข้อมูลการลงทุนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต

“ที่ซินาร์มัส เซกุริตัสเลือกคุณฮยอนบินเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เพราะคาแรกเตอร์ของเขาตรงกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ คือมีความเป็นผู้ใหญ่ สงบสุขุมและเป็นที่น่าเชื่อถือ นอกจากนี้คุณฮยอนบินยังเป็นศิลปินแนวหน้าของเกาหลีที่โด่งดังมาอย่างยาวนาน แต่ยังรักษาความถ่อมตัว ความเฟรนด์ลี่ และเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลงานต่าง ๆ ให้ออกมาดีที่สุดอยู่เสมอ ซึ่งนี่ทำให้เราเชื่อว่าเขาเหมาะที่จะเป็นคนนำเสนอบริการของเรา” คุณเฟริตา ทานุตจาจา (Ferita Tanudjaja) ผู้อำนวยการของซินาร์มัส เซกุริตัส กล่าว

การเลือกใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นชาวเกาหลีในครั้งนี้เกิดจากความนิยมต่อศิลปินและดาราเกาหลีที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ หันมาเลือกใช้ศิลปินเคป๊อปและนักแสดงดังจากประเทศเกาหลีเพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

ซินาร์มัส เซกุริตัสต้องการสร้างการรับรู้ (Awareness) และการมีส่วนร่วม (Engagement) ให้แก่ SimInvest โดยเชื่อมั่นว่ากัชคลาวด์ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการด้านการตลาดร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ระหว่างประเทศและมีออฟฟิศครอบคลุม 11 ประเทศทั่วโลก จะสามารถผลักดันให้โปรเจกต์นี้สำเร็จได้

“การร่วมงานกับแบรนด์ระหว่างประเทศนั้นต้องใช้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงพื้นฐานทางวัฒนธรรมของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องด้วย การเป็นพาร์ตเนอร์กับคุณฮยอนบินและซินาร์มัส เซกุริตัส ในครั้งนี้ อาศัยประโยชน์จากความหลากหลายทางวัฒนธรรมของทีมงานกัชคลาวด์ที่ทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างดี เรามุ่งมั่นที่จะเป็นสะพานเชื่อมความแตกต่างทางวัฒนธรรมและขับเคลื่อนให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายไปพร้อม ๆ กัน” กล่าวโดยคุณแอนดริว ลิม (Andrew Lim) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินบริษัทกัชคลาวด์

ซินาร์มัส เซกุริตัส คือ สถาบันการเงินเพื่อการลงทุนและการซื้อขายหลักทรัพทย์ชั้นนำในประเทศอินโดนีเซียภายใต้การดูแลของ ซินาร์มัส กรุ๊ป (Sinarmas Group) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2531 เป็นหนึ่งในบริษัทจัดการการลงทุนยักษ์ใหญ่ที่น่าเชื่อถือในประเทศอินโดนีเซีย


แชร์ :

You may also like