HomeSponsoredแอมเวย์ ส่ง ‘แอทโมสเฟียร์ มินิ’ เครื่องกรองอากาศประสิทธิภาพสูง กรองเชื้อไวรัส สารก่อภูมิแพ้ และอนุภาคขนาดเล็กกว่า PM2.5

แอมเวย์ ส่ง ‘แอทโมสเฟียร์ มินิ’ เครื่องกรองอากาศประสิทธิภาพสูง กรองเชื้อไวรัส สารก่อภูมิแพ้ และอนุภาคขนาดเล็กกว่า PM2.5

แชร์ :

นอกจากอาหารและน้ำที่สะอาดปลอดภัยแล้ว ความสะอาดของอากาศก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี แต่นับวันปัญหามลภาวะในอากาศกลับทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ปัญหาจากฝุ่น PM 2.5 เท่านั้น แต่ยังมีมลพิษอื่นๆ ที่มีอนุภาคเล็กกว่านั้น ทั้งการปนเปื้อนของเชื้อโรคต่างๆ  รวมไปถึงสารเคมี และสารก่อภูมิแพ้รูปแบบต่างๆ ที่กระจายตัวอยู่ในอากาศ ทำให้ปัจจุบันมีจำนวนผู้ป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ  รวมทั้งโรคภูมิแพ้มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีระดับการแพ้ที่รุนแรงขึ้น จนกลายเป็นอีกหนึ่งโรคประจำตัวของใครหลายคนในยุคนี้ก็ว่าได้

Santos Or Jaune

แต่รู้หรือไม่ว่า มลพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนอยู่ในอากาศนั้น ไม่ได้มีอยู่แค่ภายนอกบ้านเท่านั้น แม้แต่อากาศในบ้านเองก็ยังปนเปื้อนมลพิษต่างๆ ไม่น้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ซึ่งจะมีทั้งไรฝุ่น ควันธูป ควันและกลิ่นจากการทำอาหาร ขนของสัตว์เลี้ยง ละอองเกสร เศษหญ้า รวมทั้งเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่สะสมอยู่ตามซอกมุมต่างๆ ภายในบ้าน ทำให้เราทุกคนมีโอกาสได้รับมลพิษจากอากาศที่ไม่สะอาดได้ แม้แต่ในขณะที่อยู่บ้านก็ตาม

โดยเฉพาะสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ระลอกใหม่ ทำให้เราใช้เวลาอยู่บ้านเพิ่มมากขึ้น ประกอบกับเมื่อต้องอยู่นอกบ้าน เราจะระมัดระวังตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัยป้องกันไว้ตลอดเวลา แต่เมื่ออยู่ในบ้านส่วนใหญ่มักจะไม่ใส่หน้ากากป้องกัน หากอากาศในบ้านไม่สะอาด ก็จะทำให้มีโอกาสรับเชื้อโรคหรือสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ได้โดยง่าย ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงที่มากกว่าตอนอยู่นอกบ้านด้วยซ้ำ ที่สำคัญคือ เราสามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่รับประทานน้ำหรืออาหารตรงหน้าเมื่อรู้สึกว่าไม่สะอาดได้ แต่เราไม่สามารถปฏิเสธการหายใจได้ แม้จะรู้ว่าอากาศขณะนั้นไม่บริสุทธิ์ก็ตาม ดังนั้น หากต้องสัมผัสหรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษก็จะส่งผลต่อสุขภาพอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แอทโมสเฟียร์ มินิ เครื่องกองอากาศประสิทธิภาพสูง

แอมเวย์ เข้าใจถึงความเสี่ยงต่อสุขภาพที่ผู้คนในปัจจุบันต้องเผชิญอยู่ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์การดูแลอากาศภายในบ้านให้สะอาดและปลอดภัย สอดคล้องกับรูปแบบชีวิตในยุค New Normal ที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้าน คอนโด ร่วมกับสมาชิกในครอบครัวมากกว่าการออกไปตามที่สาธารณะ รวมทั้งยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ เนื่องจาก แอทโมสเฟียร์ มินิ (Atmosphere Mini) เครื่องกรองอากาศรุ่นล่าสุดของแอมเวย์ สามารถกรองสารก่อภูมิแพ้จำนวนมากด้วยประสิทธิภาพการกรองที่มากกว่า PM2.5 เพราะฝุ่น PM2.5 ไม่ใช่ฝุ่นที่ร้ายแรงที่สุด แต่ยังมีเชื้อโรคอีกมากที่มีขนาดเล็กกว่านั่นเอง

โดย แอทโมสเฟียร์ มินิ  สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.0024 ไมครอน*หรือเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 1,000 เท่า ด้วยประสิทธิภาพการกรองมากถึง 99.99%* สามารถกรองเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรียและสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้กว่า 300 ชนิด** และยังสามารถลดสารเคมีปนเปื้อนในอากาศ 13 ชนิด***  รวมถึงลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นจากการประกอบอาหาร พร้อมระบบในการตรวจสอบคุณภาพของอากาศอัตโนมัติ ทำให้บ้านเป็นพื้นที่ที่มีอากาศสะอาดที่สุด เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถหายใจอย่างผ่อนคลายและสบายใจ รวมทั้งลดโอกาสในการเกิดโรคภูมิแพ้ เนื่องจากไม่มีสารก่อภูมิแพ้มาเป็นตัวคอยกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับห้องขนาดเล็กพื้นที่ 19 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวยุคใหม่ รวมทั้งสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกและมีดีไซน์ที่สวยงาม จึงสามารถนำไปใช้ในพื้นที่ต่างๆ ของบ้านได้ตามต้องการ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าอากาศภายในบ้านจะสะอาดอยู่ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน ขณะที่ประสิทธิภาพในการกรองอากาศอยู่ในระดับสูง ด้วยอัตราการกรองอากาศสะอาด (CADR) สูงสุดถึง 130 ลูกบาศก์ฟุตต่อนาที ที่ความแรงลมระดับ 3 เพื่อมอบอากาศที่สะอาดด้วยประสิทธิภาพการกรอง 3 ขั้นตอน คือกรองหยาบ กรองกลิ่น และกรองฝุ่น ด้วยแผ่นกรอง 3 in 1 ซึ่งเทียบเท่าได้กับเครื่องกรองอากาศรุ่นใหญ่ซึ่งเป็นที่นิยมในตลาดอย่าง แอทโมสเฟียร์ สกาย (Atmosphere Sky) เลยทีเดียว

และเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New normal มากยิ่งขึ้น แอทโมสเฟียร์ มินิ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้งานแบบขั้นสุด เพราะสามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน Atmosphere Connect จึงสามารถเปิด-ปิดเครื่องได้จากทุกที่ และทุกเวลาตามต้องการ พร้อมติดตั้งระบบ RFID เพื่อบันทึกการทำงานและเตือนการเปลี่ยนแผ่นกรองได้อย่างแม่นยำ เพื่อรักษาประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องให้ดีอยู่เสมอ การันตีคุณภาพระดับ World class Standard ด้วยมาตรฐานจาก Allergy UK สถาบันวิจัยโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ และจากสมาคมผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือ AHAM ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับผู้สนใจเครื่องกรองอากาศไซส์เล็กแต่ประสิทธิภาพสูงอย่าง แอทโมสเฟียร์ มินิ เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจว่าจะสามารถสร้างอากาศที่สะอาดและปลอดภัยให้กับทุกคนในครอบครัวได้ สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้จาก  www.amway.co.th  รวมทั้งผู้สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Contact Center 0-2725-8000

* ทดสอบโดยห้องทดลองอิสระด้วยวิธีการประเมินด้วยแบบจำลองคอมพิวเตอร์

** ทดสอบโดยห้องทดลองอิสระตามมาตรฐาน EN1822 European HEPA ผลทดสอบแบบ Single Pass Efficiency

*** ทดสอบโดยปล่อยสิ่งปนเปื้อนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้าสู่เครื่องกรองอากาศในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม