HomePR Newsอัพบิตโชว์ออกแคมเปญกระตุ้นการลงทุน ล่าสุดแจกบิตคอยน์นักลงทุนเปิดพอร์ตใหม่ภายในเดือน พ.ค. [PR]

อัพบิตโชว์ออกแคมเปญกระตุ้นการลงทุน ล่าสุดแจกบิตคอยน์นักลงทุนเปิดพอร์ตใหม่ภายในเดือน พ.ค. [PR]

แชร์ :

บริษัท อัพบิต เอ็กซ์เชนจ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยนักลงทุนรุ่นใหม่สนใจลงทุนคริปโตมากขึ้น โชว์ผลงานเปิดให้บริการจากต้นปีผลตอบรับดีเกินคาด ล่าสุดออกแคมเปญกระตุ้นการลงทุน ด้วยการแจกบิตคอยน์ จำนวน 0.0002 BTC ให้กับนักลงทุนที่เปิดพอร์ตใหม่ภายในสิ้นเดือน พ.ค. 64 นี้

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายพีรเดช ตันเรืองพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัพบิต เอ็กซ์เชนจ์ (ประเทศไทย) จำกัด (Upbit Thailand) กล่าวว่า ปัจจุบันนักลงทุนรุ่นใหม่ได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น โดยเฉพาะสกุลเงินดิจิทัล (Crypto Currency) ซึ่งหลังจากที่ Upbit Thailand เปิดให้บริการเมื่อต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันพบว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด และเพื่อเป็นการตอบแทนจากผลตอบรับที่ดีเกินคาดนี้ จึงได้ออกแคมเปญเพื่อให้ความสำคัญกับการให้ความรู้แก่นักลงทุนรุ่นใหม่ และส่งเสริมการลงทุนโดยได้จัดกิจกรรมสำหรับต้อนรับลูกค้าใหม่ด้วยการแจกบิตคอยน์ให้กับผู้ที่มาสมัครและยืนยันตัวตนกับแพลตฟอร์มอัพบิท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เพียงทำการยืนยันตัวตนและผูกบัญชีธนาคารและฝากเงินเข้าบัญชี 1,000 บาท ผู้ใช้จะได้รับบิตคอยน์เข้าบัญชีจำนวน 0.0002 BTC ในวันจันทร์ถัดมา และสามารถนำไปซื้อขายต่อบนกระดานของอัพบิท ได้ โดยจะทำการแจกให้แก่ลูกค้า 5,000 รายแรก ที่ทำตามเงื่อนไข รวมเป็น 1 BTC ซึ่งมีมูลค่ากว่า 1.4-1.8 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับราคาในตลาด) ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/upbitthailand/posts/534921031181217

“Upbit Thailand มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดกิจกรรมนี้เพื่อต้อนรับนักเทรดทั้งผู้ที่กำลังเริ่มต้นซื้อขายและผู้ที่ย้ายมาจากศูนย์ซื้อขายอื่น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเริ่มต้นจากบิตคอยน์ที่เป็นเหรียญที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย    จะเป็นบันไดขั้นแรกในการให้ลูกค้าได้สะสมความรู้และประสบการณ์ในการซื้อขายสกุลเงินคริปโทต่อไปในอนาคต ปัจจุบัน ผู้ใช้สามารถใช้งานอัพบิตได้จากทุกแพลตฟอร์ม (เว็บไซต์ PC, Android App และ iOS App)” นายพีรเดช กล่าว

ทั้งนี้ Upbit เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำระดับโลก มีระบบการเทรดที่ปลอดภัย ตลอดจนประสบการณ์การดำเนินธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเป็นเวลาหลายปี  (เคยรองรับ Volume การเทรดได้สูงถึง $35,000,000,000) อีกทั้งการได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมด 4 ประเภท (ใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี ศูนย์ซื้อขายโทเคนดิจิทัล นายหน้าซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี และ นายหน้าซื้อขายโทเคนดิจิทัล) ส่งผลให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี


แชร์ :

You may also like