Nokia C10 สมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพียง 2,490 บาท พร้อมจำหน่ายในไทย [PR]

Nokia C10
“Nokia C10” พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ 3 มิ.ย.นี้ บุกตลาดมวลชน ในราคาเพียง 2,490 บาท สเปกดีเกินราคา สแกนคิวอาร์โค้ดง่าย โอน จ่าย รวดเร็ว ทุกโมบายแบงค์กิ้งของทุกธนาคาร รวมถึงแอปพลิเคชั่น เราชนะ เป๋าตังค์ หมอพร้อม รองรับการทำงานแบบ WFH และเรียนออนไลน์ หน้าจอขนาดใหญ่จัดเต็ม 6.5 นิ้วแบบ HD+ ระดับคริสตัลเคลียร์ แบตอึดใช้งานเต็มวันมาพร้อมระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ (Go edition) ให้กล้องหน้าหลัง 5 ล้านพิกเซล ดีไซน์เพรียวบางพรีเมียมสไตล์สแกนดิเนเวียน ผ่านการทดสอบ พร้อมเจาะลึกใส่ใจทุกรายละเอียด คงทนตามแบบฉบับของ Nokia สามารถอัปเดตความปลอดภัยรายไตรมาสต่อเนื่องนาน 2 ปี

เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมแบรนด์โนเกียทั่วโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน C-series รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคุณภาพการออกแบบที่เหนือกว่าดีไซน์เพรียวบางสไตล์สแกนดิเนเวียนสุดทันสมัย “Nokia C10”

- Advertisement -

สตีเฟน เทย์เลอร์ (Stephen Taylor) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด HMD Global กล่าวว่า “จากความนิยมใน C-series ที่เน้นความคุ้มค่าสูงเป็นพิเศษ บริษัทจึงขยายขอบเขตเพื่อสานต่อภารกิจหลักในการมอบอุปกรณ์เชื่อมต่อที่เข้าถึงได้ทุกคน โดยเชื่อว่า “Nokia C10” ใหม่ จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในราคาที่เอื้อมถึง ผู้ใช้งานจะสบายใจกับคุณภาพการออกแบบโทรศัพท์ Nokia ที่แข็งแกร่งและเพรียวบาง (Sleek) รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยความรู้สึกระดับพรีเมี่ยม ด้วยฝาหลังที่เป็นพื้นผิวแบบ ไมโครเท็กซ์เจอร์ (micro-texture) ที่ยูนิบอดี้ (unibody) สามารถถอดออกได้”

ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดวันและหน้าจอ HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดขณะที่เดินทางไปทำงาน หรือนั่งดูภาพยนตร์กับครอบครัวได้ อีกทั้งยังมีแฟลช LED ด้านหน้าและด้านหลังที่จับคู่กับกล้อง HDR ทำให้สามารถถ่ายภาพและแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษได้อย่างสวยงาม แม้ในที่แสงน้อย ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟี่ในเวลาค่ำ หรือภาพที่เผลอของเด็ก ๆ เพื่อส่งเข้ากลุ่มแชทของครอบครัว

ด้วย Android 11 ™ (Go edition) ที่มีให้ในเครื่อง “Nokia C10” มีสปีดในการโหลดเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 20% และด้วยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุง ข้อมูลของผู้ใช้จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น โดย Android ™ 11 (Go edition) จะช่วยให้หน่วยความจำในเครื่องมีพื้นที่มากขึ้นและใช้ข้อมูลน้อยลง จากการสำรวจล่าสุดที่พบว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนบางส่วนให้ความเชื่อมั่นลดลงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่ลูกค้าของ Nokia สามารถรู้สึกปลอดภัยที่ทราบว่าข้อมูลของทุกคนถูกเก็บไว้ในประเทศฟินแลนด์ ท่ามกลางการปกป้องข้อมูลด้วยมาตรฐานระดับสูงของสหภาพยุโรป

การออกแบบ “Nokia C10” มีขึ้นบนความทนทานที่เป็นเหมือนเครื่องหมายการค้าของสมาร์ทโฟน Nokia และการใส่ใจในทุกรายละเอียด เห็นได้ชัดจากเคสที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมพื้นผิวไมโครเท็กซ์เจอร์ทำให้จับถือได้ง่าย แม้ผู้ใช้จะเป็นเด็กที่มีมือขนาดเล็ก

ภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวเสริมว่า Nokia C10 ใหม่ เริ่มจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน มีให้เลือกสอง 2 สี ได้แก่ สี Light Purple และ สี Grey รุ่น 2/16GB ในราคาเพียง 2,490 บาท พร้อมรับฟรีเมมโมรี่การ์ด 32GB Nokia C10 นับเป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ที่มีศักยภาพตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในยุคนิวนอร์มอลได้ครบทุกการใช้งาน สามารถสแกนคิวอาร์โค้ด ได้อย่างรวดเร็วและง่ายกว่า รองรับการใช้งานกับแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” และ “หมอพร้อม” รวมถึงแอปพลิเคชันทุกธนาคาร และแอปพลิเคชันบริการเดลิเวอรี่ต่าง ๆ และยังมีบริการหลังการขาย Nokia Mobile Care Delivery รองรับการซ่อมบำรุงเครื่องได้ทั่วประเทศไทย ด้วยคอนเซปต์” อยู่ที่ไหนก็ซ่อมได้

Nokia C10 เป็นสมาร์ทโฟนราคา 2,490 บาท สเปคเกินราคา มาพร้อมกล้องความละเอียดหน้าจอ HD ความละเอียด 720 x 1600 จอขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว ระดับคริสตัลเคลียร์ที่ใหญ่และคมชัด แบตเตอรี่ความจุถึง 3,000 mAh ใช้งานต่อเนื่องนานตลอดวัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟน Nokia มาพร้อมระบบปฏิบัติการ AndroidTM 11 Go edition

ทั้งนี้ “Nokia C10” ใหม่ มีจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ และ ร้าน TG FONE (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) และช่องทางออนไลน์ อาทิ Shopee  Lazada และ JD Central