เกาะกระแสฟีเวอร์ TQM ออกประกัน Surf Skate “คนเจ็บ-บอร์ดพัง” ประกันดูแล จ่ายเบี้ยหลักร้อย

Surf Skate
Photo Credit : NUMBER 24 – Authorized Shutterstock Partner in Thailand

TQM จับมือพันธมิตร กรุงเทพประกันภัย-สินทรัพย์ประกันภัย พลิกโฉมโปรดักท์ประกันภัยจับกระแส Surf Skate ฟีเวอร์ เจาะลูกค้า Gen Y- Millennium ออกประกัน Surf Skate ผ่านคอนเซปต์ Safe Before Surf เจ็บมา พังมา TQM ดูแล

- Advertisement -

กำลังเป็นเทรนด์ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับการเล่น เซิร์ฟสเก็ต ทำให้หลายสถานที่ต้องจัดพื้นที่สร้างสนามใหม่มาเอาใจคนรักเซิร์ฟสเก็ต  แต่ก็มีจำนวนมากที่เพิ่งหัดเล่น จึงเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน อย่างที่ได้ยินข่าวกันก่อนหน้านี้  TQM จึงจับ Insight ผู้เล่นจริงมาออกแบบโปรดักท์ประกันให้มีความคุ้มครองแบบครบทั้งคน บอร์ด และความรับผิดต่อร่างกายและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

คุณแพนพิทย์  พรรณนิภา Project Owner บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า จุดเริ่มต้นของการคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกัน Surf Skate เกิดจาก Insight ของตนเองที่เป็นคนชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟสเก็ตและกีฬาเอ็กซ์สตรีม เห็นโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุและบาดเจ็บต่อตัวผู้เล่น รวมถึงอุปกรณ์เซิร์ฟสเก็ตที่มีโอกาสเกิดความเสียหาย ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวปัจจุบันมีราคาค่อนข้างสูงมาก

นอกจากนี้ ในระหว่างการเล่นยังมีความเสี่ยงที่อาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือไปทำให้ทรัพย์สินของบุคคลอื่นได้รับความเสียหายได้ เมื่อเห็นถึง Pain Point ที่เกิดขึ้น จึงร่วมกับพาร์ทเนอร์ 2 บริษัท คือ กรุงเทพประกันภัย และ สินทรัพย์ประกันภัย พัฒนาเป็นโปรดักท์ประกันภัย Surf Skate ให้ความคุ้มครองครบทั้งผู้เล่น บอร์ด และความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่รักการเล่นเซิร์ฟสเก็ตได้เป็นอย่างดี พร้อมเป็นการปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคและกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะในกลุ่ม Gen Y และ Millennium ได้เข้าใจถึงความสำคัญและเข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้น

ช่องทางการขายเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงโปรดักท์ประกันภัย Surf Skate และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ TQM ได้เตรียมช่องทางในการเลือกซื้อโปรดักท์ผ่านออนไลน์ทั้งไลน์และเฟสบุ๊ก TQM Insurance Broker และ เว็บไซต์ www.tqm.co.th และสายด่วน 1737

TQM Surf Skate

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า โปรดักท์ประกันภัย Surf Skate นับเป็นอีกบทพิสูจน์ของ TQM ในการปรับตัวให้ทันสถานการ์ด้วยการเปิดโอกาสและส่งต่อให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาร่วมสร้างสรรค์จนเกิดเป็นโปรดักท์ประกันภัยที่เข้าใจวัยรุ่น วัยเริ่มทำงาน (First Jobber) เพื่อเปิดตลาดและรุกเข้าเจาะฐานลูกค้า Gen Y และ Millennium จากแนวคิดของคน Gen เดียวกัน

ดร.อภิสิทธิ์  อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่  บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากกระแสการกลับมานิยมเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่เป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีม ทำให้หลายคนสนใจมาออกกำลังกายด้วยกีฬาชนิดนี้เป็นจำนวนมาก แม้ไม่ใช่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาเอ็กซ์สตรีมก็เริ่มหันมาเล่นกันมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มที่ชอบกีฬาผาดโผน กรุงเทพประกันภัย เห็นถึงโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนผู้เล่นกีฬาประเภทนี้ให้ได้เล่นเซิร์ฟสเก็ตได้อย่างมั่นใจ จึงร่วมกับ TQM ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มครองรองรับการผู้เล่นเซิร์ฟสเก็ตโดยเฉพาะ ด้วยความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุม ทั้งค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ความเสียหายของตัวบอร์ดจากอุบัติเหตุ และความรับผิดต่อร่างกายและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

นายสุริยน ศรีอรทัยกุล ผู้อำนวยการ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตามแนวทางการทำงานของสินทรัพย์ประกันภัย ที่เน้นความรวดเร็ว ทันใจ นำสมัย ผ่านผลิตภัณฑ์และการบริการที่มุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การร่วมมือกับ TQM ในครั้งนี้ได้เตรียมแผนประกัน Surf Skate ของสินทรัพย์ประกันภัยที่มีแผนประกันให้เลือกหลายหลายตามความต้องการ ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 499 บาท