HomePR Newsกรุงเทพประกันชีวิต ปล่อยภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” กระตุ้นตลาดประกันสุขภาพเอาใจทุกไลฟ์สไตล์ [PR]

กรุงเทพประกันชีวิต ปล่อยภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” กระตุ้นตลาดประกันสุขภาพเอาใจทุกไลฟ์สไตล์ [PR]

แชร์ :

ในช่วงนี้ประเทศไทยยังคงเผชิญกับวิกฤตโควิด-19 และเศรษฐกิจมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดระลอกสามกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งกับประเทศไทย ปฏิเสธไม่ได้ว่าต่างได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า และผู้ที่ประสบปัญหาจากวิกฤตก็ต่างมองหาตัวช่วย ที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายรวมถึงแนวทางการป้องกันสุขภาพเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการวางแผนการเงินและวางแผนสุขภาพเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันสุขภาพได้ง่ายขึ้น เข้าใจถึงวิกฤตดังกล่าว จึงปล่อยภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” เพื่อสร้างการสื่อสารให้เกิดการรับรู้ไปสู่ผู้บริโภคกับผลิตภัณฑ์ “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์” กำกับการแสดงโดย “มอร์-วสุพล เกรียงประภากิจ” นำแสดงโดย “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

โดยเรื่องราวในภาพยนตร์โฆษณา บอกเล่าถึงตัวแสดงฝ่ายหญิงที่ป่วยอยู่ว่า เวลาคนเราเจ็บป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล ไม่สามารถรอมรดกตกทอด หรือพระเอกมาช่วยจ่ายค่ารักษาได้เหมือนในละคร ซึ่งชีวิตจริงเราควรเตรียมพร้อมและรับมือให้ประกันสุขภาพมาดูแลเรา ด้วยผลิตภัณฑ์ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ที่ให้ความรักษาครบ คุ้มครองคุ้ม เพราะครอบคลุมทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ มอบวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ตลอดจนมอบความคุ้มครองเพิ่ม 3 โรคร้ายแรง และมีทางเลือกเบี้ยที่จ่ายได้ถูกลง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับกลุ่มคนต่างๆ และยังสามารถให้ความคุ้มครองได้เต็มที่ให้กับผู้ทำประกัน ซึ่งภาพยนตร์โฆษณามี ความยาวเต็ม 60 วินาที และแบบความยาว 15 วินาที 2 เวอร์ชั่น ที่พูดถึงผลประโยชน์ต่างๆ ตามกลุ่มผู้บริโภค

สนใจรับชมภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” ทั้ง 3 เวอร์ชั่น ได้ที่ช่องทาง YouTube Bangkoklife – กรุงเทพประกันชีวิต และ Facebook Fan page Bangkoklife – กรุงเทพประกันชีวิต  หรือรับชมฉบับเต็มได้ที่ https://bit.ly/3sDNh7i หรือสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตหรือที่ปรึกษาทางการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือติดต่อ Call Center โทร. 02 777 8888 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม