HomePR News“เอสโคล่า” เขย่าตลาดน้ำอัดลม จับมือ “การีนา” จัดแคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” [PR]

“เอสโคล่า” เขย่าตลาดน้ำอัดลม จับมือ “การีนา” จัดแคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” [PR]

แชร์ :

เอสโคล่า ปลุกกระแสซัมเมอร์ ขึ้นแท่นโคล่าบัดดี้ฟอร์ทีน เดินหน้ารุกตลาดเกมเมอร์ ลุยตลาดน้ำอัดลมรับหน้าร้อน จับกระแสความนิยมของคนรุ่นใหม่ โดยผนึกกำลัง “การีนา (ประเทศไทย)” นำเกม “FREE FIRE” เกมยอดนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดย App Annie ให้เป็นเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดจากทั่วโลกสูงที่สุดในปี 2563 ที่ผ่านมา พร้อม ระเบิดแคมเปญใหม่ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” แจกเอ็กซ์คลูซีฟไอเทมเขย่าใจวัยทีน พร้อมดึง “ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต” นักแสดงไอดอลและเกมเมอร์ตัวจริงเป็นพรีเซนเตอร์

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เปิด เผยว่า “เอสโคล่าตอกย้ำความเป็นโคล่าบัดดี้ฟอร์ทีนที่เข้าใจวัยซ่าและจับกระแสความนิยมของคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจและนิยมในการเล่นเกม ประกอบกับแนวโน้มตลาดเกมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกที่มีการเติบโตอย่างมาก ซัมเมอร์นี้เอสโคล่าจึงผนึกกำลังยักษ์ใหญ่วงการเกมเมอร์ ‘การีนา (ประเทศไทย)’ นำเกม FREE FIRE เกมที่มียอดดาวน์โหลดเป็นอันดับหนึ่งของโลกในปี 2563 เปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด’ เพื่อดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคได้ตรงเป้าหมาย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยี-ดิจิทัล มีความนิยมในการเล่นเกม ซึ่งเรามองว่าการเล่มเกมเป็นการฝึกทักษะและความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งแจกไอเทมเอสเอ็กซ์คลูซีฟที่หาซื้อไม่ได้ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต นักแสดงไอดอลวัยรุ่นที่เป็นเกมเมอร์ตัวจริง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ที่สนใจในเรื่องเทคโนโลยี มีความเป็นวัยรุ่น สนุกสนาน และทันสมัย พร้อมจัดเต็มสื่อสนับสนุนการตลาดต่างๆ อย่างครอบคลุม 360 องศา ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อสร้างยอดขายช่วงหน้าร้อน และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ให้มากยิ่งขึ้น”

นายวริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส Director Game Operations, Garena Online (Thailand) Co., Ltd. กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่าง FREE FIRE และ เอสโคล่า ซึ่งเป็นแบรนด์คู่ใจวัยรุ่น เป็นการตอกย้ำว่าเกมและอีสปอร์ตเป็นดิจิทัลเอนเตอร์เทนเมนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย “Sense of Community” และ “Experience” โดยเราจะเชื่อมโยงประสบการณ์ที่ผู้บริโภคมีร่วมกับแบรนด์บนช่องทางออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทาง FREE FIRE มั่นใจว่าซัมเมอร์นี้ แคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” จะนำความเอ็กซ์คลูซีฟมาสร้างประสบการณ์ที่สนุกและตื่นเต้นให้กับคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งในกลุ่มแฟนของเอสโคล่าและกลุ่มแฟนเกม FREE FIRE”

แคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” แจกไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของเอสและ ไอเทมสุดซี้ดอื่นๆ อีกมากมาย โดยไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของเอส ได้แก่ สกินเอสดาบตำนานแบล็คคาตานะ และสกินเอสกำแพงฮายาโตะผู้พิทักษ์ พร้อมอีกหนึ่งความพิเศษกับแพ็คเกจจิ้ง ลิมิเต็ด อิดิชั่นรุ่น “ฮายาโตะ” และ “โมโค่” ให้ได้สะสมกัน

ร่วมสนุกกับแคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” ได้ง่ายๆ เพียงส่งรหัส 10 หลักใต้ฝาเอสหรือเอสเพลย์ รสชาติใดและขนาดใดก็ได้ จำนวน 2 ฝา (2 โค้ด) ก็สามารถมีสิทธิ์ได้รับไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของเอสและไอเทมอื่นๆ อีกมากมายโดยส่งผ่านช่องทางเว็บไซต์ http://est.freefire.in.th/ ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.  –  31 พ.ค. 2564 นี้เท่านั้น พร้อมติดตามกิจกรรมเด็ดของเอสครั้งต่อไปได้ทาง Facebook.com/EstCola  รับประกันว่าเอสโคล่ามีกิจกรรมซ่าซี้ด ฟินหลากสไตล์ ไว้ให้ได้ร่วมสนุกอีกเพียบ และติดตามข่าวสารของ Garena Free Fire Thailand ได้ทาง Facebook Fanpage: Free Fire TH

นอกจากนั้น ในส่วนของ เอสเพลย์ ปีนี้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพ ออกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” ครั้งแรกของน้ำอัดลมที่มีการเพิ่มวิตามินบี 6 และ บี 12 สูง ซึ่งมีคุณประโยชน์ในการช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง อีกทั้งยังน้ำตาลน้อย การันตีด้วยเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) พร้อมสร้างปรากฎการณ์ขั้นกว่าของน้ำอัดลมสีกับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค” ที่เพิ่มความสนุกสุดขั้วด้วยการเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม กับ 2 รสชาติยอดนิยม ได้แก่ เอสเพลย์ เกรปเบอร์รี่ และ เอสเพลย์ ซอลตี้ลิ้นจี่ โดยมี แอลลี่ – อชิรญา นิติพล ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์สาวน้อยสนุกซ่า ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเอสเพลย์ในฐานะแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสี

 


แชร์ :

You may also like