ทีโอที ระเบิดโปรฯเอาใจชาวเน็ตบ้าน TOT GIGABOLT MAX ราคาคุ้มๆ เริ่มต้น 590 บาท พร้อมลด 50% นาน 3 รอบบิล

ตลาดเน็ตบ้านกลับมาแข่งขันรุนแรงอีกครั้ง หลังจากโควิด-19 ผลักดันให้ผู้บริโภคเข้าสู่วิถีชีวิตปกติแบบใหม่ โดยเฉพาะ Work From Home ซึ่งหลายบริษัทได้ทำให้กลายเป็นพฤติกรรมถาวร เพราะเห็นถึงประโยชน์หลายอย่าง ขณะเดียวกันออนไลน์ได้กลายเป็นช่องทางหลักในการทำธุรกิจ รวมถึงกิจกรรมสำคัญหลายอย่าง เช่น การเรียนออนไลน์ การเล่นกีฬา (อี-สปอร์ต) เป็นต้น

- Advertisement -

ผู้ประกอบการทุกค่ายต่างแข่งขันด้วยแพ็กเกจที่คุ้มค่า คุ้มราคา และมีจุดขายอยู่ที่ความเร็วขนาด 1 Gbps เป็นพื้นฐาน แต่ผู้บริโภคมักจะมีคำถามตามมาเสมอว่าจะใช้แบบไหนถึงจะเหมาะกับการใช้งานของตัวเอง

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุค Speed และ ความคุ้มค่าเป็นปัจจัยหลัก TOT fiber 2U ที่มีจุดขายหลักอยู่ที่อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% จึงได้นำเสนอแพ็กเกจโปรโมชั่นใหม่ Gigabolt MAX ที่มีให้เลือกถึง 3 ระดับความเร็ว กับสปีดที่มาเต็มแมกซ์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ และความต้องการใช้ที่แตกต่างกันของผู้บริโภค ประกอบด้วย

– Home     ความเร็ว 1 Gbps/ 200 Mbps ราคา 590 บาท/เดือน สำหรับการใช้งานทั่วไปภายในบ้าน

– Work      ความเร็ว 1 Gbps/ 500 Mbps ราคา 700 บาท/เดือน สำหรับการทำงานและธุรกิจออนไลน์

– Gamer   ความเร็ว 1 Gbps/ 700 Mbps ราคา 900 บาท/เดือน สำหรับกิจกรรมความบันเทิงทุกรูปแบบ

สำหรับโปรโมชั่น Gigabolt MAX เปิดให้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ :  http://www.tot.co.th/fiber2u/สมัครสมาชิก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคในรูปแบบ New Normal พร้อมสิทธิพิเศษหากสมัครในช่วง 11.11.63 – 12.12.63 ลดทันที 50% นาน 3 รอบบิล แถมฟรี! ค่าติดตั้ง ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าบำรุงรักษารายเดือน พร้อมได้สิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริมในราคาพิเศษเฉพาะชาวออนไลน์ ด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้

– ลูกค้าใหม่ สมัครทางออนไลน์ จ่ายเพียง 9 บาท เพื่อซื้ออุปกรณ์ ONU 4 Port Wirless จากปกติ 1,500 บาท หรือเลือกซื้ออุปกรณ์ ONU 1 – 4 Port + Access Point ในราคา 9 บาท จากปกติ 1,500 บาท หรือซื้อ IP Phone ATA ราคา 9 บาท จากปกติ 2,000 บาท

– ลูกค้าเดิม รับสิทธิพิเศษ ยืมอุปกรณ์ ONU 4 Port Wirless หรือ ONU 1 – 4 Port + Access Point ได้ฟรี

ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงเท่านี้ คุณจะได้พบกับประสบการณ์การใช้งานแบบสปีดมาเต็มแมกซ์ กับ Gigabolt MAX ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละคน และตอบโจทย์การใช้งานอย่างคุ้มค่า คุ้มราคาตามภาวะเศรษฐกิจ และวิถีชีวิตแบบใหม่ในปัจจุบัน

หากต้องการรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม​ติดต่อได้ที่​ TOT Contact Center ​1100  หรือ​ ศูนย์​บริการลูกค้า​ ทีโอที​