Home PR News THAI TASTE HUB รางน้ำ ยก 33 สตรีทฟู้ดขึ้นแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด [PR]

THAI TASTE HUB รางน้ำ ยก 33 สตรีทฟู้ดขึ้นแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด [PR]

robinhood thai taste hub

โรบินฮู้ด แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทยได้พาร์ทเนอร์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดเป็น THAI TASTE HUB แหล่งรวมสตรีทฟู้ดเจ้าดังในตำนานของกรุงเทพฯ ที่เปิดให้บริการ ณ ศูนย์อาหารไทย เทสต์ ฮับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ที่ตัดสินใจยกศูนย์อาหารขึ้นแพลตฟอร์มเป็นครั้งแรก พร้อมส่งความอร่อยถึงบ้าน

คุณสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการโรบินฮู้ด แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี กล่าวว่า “เป้าหมายสำคัญของโรบินฮู้ด คือ การช่วยเหลือคนตัวเล็ก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารขนาดเล็กหรือคนส่งอาหาร ที่กำลังเผชิญกับความยากลำบากท่ามกลางภาวะวิกฤตทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากโควิด เราเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถนำร้านอาหารของตนขึ้นมาขายบนแพลตฟอร์มโรบินฮู้ดโดยไม่ต้องเสีย GP หรือค่าธรรมเนียมการใช้แพลตฟอร์มแต่อย่างใด ซึ่งได้รับการตอบรับจากร้านค้าเล็ก ๆ เป็นจำนวนมาก ปัจจุบันมีร้านอาหารที่เข้าร่วมกับโรบินฮู้ดทั้งสิ้นกว่า 23,000 ร้าน เพิ่มขึ้นจากปลายเดือนตุลาคมประมาณ 7,000 ร้าน ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าแพลตฟอร์มของเรามีประโยชน์กับร้านค้า”

ด้านคุณภวัต เลิศวัตรกานต์ ผู้อำนวยการส่วนงานร้านอาหารและโรงละคร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “การร่วมมือกับ SCB ในครั้งนี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เล็งเห็นถึงการเพิ่มโอกาสในช่องทางการขายให้ผู้ประกอบการร้านค้าใน THAI TASTE HUB และเมื่อได้พูดคุยกับทางทีมโรบินฮู้ดก็พบว่า เราทั้งสององค์กรต่างมีเป้าหมายเดียวกันในการช่วยเพิ่มช่องทางการขายให้กับร้านค้า โดยเฉพาะร้านอาหารสตรีทฟู้ดที่ร่วมธุรกิจกับบริษัทฯ ทำให้ทาง THAI TASTE HUB ตัดสินใจที่จะนำศูนย์อาหารของเราขึ้นแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีกับทางโรบินฮู้ดเป็นที่แรก โดยได้ทดลองนำร่องด้วยการนำ 33 ร้านค้าที่อยู่ที่รางน้ำ ขึ้นแพลตฟอร์มในครั้งนี้ก่อนขยายสู่ THAI TASTE HUB Mahanakhon Cube ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับร้านค้าแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถสั่งอาหารจากสตรีทฟู้ดชื่อดังหลายร้านพร้อมกันในออเดอร์เดียวอีกด้วย โดยเราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถช่วยเหลือร้านค้าต่าง ๆ ที่อยู่กับเราให้มียอดขายที่เพิ่มขึ้น และเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าจะได้รับประทานอาหารอร่อยในราคาและคุณภาพเดียวกับการเดินทางมารับประทานที่ศูนย์อาหารของเรา”

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม