HomePR News‘โฟร์โมสต์’ ผนึกกำลัง ‘ลาซาด้า’ รุกแคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ เดินหน้ามอบความสุข พร้อมยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดแก่นักช้อปไทย [PR]

‘โฟร์โมสต์’ ผนึกกำลัง ‘ลาซาด้า’ รุกแคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ เดินหน้ามอบความสุข พร้อมยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดแก่นักช้อปไทย [PR]

แชร์ :

นายพนิต ปวัฒนานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ ร่วมกับ นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) เฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกที่สุดในรอบปี วันนี้วันเดียว 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น เตรียมยกทัพโปรโมชั่นสุดฮอต พร้อมนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด เติมเต็มทุกความต้องการ และคืนกำไรให้แก่นักช้อปไทยทั่วประเทศ

Santos Or Jaune

“โฟร์โมสต์” ต่อยอดความสำเร็จในการรุกตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยประกาศความร่วมมือกับ ลาซาด้า นำสินค้าในเครือ ร่วมแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อเยอะลดเพิ่ม ลดสูงสุด50% + แถมของรางวัลที่ลาซาด้าเท่านั้น และสุดพิเศษคือ ส่งฟรี ! ทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ

นายพนิต ปวัฒนานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายโฟร์โมสต์ กล่าวว่า “ พันธกิจของเราคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์นมโคคุณภาพจากเกษตรกรไทยสู่ผู้บริโภคชาวไทย “โฟร์โมสต์” ผลิตภัณฑ์นมที่อยู่คู่ครอบครัวคนไทยมากว่า 64 ปี เราตระหนักถึงการมีสุขภาพที่ดีของคนไทย จับมือพันธมิตรทางธุรกิจยักษ์ใหญ่อย่าง “ลาซาด้า” ในแคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’  เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มยูเอชที พร้อมสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดีจากการดื่มนมโคที่อุดมด้วยสารอาหารและคุณค่าทางโภชนาการ เพื่อให้ครอบครัวไทยแข็งแรงเต็ม 100% ”

ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ความร่วมมือของลาซาด้าและโฟร์โมสต์ในมหกรรมช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีอย่างแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale เป็นการเสนอโปรโมชั่นและดีลที่คุ้มค่าที่สุดให้แก่นักช้อป ทั้งนี้ทางลาซาด้าได้เตรียมเครื่องมือต่างๆ ทางการตลาดในการสนับสนุนแบรนด์ในการทำแคมเปญในครั้งนี้ เพื่อให้แบรนด์สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและประสบความสำเร็จในแคมเปญ 11.11 ไปด้วยกัน”

โฟร์โมสต์แบรนด์ผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มยูเอชที การันตีด้วยรางวัล The Best Brand Award ด้วยยอดขายอันดับ 1 ทุกปีในแพลตฟอร์มลาซาด้า และตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าถือเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ด้วยตัวเลขการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ  อีกทั้งยังเป็นผู้นำคอนเซ็ปต์มหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 เข้ามาสู่ภูมิภาคนี้เป็นครั้งแรกในปี 2555 รวมถึงการต่อยอดกลยุทธ์ Shoppertainment อย่างต่อเนื่อง และการสนับสนุนเครื่องมือทางการตลาดทุกช่องทางอย่างเต็มสูบ เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้แบรนด์เข้าถึงนักช้อปจำนวนมหาศาลในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เตรียมช้อปสุดคุ้มไปกับ “โฟร์โมสต์” ที่มาพร้อมดีลและโปรโมชั่นเด็ด กับแคมเปญที่สุดแห่งปี Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ช้อปออนไลน์กับโฟร์โมสต์ตอนนี้! เข้าชมโฟร์โมสต์บนลาซาด้า https://s.lazada.co.th/s.X5kEG และข้อมูลทางเว็บไซต์ www.foremostthailand.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ForemostThailand


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม