‘มะม่วง’ ผลไม้ไทยเปี่ยม ‘คุณค่า’ ที่สร้าง ‘มูลค่า’ ‘YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)’ บุกเสิร์ฟความอร่อยกับเมนูมะม่วงตลอดปี เปิดสาขาใหม่สไตล์คาเฟ่ใจกลางเมือง เทอร์มินอล21 อโศก [PR]

‘YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) แบรนด์มะม่วงปั่นสัญชาติไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำโดยธวัชชัย วัชสิริเสรี เจ้าของแบรนด์มะม่วงปั่น YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) กับแนวทางในการทำธุรกิจที่โดดเด่น โดยดึงจุดเด่นของประเทศในด้านเกษตรกรรม มาเป็นกลยุทธ์ในการยกระดับสินค้าให้เกษตรกรไทยได้มีรายได้อย่างยั่งยืน จึงนำผลไม้ไทย อย่าง มะม่วง ที่นับว่าเป็นผลไม้ยอดนิยมและสามารถเจริญเติบโตได้ดี และเป็นขุมทรัพย์สำคัญที่ตลาดต้องการ มาผลักดันให้มี คุณค่า และช่วยสร้าง มูลค่า ให้กับชาวสวน 

- Advertisement -

ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการนำแบรนด์ไทยไปปักธงไว้ทั่วโลก และมุ่งเน้นพันธกิจเพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้ลิ้มลองความอร่อยของมะม่วงจากประเทศไทย ซึ่งการนำมะม่วงมาสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์ YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) มีแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่อยากผลักดันมะม่วงของไทยให้คนทั้งโลกได้รับประทานตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูกาลที่มะม่วงล้นตลาด หรือช่วงนอกฤดูกาลที่ผลผลิตน้อย ที่ส่งผลให้มะม่วงมีราคาสูง แต่ยังคำนึงถึงราคาที่ยุติธรรมต่อชาวสวนโดยรับซื้อจากราคากลางของตลาดในปัจจุบันนั้น ๆ อีกทั้งยังคงคุณภาพของสินค้าจากการนำวัตถุดิบมาเสนอในรูปแบบที่ทันสมัย และต้องอยู่บนพื้นฐานความถูกต้องในรสชาติของเมนูนั้น เรามีมาตรฐานในการรังสรรค์เมนูให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิต เพราะนอกจากความอร่อยแล้วต้องมีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพ

นอกจากนี้ YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) ยังได้มีการขยายสาขาเพิ่มเติมจาก 15 สาขาในไทย ไปที่ เทอร์มินอล 21 อโศก ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ โดยใช้การตกแต่ง ในสไตล์ ‘The New Branches Minimal Mango Cafe’ ตกแต่งโดยใช้สีเหลืองของมะม่วงมาเพิ่มความสดใสต้อนรับลูกค้าทุกวัย เน้นเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นเพิ่มขึ้น ผสมกับภาพวาดจากฝีมือศิลปิน ให้อารมณ์เสมือนอยู่ในสวนมะม่วงแห่งจินตนาการ ทั้งยัง มีจุดมุ่งหมายในการขยายสาขาตอนนี้มีทั้งหมด 15 สาขา และสามารถเปิดสาขาเพิ่มเติม ภายในระยะเวลา ปี ในกลุ่มทวีปเอเชีย และอีก ปี ไปในกลุ่มทวีปยุโรปและอเมริกาเพื่อเป็นอินเตอร์แบรนด์ โดยอัดแน่นสินค้าที่หลากหลาย อาทิ มะม่วงอบแห้ง มะม่วงคั้นสด ที่กำลังปรับปรุงโรงงานให้มีมาตรฐาน GMP ทำให้สามารถส่งออกสินค้าไปยังทั่วโลกได้ ซึ่งหากกล่าวถึงสาขาในต่างประเทศที่ได้เปิดบริการในขณะนี้ อย่าง สิงคโปร์ ก็ได้รับผลตอบรับเป็นที่น่าพึงพอใจ เนื่องจากชาวต่างชาติมีความชื่นชอบและพร้อมสนับสนุนผลไม้ของไทยโดยเฉพาะมะม่วง ส่วนในประเทศกัมพูชา ที่อยู่ในขั้นตอนการตกแต่งสถานที่นั้น ทางแบรนด์ยังคาดว่ามีแนวโน้มที่จะได้รับความสนใจเป็นอย่างดีในกลุ่มนี้เช่นกัน เน้นมะม่วงสายพันธ์น้ำดอกไม้ เป็นที่นิยมที่สุดในโลก  อยากเป็นแบรนด์ที่สร้างชื่อให้กับประเทศไทย และ รุกขยายตลาด และ เริ่มรับพารท์เนอร์ ปีแรกเมื่อ ปี2019 เป็น ประเทศสิงค์โปร 11 สาขา และตอนนี้เป็น กัมพูชา ซึ่งอยู่ในขั้นตอนตบแต่ง ก่อนหน้านี้ มีต่างชาติให้ความสนใจ อยากเปิดแฟรนไชส์มากพอสมควร คาดหวังแบรนด์กับมะม่วงน้ำดอกไม้ไทย ดังไกลทั่วโลก สิ่งสำคัญ ณ ตอนนี้คือ อยากเป็นแบรนด์ที่มีความสามารถช่วยห่วงโซ่เกษตรกรเพาะปลูกมะม่วง เพื่อช่วยในการรับซื้อมะม่วง จากแหล่งมะม่วงสายพันธ์ที่ดีจากเกษตรกร ปัจจุบัน รับมะม่วงจากเกษตรกร ต่อเดือนรับ 10-20 ตัน และเดินหน้าขยายการส่งออกจีน กับ ญี่ปุ่น อินเดีย ดูไบ กลุ่มประเทศ AEC ใน5 ปี คือเป้าหมายระยะสั้น แผนธุรกิจรับมือ ในช่วงโควิด-19 ทำแคมเปญ ช่วยเหลือเกษตรกร โดยจัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 เพื่อให้เกษตรกรอยู่ได้ ช่วยเหลือกัน และแผนการส่งช่วงโควิด 19 ใช้วิธีการDelivery กระตุ้น กลุ่มเดลิเวอรี  เน้นสดใหม่ ถึงมือลูกค้าแบบสดชื่น สาขายอดขายดีที่สุด ณ ตอนนี้ มี ลาดพร้าว กับ เมกะบางนา ที่ตอบโจทย์กลุ่มใช้ชีวิตแบบมีไลฟ์สไตล์ และ กลุ่มครอบครัวที่มาช้อปปิ้ง และ รักรสชาติของ มะม่วง

ธวัชชัย วัชสิริเสรี เจ้าของแบรนด์มะม่วงปั่น YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) เผยว่า ‘YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) เริ่มต้นมาจากครอบครัวของผมที่มีสวนผลไม้อยู่จังหวัดเชียงราย โดยครอบครัวเชื่อว่าประเทศไทยมีผลไม้ที่ดีที่สุดในโลกอยู่ในมือ ไทยมีมะม่วงที่เป็นโดดเด่นไม่แพ้ใคร แต่คำถามที่น่าสนใจคือ ทำไมมะม่วงในฮ่องกง จีน เกาหลีใต้ถึงโด่งดังได้ ทั้งที่พวกเขาไม่ได้ปลูกมะม่วง จากนั้นจึงเริ่มมีความคิดอยากผลักดันให้มะม่วงไทยให้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เราเลยคิดจริงจังที่จะอยากสร้างมูลค่าหรือการเพิ่มรายได้ให้เกษตรกรไทย จากผลไม้บ้านเราที่เป็นของดีประจำประเทศที่ทรงคุณค่าและอยู่กับคนไทยทุกบ้าน เพื่อผลักดันสู่การเป็นอินเตอร์แบรนด์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ธวัชชัย วัชสิริเสรี เจ้าของแบรนด์มะม่วงปั่น YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) เผยต่อว่า นอกจากนี้ผมเชื่อว่ากลุ่มลูกค้ามีแนวโน้มที่จะให้ความสนใจขนมหวานหรือคาเฟ่เพิ่มมากขึ้น สังเกตจากการใช้ชีวิตประจำวันที่เกิดความนิยมในวงกว้าง ทำให้อัตราการเติบโตของธุรกิจประเภทนี้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งการสั่งสินค้าทางออนไลน์ รวมถึงแพลทฟอร์มต่าง ๆ ในการขายออนไลน์ หลาย ๆ ร้าน ล้วนมีการทำโปรโมชั่นใหม่ ๆ ออกมาให้ลูกค้า ซึ่งผมมองว่าเป็นโอกาสที่ดีอย่างหนึ่งในการใช้ออนไลน์เพิ่มช่องทางการขาย ส่วนออฟไลน์สำหรับผมก็ยังให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นจุดที่เราได้ใช้เวลากับลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแบบใกล้ชิดกับลูกค้าได้โดยตรง ทุกวันนี้เราชัดเจนคือการส่งมอบคุณค่าขณะมาใช้บริการ ตั้งแต่เดินเข้าร้าน คุณจะสัมผัสถึงบรรยากาศที่แปลกใหม่ จากการตกแต่งแบบนำสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียด รวมถึงหากมีโอกาสได้ไปใช้บริการในสาขาที่ต่างกัน คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ยังเปี่ยมด้วยความพรีเมี่ยมของขนมและเครื่องดื่มที่นำสมัยสไตล์เยนลี่ยัวส์ โดยเฉพาะเรื่องคุณภาพของสินค้า เราคิดแทนลูกค้าตลอดในทุกขั้นตอน ทั้งเรื่องของ รสชาติ” ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด เนื่องจากลูกค้าคาดหวังว่าอยากได้รสชาติเหมือนไปทานที่หน้าร้าน ที่มีพนักงานเป็นผู้ควบคุมมาตรฐานและคุณภาพในทุก ๆ สาขา เพราะฉะนั้น ผมจึงต้องคงคุณภาพของรสชาติต้องดีเยี่ยม นอกจากนี้ ทางร้านยังได้นำผลการวิเคราะห์หรือคำแนะนำจากลูกค้า มาทำโปรโมชั่นทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

โดยเมนูของร้านยอดฮิตที่เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ มีหลากหลาย เช่น มะม่วงปั่นเยลลี มะม่วงสาคูนมสด รวมไปถึงขนมทานเล่น อย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวมะม่วงเกล็ดหิมะ ที่มีความชัดเจนในแบรนด์และต้องสร้างการยอมรับว่าร้านขนมนับว่าเป็นแฟชั่นอย่างนึง ที่ควรมีอะไรใหม่ ๆ ให้ลูกค้าตื่นเต้นและสนุกอยู่เสมอ ภายใต้เอกลักษณ์ความชัดเจนในการส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าที่สามารถจับต้องได้ และสามารถเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) –  มีสาขาทั้งหมด 15 สาขา ที่พร้อมชวนทุกคนไปรับประทานเครื่องดื่มแสนอร่อย ได้ที่ ชั้น เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น เซ็นทรัลพระราม 3ชั้น เซ็นทรัลบางนาชั้น เมกาบางนาชั้น เอ็มควอเทียร์ชั้น เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น เซ็นทรัลเวสเกตชั้น 4 ไอคอนสยามชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9ชั้น 3 เซ็นทรัลอีสวิลล์ชั้น เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเอเชียทีค โกดัง 6, Terminal 2 ชั้น 4 สนามบินดอนเมือง

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ YenlyYours Dessert ได้ที่ Line ID: @yenlyyoursdessert / Facebook: yenlyyours dessert / Instagram: yenlyyours หรือสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงบ้านคุณลูกค้าทุกท่านผ่านแอปพลิเคชันเดลิชัน Grab / Lineman / Foodpanda / Get ได้ทันที