HomePR News“กลุ่มพราว” จัดแคมเปญ Unseen Kamala ปลุกกระแสท่องเที่ยวภูเก็ต [PR]

“กลุ่มพราว” จัดแคมเปญ Unseen Kamala ปลุกกระแสท่องเที่ยวภูเก็ต [PR]

แชร์ :

กลุ่มบริษัทพราว ผู้บริหารโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,   ดิษยา วาเคชันนิสต์, ไลก้า, บริษัท สิงห์ คอปเปอร์เรชั่น จำกัด และCoca Cola หาดทิพย์  จับมือปลุกการท่องเที่ยวภูเก็ตให้กลับมาคึกคัก ชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทย ผ่านแคมเปญ “Unseen Kamala presents Disaya Vacationist” ท่องเที่ยวตามรอยอินฟลูเอนเซอร์

Santos Or Jaune

คุณพสุ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พราว ผู้บริหารโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท กล่าวว่าในช่วงขณะที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งเป็นตลาดหลักของการท่องเที่ยวภูเก็ตยังไม่สามารถเข้าประเทศไทยได้ จึงทำให้โรงแรมเสียรายได้ไปค่อนข้างมาก ดังนั้น นักท่องเที่ยวชาวไทยจึงเป็นเป้าหมายใหม่ของโรงแรมโดยเน้นไปที่กลุ่ม “นักท่องเที่ยวคุณภาพ” ซึ่งนิยมเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในต่างประเทศ

“ความท้าทายของการทำกลยุทธ์ของกลุ่มนักท่องเที่ยวไทย อยู่ที่การปรับความคิดให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ว่าท่องเที่ยวภูเก็ต ก็ได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวและบริการได้เทียบเท่ากับการไปต่างประเทศ”

ในช่วงหลังโควิดที่ธรรมชาติได้ฟื้นฟู  ความงามของธรรมชาติของทะเลกมลาในแบบอันซีนที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  นอกจากชมความสวยงามของธรรมชาติแล้ว ภูเก็ตยังเป็นเมืองแห่งไลฟ์สไตล์ ที่มีกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งวัฒนธรรม วิถีชีวิตชุมชน อาหาร สถาปัตยกรรมและกีฬาทางน้ำ

นอกจากนี้ ภูเก็ตยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมเดสติเนชั่นของโรงแรมชั้นนำในเอเชียและเป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย โดยโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ยังได้รับตราสัญลักษณ์ SHA ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองมาตราฐานความสะอาดและปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยว เพื่อสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวและพักผ่อนที่โรงแรม

สำหรับงาน “Unseen Kamala presents Disaya Vacationist” โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทริป เปิดโรงแรมต้อนรับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ร่วมแคมเปญฯ เข้ามาพักผ่อนและเก็บภาพสถาปัตยกรรมของโรงแรม อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบข้างแบบ “Beach Resort” ภายใต้แนวคิด “Heaven on earth” เรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากจิตรกรรมบนฝาผนังอุโบสถ โดยเฉพาะ “อาคารสวรรค์”  ซึ่งอยู่ที่ฝั่ง Hill ของโรงแรม  และด้วยสถานที่ตั้งของโรงแรม ซึ่งอยู่บนหาดกมลา หาดที่มีความเป็นส่วนตัว สงบ และยังไม่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวคนไทยมากนัก  จึงเหมาะสำหรับประสบการณ์แบบอันซีน

นอกจากนี้โรงแรมฯยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงาม เช่น Infinity Pool, หรือช่วงพระอาทิตย์ตกดินริมหาดกมลาที่ Pine Bar, อุโมงค์ลอดใต้ดินที่เพนท์ภาพวิถีชีวิตของเมืองภูเก็ต,  เมนูอาหารไทยที่มีรูปลักษณ์ร่วมสมัยแปลกตาแต่ยังคงรสชาติแบบดั้งเดิมและใช้วัตถุดิบจากแหล่งท้องถิ่น

คุณธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  (ททท.)กล่าวว่า ความปลอดภัยด้านสาธารณสุขเป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวไทยใช้ตัดสินใจในการเดินทางออกท่องเที่ยว โดยเฉพาะการท่องเที่ยวแบบทางไกล ดังนั้น ททท. จึงจัดทำโครงการ Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) ซึ่งเป็นโครงการที่ร่วมมือกันระหว่างกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยททท. และกระทรวงสาธารณสุข

“SHA เป็นมาตรฐานและคุณภาพที่ช่วยเข้ามาสร้างความมั่นใจ ความปลอดภัยให้กับสำหรับนักท่องเที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถกลับมาเที่ยวได้อย่างมั่นใจ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ผ่านเกณฑ์ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

คุณดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DISAYA Vacationist (ดิษยา วาเคชันนิสต์) กล่าวว่าสำหรับแฟชั่นโชว์จาก DISAYA Vacationist ที่นำมาร่วมในงาน “Unseen Kamala presents Disaya Vacationist” เป็นคอลเลคชั่นรีสอร์ทแวร์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากงานฝีมือท้องถิ่นแถบภาคใต้อย่าง ‘ผ้าบาติก’ หรือ ‘ผ้าปาเต๊ะ’ ที่ไปพบจากการเดินทางท่องเที่ยวที่ภูเก็ตจากกลุ่มแม่บ้านชุมชนกมลา

คุณภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่าสถานการณ์ Covid-19 ได้ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อทุกภาคส่วน โดยภาคการท่องเที่ยวที่ได้หยุดชะงักไปในช่วงครึ่งปีแรก บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะฟื้นฟูการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตและนำความมั่นใจของนักท่องเที่ยวกลับมาสู่พื้นที่อีกครั้ง โดยผนึกกำลังจัดงาน  “Unseen Kamala presents Disaya Vacationist”

คุณพสุ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากงาน “Unseen Kamala presents Disaya Vacationist” ที่จัดเพื่อชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทยแล้ว ตลอดระยะเวลาตั้งแต่ที่โรงแรมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังช่วงปลดล็อก ทางโรงแรมก็ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย

เข้าร่วมโครงการจากภาครัฐบาล เที่ยวด้วยกัน ห้องพักราคาพิเศษเพียง 2,708 บาท* สำหรับ  2 ท่าน สามารถสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 28 ตุลาคม 2563 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563

เข้าพัก 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน สำหรับห้องคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล วิลล่า พร้อมรับสิทธิประโยชน์กับคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล  ไม่ว่าจะเป็นบริกรส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือท่านในด้านต่างๆ หรือการเข้าใช้บริการคลับเลาจน์ในโรงแรม และอื่นๆ ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2563

เพื่อกระตุ้นแคมเปญ “Unseen Kamala presents  Disaya Vacationist” ให้ต่อเนื่อง ในเฟสต่อไปทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท ภูเก็ต ได้ร่วมกับไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์ จัดแพกเกจประกวดถ่ายภาพตามรอยทริป “Unseen Kamala presents  Disaya Vacationist”


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม