Loacker ตอกย้ำตำนานเวเฟอร์ โชว์ไอเดียล้ำ Loacker Double Choc Boxset ซ่อนบอร์ดเกมส์ไว้ในกล่อง

ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการ “Wafers” กันเลยทีเดียว เมื่อแบรนด์เวเฟอร์ระดับโลกชื่อดังอันดับ 1 จากอิตาลี อย่าง “Loacker” เวเฟอร์พรีเมี่ยมที่มีตำนานมายาวนานเกือบศตวรรษ เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภคในทุกประสาทสัมผัส ล่าสุด Loacker ได้เปิดตัว สินค้าใหม่ “Loacker Double Choc Boxset”  สุด “Limited Item” ซึ่งเป็นการผสมผสานความอร่อยของเวเฟอร์สูตรใหม่อย่าง Loacker Double Choc ที่กำลังได้รับความนิยมและสร้างมิติใหม่ในวงการของทานเล่นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าอร่อยอย่างมีระดับ และสนุกสุดมันส์ไปพร้อมๆกัน

“Loacker” ถือเป็นตำนานยืนหนึ่งความอร่อยของเวเฟอร์พรีเมี่ยม ธุรกิจของครอบครัวตระกูล Loacker  ที่วันนี้ดำเนินมาสู่รุ่นที่ 3 ผลิตและส่งมอบเวเฟอร์อร่อยไปกว่า 100 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย คอเวเฟอร์จะรู้ดีว่า Loacker มีเวเฟอร์ให้เลือกอร่อยมากกว่า 10 รสชาติแต่ไม่ว่าจะรสอะไร Loacker ก็จัดเต็มความอร่อยเข้มข้นของแต่ละรสชาติ วันนี้เราจะมาแกะกล่อง ดูแบบลึกๆ ว่าทำไม Loacker  ถึงเป็นแบรนด์ที่มัดใจจนใครหลายๆ คนบอกว่า อย่าได้เปิดถุงเพราะจะหยุดกินไม่ได้กันเลยทีเดียว

- Advertisement -

เมื่อพูดถึงเวเฟอร์ ก็ต้องนึกถึงแผ่นเวเฟอร์เป็นอันดับแรก หลายคนรู้ว่า Loacker เป็นแบรนด์จากอิตาลี แต่ถ้าเจาะไปในรายละเอียด Loacker เป็นเวเฟอร์ที่ผลิตบนเทือกเขาใจกลาง Italian Alps ที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 1,000 เมตร ซึ่งการที่โรงงานตั้งอยู่บนที่สูงเช่นนี้รวมถึงภูมิอากาศที่แห้งทำให้บริเวณที่ผลิตเวเฟอร์มีความชื้นต่ำมาก แผ่นเวเฟอร์จึงมีความอร่อยตามแบบฉบับ Loacker และคงความกรอบได้ยาวนานตามธรรมชาติ ตำแหน่งที่ตั้งของโรงงานผลิตจึงมีความสำคัญกับเวเฟอร์ Loacker มากจน Loacker นำภาพเทือกเขามาอยู่บนโลโก้แบรนด์เลยทีเดียว

ส่วนประกอบอีกอย่างที่เป็น Signature ของ Loacker คือเนื้อครีมเข้มข้นที่อัดแน่นระหว่างชั้นเวเฟอร์ เนื้อครีมเข้มข้นนี้คือรสชาติความอร่อยแบบพรีเมี่ยมที่ได้จากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากแหล่งวัตถุดิบนั้นๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเฮเซลนัลจากอิตาลี โกโก้แท้จากแอฟริกา วานิลลาแท้พันธุ์ Bourbon จากมาดากัสก้า หรือแม้แต่รสชาเขียวที่ใช้ยอดอ่อนของชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่น โดยแต่ละชิ้นเวเฟอร์มีเนื้อครีมกว่า 70% ทำให้แต่ละรสชาติของ Loacker เข้มข้น..อร่อยถึงใจ

อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ Loacker เป็นแบรนด์เวเฟอร์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก คือความใส่ใจในสุขภาพของผู้บริโภคเพราะเวเฟอร์ Loacker ไม่มีการเติมสีและรสชาติสังเคราะห์(No Additive) ไม่มีการใช้วัตถุกันเสีย (No Preservatives) ไม่ใช้วัตถุดิบที่เป็น GMO (Non-GMO) และไม่มีไขมันทรานส์ (No-Trans Fat) ทุกชิ้นเวเฟอร์จึงเป็นความอร่อยเพียวๆ แบบเนเชอรัลส์

สำหรับรสชาติใหม่ล่าสุด “Loacker Double Choc” ที่กำลังได้รับความนิยมขณะนี้ ทาง Loacker  ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มกับที่สุดทุกความเข้มข้นจากโกโก้แท้ เพราะ Loacker Double Choc ดับเบิ้ลความอร่อยด้วยแผ่นเวเฟอร์ผสมผงโกโก้แท้จนเป็นสีน้ำตาลเข้ม สอดไส้ครีมช็อกโกแลตแน่นๆ มากกว่า70% ความเข้มข้นของรสชาติจึงเทียบเท่ากับการได้ทานช็อกโกแลตแท้ๆ  และเพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคจึง เปิดตัว Loacker Double Choc Boxset สุด Limited Item บอร์ดเกมส์ Loacker Double Choco-poly ที่ผสมเรื่องราวตำนานความอร่อยของเวเฟอร์ Loacker เอาไว้ในเกมส์ เกิดเป็นประสบการณ์ที่ทั้งเพลินและอิ่มอร่อยไปกับรสชาติของช็อกโกแลตแท้ๆ ซึ่งตอนนี้ Boxset พิเศษนี้กลายเป็น Rare Item สำหรับนักสะสมไปแล้ว