เกีย อัดโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นตลาด ดอกเบี้ย 0% ผ่อนน้อย หรือ ซื้อปีนี้ผ่อนปีหน้า [PR]

บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เกียในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินของลูกค้าด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ณ บูธเกีย B1 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 15 – 26 กรกฏาคม 2563

- Advertisement -

นางสาวฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ทางรัฐบาลได้มีการผ่อนคลายมาตรการล็อคดาวน์ในช่วงการระบาดของไวรัส COVID-19 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานั้น สถานการณ์โดยรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ลูกค้าเริ่มกลับมาหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ และเข้ามาเยี่ยมชมที่โชว์รูมมากขึ้น และเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าได้มาสัมผัสกับรถยนต์เกียรุ่นต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น เกียได้เพิ่มกิจกรรมการออกบูธตามห้างสรรพสินค้า รวมถึงการออกบูธภายในงานครั้งนี้โดยมีมาตรการดูแลด้านความสะอาด รวมถึงการปฏิบัติตามแนวทาง Social Distancing ทั้งภายในโชว์รูมเกีย และพื้นที่ภายในบูธอย่างเต็มที่ตามนโยบายของภาครัฐฯ”

เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในช่วงงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินของลูกค้า เกีย จึงได้ออกข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองเกีย แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่น EX และ SXL ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฏาคม 2563 นี้ โดยสามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษทางการเงินที่ตรงกับความต้องการได้ดังนี้*

  1. ฟรีดอกเบี้ย! 0% นาน 48 เดือน หรือ
  2. ผ่อนน้อย ผ่อนสบาย เริ่มต้นเพียงเดือนละ 21,299 บาท หรือ
  3. ขับปีนี้ ผ่อนปีหน้า (ขับฟรีสูงสุดนาน 180 วัน)

ทั้งยังจะได้รับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม ดังต่อไปนี้

  • ฟรี! คูปองเช็คระยะนาน 3 ปี หรือ 60,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
  • ฟรี! การรับประกันคุณภาพวารันตีนาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
  • ฟรี! ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม. นาน 5 ปี
  • ฟรี! ชุดแต่งบันไดข้างแท้จากเกาหลี

“นอกเหนือจากข้อเสนอพิเศษสำหรับเกีย แกรนด์ คาร์นิวัลรุ่น EX และ SXL แล้ว เกียยังได้เปิดรับจองรุ่น LX ซึ่งเป็นรุ่นเริ่มต้นที่นำเข้าจากฐานการประกอบในเขตอาเซียนอีกครั้ง และลูกค้าทุกท่านยังมีโอกาสได้สัมผัสกับเกีย แกรนด์ คาร์นิวัลทั้ง 3 รุ่นย่อย รวมถึง ออล นิว โซล อีวี รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% และ K2500 รถบรรทุกเล็กเพื่อการพาณิชย์ ภายในงานครั้งนี้ด้วยเช่นกัน” นางสาวฬสนันท์ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมเกียทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.kia.com/th  โทรศัพท์ 02-9151991 และสามารถติดตามข่าวสาร Kia Thailand เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: KIA Thailand หรือ ที่ LINE Official Account: @kia.thailand

หมายเหตุเงื่อนไขข้อเสนอพิเศษต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โดยสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/ProMotor2020 และดูรายละเอียดการผ่อนของแต่ละข้อเสนอพิเศษได้ที่ https://bit.ly/PriceListPro2020