HomePR Newsกลุ่มบริษัท พราว เตรียมตัวเปิดให้บริการ หลังปลดล็อกประเดิม “โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท” 1 มิ.ย. นี้ [PR]

กลุ่มบริษัท พราว เตรียมตัวเปิดให้บริการ หลังปลดล็อกประเดิม “โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท” 1 มิ.ย. นี้ [PR]

แชร์ :

กลุ่มบริษัท พราว ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภท Integrated Entertainment and Resort destination ชั้นนำของประเทศไทย เตรียมพร้อมเปิดให้บริการโรงแรมในเครือหลังปลดล็อกโดยรัฐบาล ประเดิมแห่งแรกที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ในวันที 1 มิ.ย. ด้วยการยึดปฏิบัติตามมาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัย จากอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป “IHG Clean Promise” และเพิ่มความรัดกุมโดยการผนวกกับมาตราฐาน 5 แกนหลัก “SSHBT” จากกลุ่มบริษัท พราว เพื่อต้อนรับ New Normal แห่งการพักผ่อน พร้อมมอบประสบการณ์โซเชียล ดิสเทนซิ่งแบบรีสอร์ทไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น

Santos Or Jaune

นายไมเคิล เจนเซ่น ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน กล่าวว่า “ปัจจุบันโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งบริหารโดย กลุ่มบริษัท พราว ประกอบไปด้วย 3 โรงแรม ได้แก่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท, โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา และโรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท โดยโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จะประเดิมเปิดเป็นที่แรกในวันที 1 มิ.ย. 63 และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน จะเปิดให้บริการลำดับถัดไป ในวันที่ 1 ก.ค.63 หลังจากที่ได้มีการประกาศปลดล็อกของทางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนี้ทั้ง 2 โรมแรมได้เปิดให้สำรองห้องพักแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่การเริ่มต้นของการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ในประเทศไทย ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ได้ตระหนักถึงความสำคัญด้านสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานตามหลักมาตรฐานสากลที่ถือปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องตามมาตราฐาน IHG Way of Clean ซึ่งร่วมพัฒนาโดย Ecolab และ Diversey ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและบริการด้านสุขอนามัยและทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อระดับโรงพยาบาล และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจเพิ่มขึ้น ในการดึงลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการในช่วงปลดล็อก ดังนั้น ทางโรงแรมจึงยกระดับความสะอาดและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ต้อนรับ New Normal โดยที่ลูกค้ายังคงได้รับการบริการที่สะดวกสบายระดับ

ลักซ์ชัวรี่เช่นเดิม ด้วยการยึดตามหลักข้อแนะนำด้านความปลอดภัยและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด-19 ในชื่อ “IHG Clean Promise” จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งใช้กับโรงแรมในเครือทั่วโลกในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 และเพิ่มความรัดกุมโดยการผนวกกับมาตราฐาน 5 แกนหลัก “SSHBT” ของกลุ่มบริษัท พราว ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการบริหารโรงแรมฯ อันอิงไปตามนโยบายของรัฐบาลและของทางจังหวัด ได้แก่

1. Screening การคัดกรองอย่างเข้มงวด เช่น มีการตรวจวัดอุณภูมิของลูกค้าและพนักงานก่อนเข้าบริเวณโรงแรมทุกครั้ง, ลูกค้าและพนักงานจะต้องสวมหน้ากากอนามัยส่วนพนักงานต้องใส่เฟซชิลด์ตลอดเวลาที่อยู่ในบริเวณโรงแรม ฯลฯ

2. Social Distance เช่น เพิ่มจุดสำหรับเช็คอินและเช็คเอาท์, บริการเสิร์ฟอาหารแบบส่วนตัวที่ห้องพัก, จำกัดจำนวนคนในพื้นที่ต่างๆ เช่น ห้องอาหาร โดยการสำรองที่นั่งล่วงหน้าและสั่งอาหารล่วงหน้า รวมถึงสระว่ายน้ำ เพื่อลดความแออัด, การจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ต่างๆ ตลอดจนเตียงอาบแดด ต้องมีระยะห่าง 2 เมตร ฯลฯ

3. Health Monitoring เช่น บันทึกประวัติ และข้อมูล ลูกค้าทุกครั้งที่เชคอิน และเชคเอาท์ ฯลฯ

4. Be Hygienic เช่น เช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสทุก 1 ชั่วโมง, วางเจลแอลกฮอล์ในจุดที่สำคัญต่างๆ, ทำความสะอาดเครื่องมือ เครื่องใช้ในห้องพักและห้องอาหารเพิ่มเป็นพิเศษ, มีการอบฆ่าเชื้อเครื่องนอนและผ้าเช็ดตัวภายในห้องพัก ฯลฯ

5. Touchless Experience ลดการสัมผัส โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ ในการอำนวยความสะดวก เช่น การชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆ บนมือถือ, เทคโนโลยีสายรัดข้อมูล RFID ในการชำระค่าบริการต่างๆ และเข้าห้องพัก สำหรับผู้ที่เข้าพักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน, การใช้บริการ Room Service เช่น การสั่งอาหาร เพื่อลดการสัมผัสจุดสัมผัสร่วมกันต่างๆ ฯลฯ

นายไมเคิล เจนเซ่น กล่าวเพิ่มเติมว่า เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ กับการพักผ่อนแบบโซเชียล ดิสเทนซิ่งที่คงไว้ซึ่งการบริการระดับลักซ์ชัวรี่เช่นเดิม ทางโรงแรมยินดีต้อนรับคุณเสมอ ซึ่งในช่วงระยะแรกของการกลับมาเปิดให้บริการ ได้วางกลุ่มเป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นหลัก ด้วยความพร้อมด้านการเดินทางมากกว่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเตรียมโปรโมชั่นและแพคเกจพิเศษต้อนรับกลุ่มลูกค้าใหม่ไว้อีกด้วย

โปรโมชั่น และแพคเกจพิเศษ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

ราคาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้- วันที่ 27 พ.ค. 63 นี้เท่านั้น และสามารถเข้าพักได้ถึง 20 ธันวาคม 2563

· แพ็คเกจห้องพัก 1 คืน (วันอาทิตย์ – วันศุกร์): ห้องซูพีเรียร์ ราคา 4,300 บาท สุทธิ

ข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อเข้าพักภายในวันที่ 31 ตุลาคม 63

– อัพเกรดเป็นห้องรีสอร์ทคลาสสิค ฝั่งทะเล ฟรีทันที

– รับประทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสามารถเลือกทานที่ห้องอาหารภิรมย์ หรือ ภายในห้องพักส่วนตัว โดยเลือกจากเมนู

– ให้คุณได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า เช็คเอ้าท์ได้ถึง 16.00 น.

· แพ็คเกจ Staycation สำหรับเข้าพักเริ่มต้น 2 คืน (วันอาทิตย์ – วันศุกร์): ห้องซูพีเรียร์ ราคาเริ่มต้น 10,499 บาทสุทธิ พร้อมสิทธิพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

– สามารถเช็คอินและเช็คเอ้าท์เวลาใดก็ได้

– รับประทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสามารถเลือกทานที่ห้องอาหารภิรมย์ หรือ ภายในห้องพักส่วนตัว โดยเลือกจากเมนู

– เลือกรับประทานมื้อเย็น 1 มื้อด้วย อาหาร 3 คอร์สสุดพิเศษสำหรับ 2 ท่าน ณ อซัวร์ หรือ ภิรมย์ หรือเลือกเป็นมื้อส่วนตัวที่ห้องพักของท่าน โดยเชฟห้องอาหารภิรมย์

– สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ด้วยความเร็ว 150mb และสามารถปริ้นเอกสารได้ฟรี รวมถึงโทรศัพท์จากห้องพักได้ฟรีสำหรับสายในประเทศ

– ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารอซัวร์และภิรมย์

– ที่จอดรถส่วนบุคคลฟรีสำหรับรถยนต์ 1 คัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักและได้ที่

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท : โทร : 032-616-999, Email: ichh.rsvn@ihg.com

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน : โทร : 032 809 999, Email: hihh.rsvn@ihg.com


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม