HomePR Newsเซ็นทาราขนทีมเชฟ เปิดให้บริการจัดส่งอาหารจากครัวโรงแรมถึงบ้าน อร่อยได้ไม่เสี่ยง เริ่มเพียง 49 บาท [PR]

เซ็นทาราขนทีมเชฟ เปิดให้บริการจัดส่งอาหารจากครัวโรงแรมถึงบ้าน อร่อยได้ไม่เสี่ยง เริ่มเพียง 49 บาท [PR]

แชร์ :

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวบริการจัดส่งอาหารปรุงสดใหม่จากหลากหลายห้องอาหารชั้นนำของสามโรงแรมเซ็นทาราในกรุงเทพฯ ถึงหน้าบ้านลูกค้าในราคาประหยัด ถือเป็นการขานรับการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังในการช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเพื่อลดการเดินทางออกนอกเคหสถานและลดความเสี่ยงการติดเชื้อเพิ่มในประเทศไทย

Santos Or Jaune

หัวใจสำคัญของการนำเสนอบริการส่งอาหารถึงบ้านของเซ็นทาราในครั้งนี้ ก็เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายลดความเสี่ยงให้กับกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพฯ ให้สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารสะอาด ปรุงสดใหม่ คุณภาพมาตรฐานระดับโรงแรม ในราคาที่ย่อมเยา ในสภาวะบ้านเมืองที่การเดินทางออกจากบ้านเป็นเรื่องที่ควรหลีกเลี่ยง ในฐานะแบรนด์คนไทยเพื่อคนไทย เซ็นทาราจึงพร้อมปรับตัว นำเสนอการบริการรูปใหม่ และอยู่เคียงข้างลูกค้าชาวไทยเพื่อให้เราก้าวผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากเช่นนี้ไปได้ด้วยกัน

เซ็นทารายังคงเน้นย้ำและให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัย และสุขภาพที่ดีของลูกค้าและพนักงานทุกคน โดยเฉพาะภายใต้สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทีมเชฟ และพนักงานส่งอาหารทุกคนจึงต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน ต้องได้รับการอบรมแนวทางป้องกันโรคระบาดอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้เรายังทำการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทำครัว ห้องครัว และเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอย่างดี รวมทั้งการส่งอาหารโดยพนักงานของโรงแรมที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี เพื่อจะได้สามารถให้บริการจัดส่งแบบไม่มีการสัมผัสลูกค้า (contactless delivery) เพราะความปลอดภัยของลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเสนอเมนูอาหารนานาชาติยอดนิยมตลอดกาล จากห้องอาหารเดอะ เวิลด์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอร่อยง่ายสไตล์ไทยอย่าง ข้าวผัดรถไฟ หรือเมนูฝรั่งที่ถูกปากคนไทย อย่างสปาเกตตี้และพิซซ่าหน้าต่างๆ พร้อมน้ำดื่ม 1 ขวด ในราคาเดียวเพียงเซ็ตละ 88 บาทเท่านั้น

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ นำเสนอบริการสั่งกลับบ้านและบริการส่งถึงที่จากสุดยอดอาหารนานาชาติ ทั้งห้องอาหารอิตาเลียน ดอน จิโอวานนี ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ และห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โดยลูกค้าสามารถสั่งติ่มซำรสเลิศได้ในราคาเซ็ทละ 65 บาท หรือจะเป็นข้าวกล่องสุดคุ้มรวมน้ำดื่ม 1 ขวด ในราคา 95 บาท หรือเลือกลิ้มลองเมนูซิกเนเจอร์ เช่น ชุดข้าวกล่องจีนหรือญี่ปุ่นในราคาเพียงชุดะละ 395 บาท

ในส่วนโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพ เสนอเมนูข้าวกล่องรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย ในราคาสุดพิเศษเพียง 49 บาท โดยเมนูจะมีความหลากหลายและหมุนเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน รวมทั้งยังมีเมนูพิซซ่าอบใหม่ขนาด 8 ชิ้น ในราคาเซ็ทละ 180 บาทพร้อมเสริฟให้ได้ลิ้มลอง

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม