บีทูเอสเปิดตัวแคมเปญ “Book Lover ได้มาก…เว่อร์” โปรโมชั่นที่ช่วยนักอ่าน ประหยัด กว่าเดิม [PR]

บีทูเอส ตอกย้ำความตั้งใจที่จะเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ ด้วยการสนับสนุนและส่งเสริมการอ่าน เพื่อพัฒนาตนเอง และนำมาพัฒนาบ้านเมือง กับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Book Lover ได้มาก…เว่อร์”โปรโมชั่นพิเศษสุดเอาใจนักอ่าน ให้ได้เลือกสรรหนังสือได้อย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋า ยิ่งซื้อมากยิ่งได้ลดมากตั้งแต่วันที่ 21กุมภาพันธ์ –19เมษายน 2563 ที่ร้านบีทูเอสทั่วประเทศ

- Advertisement -

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “บีทูเอส เล็งเห็นความสำคัญของการอ่าน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการการเรียนรู้ ซึ่งจะช่วยพัฒนาคน พัฒนาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ชาวไทยต้องเผชิญกับปัญหาภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ก็ยิ่งทำให้เห็นว่าการเรียนรู้ การพัฒนาตนเองยิ่งทวีความสำคัญยิ่งขึ้น ประกอบกับบีทูเอสยังเป็นร้านขายหนังสือที่มีสาขาอยู่ในทุกภูมิภาค เราจึงตั้งใจที่จะเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ และกระจายความรู้สู่ชาวไทยทั่วประเทศ ด้วยการนำเสนอหนังสือที่มีคุณภาพ มีเนื้อหาที่สร้างสรรค์ และทันสมัยเสมอ

วันนี้บีทูเอสจึงได้จัดแคมเปญ“Book Lover ได้มาก…เว่อร์”โปรโมชั่นใหม่สำหรับคนรักหนังสือ ไม่ว่าจะซื้อหนังสือเด็ก หนังสือเรียน หนังสือเตรียมสอบ หนังสือพัฒนาตนเอง และหนังสืออื่นๆ ครบตามที่กำหนดก็มีสิทธิ์รับส่วนลดได้ทันที และยอดซื้อหลังหักส่วนลดยังสามารถสะสมเพื่อรับส่วนลดได้อีกด้วย
สำหรับสมาชิก บีทูเอส บุ๊คคลับนอกจากจะสิทธิประโยชน์ที่ได้รับอยู่แล้ว ยังสามารถร่วมแคมเปญ “Book Lover ได้มาก…เว่อร์”ได้รับส่วนลดเช่นเดียวกัน”
สำหรับแคมเปญ “Book Lover ได้มาก…เว่อร์”สิทธิพิเศษที่จะนักอ่านจะได้รับ
ช้อปครบ รับทันที:
• เมื่อซื้อหนังสือภาษาไทยครบทุก500บาท รับคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 60 บาท
(สำหรับซื้อหนังสือภาษาไทยในครั้งต่อไป) เฉพาะสมาชิก The1 *
• เมื่อซื้อหนังสือภาษาไทยครบ 1,000 บาทขี้นไปรับคูปองท้ายใบเสร็จ60บาท 2 ใบ
สะสมมาก ยิ่งได้มาก:
• ช้อปหนังสือภาษาไทยสะสมครบ 3,500 บาทรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท
• ช้อปหนังสือภาษาไทยสะสมครบ 2,500 บาทรับส่วนลดสูงสุด 500 บาท
• ช้อปหนังสือภาษาไทยสะสมครบ 1,800 บาทรับส่วนลดสูงสุด 250 บาท
• ช้อปหนังสือภาษาไทยสะสมครบ 1,200 บาทรับส่วนลดสูงสุด 120 บาท
(ระยะเวลาสะสมยอดซื้อ : 21 ก.พ. 2563 – 19 เม.ย. 2563 ระยะเวลาการใช้ส่วนลด: 21 ก.พ. 2563 – 30 เม.ย. 2563)
แคมเปญ “Book Lover ได้มาก…เว่อร์” กลุ่มหนังสือภาษาไทยที่เข้าร่วมได้แก่ หมวดหนังสือพัฒนาตนเอง จิตวิทยาทั่วไป หนังสือสร้างแรงบันดาลใจ วรรณกรรม  นิยาย หนังสือเตรียมสอบทุกระดับชั้น หนังสือเด็ก หนังสือเลี้ยงลูก หนังสือบริหารธุรกิจและการจัดการ หนังสืออาหาร หนังสือสุขภาพ และหนังสือท่องเที่ยว ฯลฯ ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่ทางบีทูเอสมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้านักอ่านมากที่สุด นอกจากจะได้อ่านหนังสือใหม่แล้ว เรายังช่วยคุณประหยัดส่วนลดในการซื้อหนังสือเล่มโปรด พิเศษมากขึ้นอีกระดับกับการสะสมยอดซื้อ เพื่อไปเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าอื่นๆ ในร้านบีทูเอสได้อีกด้วย
สำหรับแคมเปญนี้ บีทูเอสหวังว่าจะเป็นจุดเริ่มของสร้าง Book Community สร้างชุมชนนักอ่าน เพื่อต่อยอดให้สังคมของเราเป็นสังคมแห่งการรักการอ่านที่ยั่งยืนในอนาคต พบกับโปรโมชั่น “Book Lover ได้มาก…เว่อร์” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 21กุมภาพันธ์ – 19เมษายน 2563 ที่ร้านบีทูเอสทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.b2s.co.th